Nhật nguyệt thần kiếm (phần 2) lồng tiếng

 - 

Cặp song tuyệt thủ vô song do Trương Vệ Kiện cùng Quách Tấn An thủ vai, tiếp tục đoạt được nhiều thay hệ người theo dõi qua đôi mươi tập Nhật nguyệt thần kiếm II. Phim nối liền thành công vang lừng của phần 1, với phần đa pha võ thuật đẹp mắt cùng nét hài duyên dáng của các diễn viên.

Bạn đang xem: Nhật nguyệt thần kiếm (phần 2) lồng tiếng

*

Sau khi thuộc Nguyệt Đồng (do Trương Vệ kiện đóng) phá hủy ma tôn, Nhật Đồng (do Quách Tấn An đóng) thành hôn với cừu Tinh Tinh (do Dương Linh đóng). Vào trong ngày cưới, hồ ly tinh dưới sông bất thần xuất hiện, bắt cóc Tinh Tinh. Nhật dùng “thiên lý chạm màn hình thuật” đến gặp gỡ cô, nhưng bị dán yêu thuật của yêu thương quái. Vì vậy, Yến Phiến Thiên bắt buộc nhờ Liễu hiểu Sinh (do Thái Quốc Khánh đóng) xuống núi giúp. Tình cờ bây giờ Nguyệt chạm mặt được Liễu tè Điệp (do lưu lại Ngọc Thúy đóng) – con gái Liễu hiểu Sinh.*

Nhật Nguyệt vô tình kiếm tìm thấy quả bí thần của Công Công và Bà Bà để lại, méc nhau lên Tây tô tìm dòng búa thần để phá kim tỏa. Trên tuyến đường đi, họ chạm chán Đoàn Phi (do Ngô Khải Minh đóng) – hoàng tử nước Đại Lý – một người có ước mơ “xưng bá võ lâm”. Hắn vờ vịt làm các bạn đồng hành, thủ đoạn cướp mẫu búa thần.

Xem thêm: Cộng Đồng Cửu Âm Private - Cửu Âm Chân Kinh Private Server


*

*

Sau những khó khăn, thử thách từ team người bố Tư kỳ quái cùng Đoàn Phi, cuối cùng, nhóm Nhật Nguyệt cũng đem được loại búa thần. Nhưng, cơ hội phá được kim tỏa cũng chính là lúc yêu thương ma xuất hiện.

Xem thêm: Opt-In Là Gì - Lợi Ích Của Opt


Từ khi nhận ra bộ khía cạnh thật của Đoàn Phi, đái Điệp đã dần dần hiểu được tấm tâm thành của Nguyệt. Không lâu sau, mọi bạn phát hiện Điệp vốn là tước yêu. Nhật nhất quyết muốn hủy hoại Điệp nhưng mà Nguyệt ra sức phòng cản. Ma tính trong fan Điệp không kết thúc bùng phát, khiến cho Nguyệt hết sức đau lòng, đề xuất nhờ Nhật cùng Thiến thuộc vận công, trừ ma đến cô. Việc làm trừ ma thất bại, vô tình khiến Thiến và Điệp bị hoán thay đổi linh hồn. Nhật, Nguyệt đề xuất tìm mọi cách để người họ yêu trở lại thân xác cũ. Nhưng, Điệp đột nhiên bất tỉnh, linh hồn của cô và thiến Thiến thuộc nhập vào xác của Thiến. Tình ái bốn người lâm vào thực trạng bi đát, dở khóc dở cười.

*

May thay, họ gặp đại hiệp Yến Biên Tiên (do lưu lại Gia Huy đóng). Dựa vào Tiên giúp đỡ, nguyên thần của Điệp nhập vào xác của công chúa Khúc Cương bao gồm gương mặt tương đồng cô. Trong những lúc mọi băn khoăn đều được giải quyết, cặp Nhật – Thiến và Nguyệt – Điệp đã say sưa trong bể tình, Phi tập kích, dắt bầy yêu quái quỷ vào tiến công họ. Với sự trợ giúp của Kiều Kiều chị em (do è An Doanh đóng), Phi ko những tạo cho Nguyệt bị thu nhỏ dại lại, ngoài ra giải thoát Yêu Vương một lần nữa. Cuộc chiến với yêu thương ma càng ngày khốc liệt…