NHẬT NGUYỆT THẦN KIẾM (PHẦN 2) LỒNG TIẾNG

 - 

Cặp đôi tuyệt thủ vô song do Trương Vệ Kiện và Quách Tấn An thủ vai, tiếp tục chinh phục nhiều thế hệ khán giả qua 20 tập Nhật nguyệt thần kiếm II. Phim nối tiếp thành công vang dội của phần 1, với những pha võ thuật đẹp mắt cùng nét hài duyên dáng của các diễn viên.

Bạn đang xem: Nhật nguyệt thần kiếm (phần 2) lồng tiếng

*

Sau khi cùng Nguyệt Đồng (do Trương Vệ Kiện đóng) tiêu diệt ma tôn, Nhật Đồng (do Quách Tấn An đóng) kết hôn với Cừu Tinh Tinh (do Dương Linh đóng). Vào ngày cưới, yêu quái dưới sông bất ngờ xuất hiện, bắt cóc Tinh Tinh. Nhật dùng “thiên lý cảm ứng thuật” đến gặp cô, nhưng bị dính yêu thuật của yêu quái. Vì vậy, Yến Phiến Thiên phải nhờ Liễu Hiểu Sinh (do Thái Quốc Khánh đóng) xuống núi giúp. Tình cờ lúc này Nguyệt gặp được Liễu Tiểu Điệp (do Lưu Ngọc Thúy đóng) – con gái Liễu Hiểu Sinh.*

Nhật Nguyệt vô tình tìm thấy quả bí thần của Công Công và Bà Bà để lại, mách lên Tây Sơn tìm chiếc búa thần để phá kim tỏa. Trên đường đi, họ gặp Đoàn Phi (do Ngô Khải Minh đóng) – hoàng tử nước Đại Lý – một người có tham vọng “xưng bá võ lâm”. Hắn giả vờ làm bạn đồng hành, âm mưu cướp chiếc búa thần.

Xem thêm: Cộng Đồng Cửu Âm Private - Cửu Âm Chân Kinh Private Server


*

*

Sau nhiều khó khăn, thử thách từ nhóm người Ba Tư kỳ quái và Đoàn Phi, cuối cùng, nhóm Nhật Nguyệt cũng lấy được chiếc búa thần. Nhưng, lúc phá được kim tỏa cũng là lúc yêu ma xuất hiện.

Xem thêm: Opt-In Là Gì - Lợi Ích Của Opt


Từ khi nhận thấy bộ mặt thật của Đoàn Phi, Tiểu Điệp đã dần hiểu được tấm chân tình của Nguyệt. Không lâu sau, mọi người phát hiện Điệp vốn là tước yêu. Nhật khăng khăng muốn tiêu diệt Điệp nhưng Nguyệt ra sức ngăn cản. Ma tính trong người Điệp không ngừng bùng phát, làm cho Nguyệt hết sức đau lòng, phải nhờ Nhật và Thiến cùng vận công, trừ ma cho cô. Công cuộc trừ ma thất bại, vô tình khiến Thiến và Điệp bị hoán đổi linh hồn. Nhật, Nguyệt phải tìm mọi cách để người họ yêu trở lại thân xác cũ. Nhưng, Điệp đột nhiên bất tỉnh, linh hồn của cô và Thiến Thiến cùng nhập vào xác của Thiến. Mối tình bốn người lâm vào hoàn cảnh bi đát, dở khóc dở cười.

*

May thay, họ gặp đại hiệp Yến Biên Tiên (do Lưu Gia Huy đóng). Nhờ Tiên giúp đỡ, nguyên thần của Điệp nhập vào xác của công chúa Khúc Cương có gương mặt giống hệt cô. Trong khi mọi rắc rối đều được giải quyết, cặp Nhật – Thiến và Nguyệt – Điệp đang say sưa trong bể tình, Phi tập kích, dắt bọn yêu quái vào tấn công họ. Với sự trợ giúp của Kiều Kiều Nữ (do Trần An Doanh đóng), Phi không những làm cho Nguyệt bị thu nhỏ lại, mà còn giải thoát Yêu Vương một lần nữa. Trận chiến với yêu ma ngày càng khốc liệt…