Nhẫn giả đấu trường chân lý

 - 

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị tranh cướp chủ lực lúc chơi đội hình này.

Bạn đang xem: Nhẫn giả đấu trường chân lý


Ở phiên bản 11.5, các đội hình luân phiên quanh phần đa tộc - hệ như Đồ Tể, Đao che hay Long Tộc vẫn tỏ ra rất là bá đạo. Vày vậy những chủ lực như Olaf, Tryndamere, Kayle... đang lâm vào tình thế tình trạng bị tranh giành cực kì gay gắt. Điều này khiến cho game thủ Đấu ngôi trường Chân Lý đôi khi phải tìm đến những chuần nằm ngoài meta, không bị tranh giành rất nhiều nhưng đủ sức khỏe để được xếp hạng trong top 4. Điển hình trong số đó là team sát thủ - Nhẫn Giả.

Thậm chí, tới đơn vị vô địch vòng sơ loại CKTG Đấu trường Chân Lý khu vực Bắc Mỹ - Bertasaurus cũng phải áp dụng đội hình này trên giải đấu. Tại sao là do anh thiết yếu chơi đông đảo team-comp khác do chúng bị tranh giành quá gay gắt.*

Nhà vô địch của vòng sơ loại CKTG Đấu Trường chân lý Bắc Mỹ - Bertasaurus cũng thực hiện team sát thủ - Nhẫn trả ở giải đấu


Điểm mạnh mẽ nhất của chuần này đó là có rất nhiều tướng cài tiềm năng để thay đổi chủ lực. Vì vậy game thủ sẽ có khá nhiều lựa chọn hơn khi ghép lắp thêm ở tiến độ giữa trận. đề cập cả lúc không sở hữu phần đa item trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, những quân cờ như Zed, Katarina, Talon, Akali vẫn có đủ sát thương để gồng gánh quy củ tới chiến thắng.Với câu hỏi chơi chuyển phiên quanh những nòng cốt 2-3 vàng, các bạn rất khó để tìm kiếm thấy các quân cờ như Zed, Akali từ thừa sớm. Gamer nên lựa chọn những unit 1 vàng dạn dĩ đầu trận để lưu lại máu như Maokai, Tahm Kench. Nếu như không thì full bộ 3 Cuồng Giáo với Elise, Twisted Fate với Pyke là bắt đầu lý tưởng nhất.

Xem thêm: Diễn Đàn Lords Mobile Việt Nam, Kinh Nghiệm Chơi Lord Mobile Cho Người Cày Chay


*

Tiến tới giai đoạn giữa trận, các bạn sẽ có 2 phía xây dựng quy củ chính. Nếu sở hữu được Zed tinh nhanh từ sớm, bạn nên áp dụng đội hình linh hồn - Đồ Tể ở cấp độ 6. Lúc ấy game thủ đang tìm giải pháp roll Zed lên 3 sao cùng lấy rất nhiều item như Đại bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo mang lại unit này. Các bạn vẫn nên chọn mua những unit Nhẫn Giả cơ mà không chuyển ngay vào sân cho tới khi cài đủ 4 unit tộc này.


*

Nếu chúng ta không lấy được Zed Tinh Anh, gamer sẽ tìm lối chơi xoay quanh Akali và phần lớn unit liền kề Thủ. Cơ hội này bạn sẽ giữ lại những quân cờ Cuồng Giáo đã download ở đầu trận để đảm bảo an toàn tuyến trước gồm đủ độ "trâu bò". Tiếp nối game thủ yêu cầu tìm cách nâng cấp những quân bài như Akali, Katarina lên 2 sao sớm nhất có thể có thể.


Tiến tới quy trình cuối trận, việc hoàn thành xong đội hình với combo 4 Nhẫn giả là mục tiêu đặc biệt nhất của trò chơi thủ. Nếu thiết lập Tinh Anh sát Thủ, người chơi nên tìm biện pháp đạt tới combo 6 trinh sát để tăng cường lượng sát thương đầu ra. Dường như thì một con bài 5 vàng bạn nên mua lúc thi đấu đội hình này đó là Azir để bổ sung cập nhật sự nặng tay cho sản phẩm trước.


Về cách xây dựng trang bị, Đại bác Liên Thanh là item quan trọng nhất nhưng game thủ cần phải ghép vày cả Zed lẫn Akali đều sử dụng giỏi món thiết bị này. Với Zed thì chúng ta nên ghép Cuồng Đao Guinsoo để ngày càng tăng lượng gần kề thương mà lại unit này đánh cắp được. Ở địa chỉ trang bị phòng ngự thì Khăn giải mã là lựa chọn cực tốt đối cùng với Zed.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bạn Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter, Bạn Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter


Về phần Akali, bạn nên ghép mang đến unit này rứa Đấm Công Lý để ngày càng tăng nhanh độc nhất vô nhị lượng tiếp giáp thương đầu ra. Chúng ta cũng yêu cầu ghép Vô cực Kiếm mang đến Akali để tận dụng lượng gần kề thương cộng thêm lớn tự tộc Nhẫn Giả. Các trang bị hào quang quẻ như Lá Cờ Zeke, bát Sức Mạnh, dây chuyền sản xuất Iron Solari cũng là mọi item bạn nên ghép khi chơi đội hình sát thủ - Nhẫn Giả.


*

Ban chỉnh sửa divinerank.vn:

divinerank.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.