Code võ lâm truyền kỳ 1 mobile mới nhất

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX là 1 trong tựa game đóng vai kiếm hiệp lấy toàn cảnh triều đại phái nam Tống, thừa kế tinh hoa 17 năm với chiếc game VLTK quan thuộc từ cốt truyện, nhân vật cho tới những tính năng, vận động kinh điển. Vào tựa game này sẽ được lựa lựa chọn 1 trong 5 môn phái gồm: Đường Môn, Nga Mi, Võ Đang, Thiên Nhẫn cùng Thiên Vương, từng một môn phái sẽ sở hữu tạo hình nhân đồ vật và kĩ năng chiến đấu không giống nhau. Trên đây, các game thủ sẽ ngao du thiên hạ, gia nhập vào những trận đấu hủy diệt Boss, PK với những người chơi khác cực kì khốc liệt.

Bạn đang xem: Code võ lâm truyền kỳ 1 mobile mới nhất


Mới đây, nhà tạo của trò nghịch này sẽ gửi tới các game thủ một vài mã giftcode kèm theo các phần quà cực kì hấp dẫn. Việc này, sẽ giúp đỡ cho các người chơi nhận ra thêm các trang bị cực phẩm và mừng đón sự kiện trình làng chính thức của game. Vì vậy, hôm nay divinerank.vn sẽ trình làng đến hầu như người bài viết Tổng phù hợp mã code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và phương pháp nhập, xin mời các bạn cùng tham khảo.


Giftcode game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và cách nhập

Hướng dẫn nhập, thay đổi mã code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Một số mã giftcode trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Mã giftcode trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAXThời gian sử dụng

VLTKMAX229

Còn hạn
VLTKMAXHAYCòn hạn
VLTKMAXDOCCòn hạn
Khi nhập cùng đổi một trong những mã code làm việc phía trên, các các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm như: Nguyên Bảo, Thời Trang, Huyền Tinh Lục, Mèo Thần Tài, Chiến Lệnh Tinh Anh, Chiến Lệnh Điển Tàng, Lục Bảo,...


Ngoài ra, để thừa nhận thêm nhiều mã code và các phần thưởng hấp dẫn khác, thì các bạn hãy theo dõi thêm trang fanpage facebook Facebook trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Hướng dẫn nhập, đổi mã code trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Nhập code trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập vào trang web nhập code trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX > Đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX > Nhập Mã code, Sever, Nhân đồ gia dụng game và Mã xác thực > bấm vào vào nút Nhận thưởng > nhấn vào nút OK > Mở cùng đăng nhập game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên điện thoại thông minh > chất vấn phần thưởng đã nhận được.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bọn họ sẽ truy cập vào trang nhập code trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bên trên trình chu đáo của năng lượng điện thoại, trang bị tính, bằng cách ấn vào nút mua phía trên.

Xem thêm: “ Biên Bản Tiếng Anh Là Gì, “Biên Bản” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

Bước 2: Trong home của website, đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX của mình.

Bước 3: Nhập không thiếu thốn các tin tức gồm: Mã code, Sever, Nhân đồ gia dụng game và Mã xác thực. Sau đó, click chuột vào nút Nhận thưởng.


Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa ngõ sổ thông báo “Đổi code thành công, vào game ngay để chất vấn vật phẩm dấn được”, bấm chuột vào nút OK.

Bước 5: Mở với đăng nhập tài khoản game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX trên điện thoại của chính mình lên. Sau đó, kiểm tra phần quà đã nhận được được khi thay đổi mã code.

Trên đó là một số mã code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX và quá trình thực hiện nhằm nhập code, hy vọng rằng sau khoản thời gian theo dõi nội dung bài viết này, thì các bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng đổi mã giftcode, tiếp đến nhận rất nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn tới từ nhà tạo game.

Xem thêm: Cách Chơi Ma Sói One Night (Một Đêm) Ultimate Việt Hóa, Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói One Night


Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


Ứng dụng liên quan
Đăng nhập reviews Điều khoản bảo mật Hướng dẫn liên hệ Facebook Twitter DMCA
Bản quyền © 2022 divinerank.vn . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc divinerank.vn.