Nhà đẹp the sim 4

 - 

Bạn đã hết thiết kế để tạo ra ngôi nhà Sims 4 tốt nhất mà bạn có thể hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một dự án mới để kiểm tra kỹ năng của mình ? Chà, tại sao không thử một số ý tưởng xây dựng Sims 4 thú vị này…

Xây dựng cho Sims của bạn một ngôi nhà để sống qua ngày của họ là một nửa thú vị của trò chơi, tùy thuộc vào người bạn yêu cầu. Trước khi nhấn play và thả Sim, bạn có nhiệm vụ tạo ra ngôi nhà của riêng mình. Một ngày nào đó, bạn có thể tạo ra một dinh thự xa hoa cho Sim theo định hướng sự nghiệp của mình để họ tiến lên nấc thang sự nghiệp, ngày tiếp theo, một ngôi nhà nhỏ được xây dựng xung quanh hiệu quả cho một gia đình Sims, hoặc thậm chí có thể là một cabin trên núi tuyệt đẹp với nội thất sát thủ dành cho một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu sống theo ước mơ của họ.

Khả năng là vô tận với Chế độ xây dựng của The Sims 4, nhưng đôi khi bạn có thể đụng phải một bức tường và cuối cùng tự hỏi mình điều gì tiếp theo? Chà, chúng tôi đã tạo một danh sách các ý tưởng về ngôi nhà Sims 4 sẽ giúp bạn trên con đường đến với công trình xây dựng lớn tiếp theo đó.

Ý tưởng về ngôi nhà The Sims 4

Dưới đây là một số ý tưởng về ngôi nhà Sims 4 thú vị:

*

Ngôi nhà thực tế dành cho gia đình

Nếu bạn không phải là một nhà xây dựng, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Ngôi nhà gia đình thực tế này là một ngôi nhà gỗ ba giường, hai phòng tắm có tất cả các yếu tố cần thiết cho cuộc sống của Sim. Cho dù đó là một sân bóng rổ ở phía trước, phòng ngủ của trẻ em trang bị tất cả các phụ kiện quan trọng thời thơ ấu, hoặc bộ kết hợp máy giặt/máy sấy trong phòng tiện ích-ngôi nhà này rất đơn giản và là một nơi tuyệt vời để thực hành các kỹ năng xây dựng của bạn. Ngôi nhà đặc biệt này được xây dựng trong khu phố ngoại ô của Thung lũng Del Sol, là một thế giới bổ sung được thêm vào trong The Sims 4: Get Famous, nhưng bạn có thể xây dựng nó trên bất kỳ lô đất lớn nào.

*

Ngôi nhà trên bãi biển

Tất nhiên, thật tuyệt khi được sống trong một ngôi nhà gia đình thực tế nhưng sẽ không tuyệt vời hơn nếu bạn tạo ra một ngôi nhà bãi biển hiện đại của riêng mình với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, lối vào đẹp và tất cả những cầu thang bao quanh quan trọng đó? Cái này để lại nội thất cho bạn với một công trình chỉ dành cho bên ngoài, nhưng những gì nó thiếu trong ý tưởng nội thất, nó bù đắp trong thiết kế hiện đại bên ngoài của nó. Một ngôi nhà khởi đầu tuyệt vời cho Sim chuyên nghiệp hoặc để nuôi dưỡng một gia đình. Điều đó thật đáng yêu, bạn sẽ ước nó có thật.

*

Cabin trên sông

Chúng tôi đang nâng tầm nó lên một tầm cao mới với ý tưởng thiết kế tiếp theo này. Cabin bên sông bình dị này trải dài theo nhiều cấp độ của thiết kế phức tạp từ thác nước đến mở rộng gác xép. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu thực hiện ngôi nhà thực tế, có tất cả công việc ở cấp độ cơ sở khiến ngôi nhà này trở nên rất độc đáo. Đó chắc chắn là một kỹ năng để sáng tạo với cảnh quan trong The Sims 4 và có rất nhiều hướng dẫn sẵn có để giúp bạn trên con đường của mình. May mắn thay, bản xây dựng tốc độ này sẽ là một nơi khởi đầu tuyệt vời để bạn theo dõi.

*

Dinh thự cổ điển

Sims living là tất cả về việc đạt được nguyện vọng của bạn và nếu khát vọng của bạn trong cuộc sống là được sống trong một dinh thự 13 giường, 16 phòng tắm, sang trọng, được thiết kế theo phong cách cổ điển, thì tòa nhà này là dành cho bạn. Được, cái này sẽ thách thức kỹ năng xây dựng của bạn nhưng kết quả chắc chắn là xứng đáng.


Bạn đang xem: Nhà đẹp the sim 4


Xem thêm: Sự Thẩm Tra Tiếng Anh Là Gì ? Thẩm Tra Trong Tiếng Anh Là Gì


Xem thêm: Mtp Là Gì ? Một Số Tên Gọi Khác Của Sơn Tùng M


Và, trong khi nó có tất cả các khuyết điểm của mod mà một dinh thự có thể sở hữu; spa, phòng tập thể dục, sân chơi bowling, rạp chiếu phim cá nhân, nó cũng có một số bạn có thể không ngờ tới; hộp đêm, bảo tàng, kho tiền và một phòng thí nghiệm bí mật.

*

Dinh thự hiện đại

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích một diện mạo hiện đại hơn, thì dinh thự khổng lồ này là dành cho bạn. Ý tưởng xây dựng này hơi khác một chút. Người xây dựng, Tiến sĩ Ashley, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà thực tế hiện đang được bán. Ví dụ: trong công trình xây dựng này, cô ấy đã chọn một dinh thự trị giá 18 triệu đô la ở Bel Air để tái tạo trong The Sims 4. Nó minh họa rằng cuộc sống thực cũng có thể là nguồn cảm hứng cho các công trình xây dựng của bạn.

Cabin trên núi

Từ cùng một nhà thiết kế làm cabin trên sông, một lần nữa chúng tôi thử một số kỹ thuật xây dựng cảnh quan bên ngoài đó. Lần này, đó là một khoảng lùi cabin bằng gỗ trong khu rừng miền núi của Granite Falls, một phần của gói mở rộng The Sims 4: Outdoor Retreat. Đó là một nơi ẩn náu tuyệt đẹp, tối giản, lấy gỗ làm trung tâm, giúp bạn tiếp cận với công cụ địa hình của mình và dành thời gian lựa chọn cây xanh một cách cẩn thận.

Ngôi nhà trên cây nhỏ xíu

Cuối cùng, lớn không phải lúc nào cũng tốt nhất. Ngôi nhà trên cây nhỏ xinh này là một căn nhà một giường, một phòng tắm cho một hoặc hai Sim trốn đi và tận hưởng lối sống nhỏ gọn. Có thể đó là nơi nghỉ dưỡng của một nhà văn hoặc một lối thoát sáng tạo cho một nghệ sĩ mới chớm nở, khái niệm này thực sự mang lại sự sáng tạo từ The Sims 4. Thêm vào đó, nhà thiết kế làm nổi bật cách một số đối tượng có cơ hội đa dụng mà bạn có thể chưa nghĩ đến trước đây.

Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng không? Chúng tôi hy vọng vậy. The Sims 4 liên tục đưa ra các gói và vật phẩm mới một cách thường xuyên để biến đổi các công trình xây dựng của bạn, đó là điều giúp trò chơi này vẫn mới mẻ sau bảy năm phát hành.

Nếu bạn muốn tìm thêm một số trợ giúp và nguồn cảm hứng, tại sao không xem The Sims của chúng tôi Hướng dẫn 4 bản mod tốt nhất để biết thêm về cách linh hoạt với các bản dựng nhà và phát triển trải nghiệm trò chơi của bạn. Và, nếu bạn đang muốn xây dựng một số ý tưởng này trong thế giới mới thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để 4 gói mở rộng tốt nhất của The Sims để cân nhắc các tùy chọn của bạn về những gì bạn sẽ nhận được tiếp theo.