Nguyệt nhi tần thời minh nguyệt

 - 
Tru TiênTruyện Tru TiênGiới thiệu nhân vậtGame Tru TiênBối cảnh cốt truyệnChủng tộc Môn pháiTần Thời Minh NguyệtĐặc biệt/KhácThái Ất Tiên Ma Lục đưa ra Linh Phi KỷList nhạcHọa Giang hồ nước chi ác độc NhânGiới thiệu nhân vậtMôn pháiList ebook sưu tầmNgôn tình – tè thuyếtTranh ảnhVideo & Vietsub

Kinh Thiên Minh

*
Nam chính. Phụ vương là đao khách nổi danh tởm Kha, mẫu mã thân là Lệ Cơ khuynh quốc khuynh thành. Thiếu tính trí nhớ, không rõ thân thế, bị Tần vương tróc nã sát. Sau đây đi theo vùng vẫy gia mẫu Nhiếp tiếp thu kiến thức kiếm thuật, cũng nảy sinh lòng kính ngưỡng với loại Nhiếp, dần dần sinh tình phụ tử. Là người tinh linh cổ quái, bao gồm chút ngần ngừ trời cao đất rộng, cá tính kiên cường, lòng tin trọng nghĩa, hết sức quý trọng đồng bạn. Thân thế béo mờ liên quan với đều phong vân biến hóa của vùng đại địa. Rất có tiềm lực về võ công.

Bạn đang xem: Nguyệt nhi tần thời minh nguyệt

Chọn “Hiệp đạo” cùng với Cao Nguyệt tại khoác gia cấm địa, trải qua Đồng Nhân trận, nhận thấy chí tôn khí giới “Phi Công” của mặc Môn. Về sau trở thành mặc gia Cự Tử, thừa kế tín đồ gia dụng “Mặc My” tự tay yên Đan, cũng nhận được nội công cả đời của yên Đan.

Cao Nguyệt

*
Nữ chính. Phụ nữ của lặng Đan, thông thuộc văn tự Thất quốc. Đến từ bỏ nước Yên, phong hiệu “Cao Nguyệt công chúa”. Sau thời điểm nước Yên tiêu vong thì trải qua cuộc sống thường ngày giống fan bình thường, nhưng trong khẩu ca cử chỉ vẫn hay ẩn chứa khí chất cao siêu bẩm sinh. Tiếp liền y thuật, dược lý, là trợ thủ tâm đầu ý hợp của Đoan Mộc Dung, cũng có thể có thiên phú khôn cùng việt sống phương diện Âm Dương Vu thuật.

Nguyên thuộc mặc gia, sau bị Nguyệt Thần bắt đi, bị xóa trí nhớ, tiến nhập Âm Dương gia, được Đông Hoàng Thái Nhất cho thấy thêm tên thật “Họ Cơ, tên Như, trường đoản cú Thiên Lang”, về sau trở thành nhân vật đặc trưng của Âm Dương gia, lên Thận Lâu cùng rất Nguyệt Thần. Quá kế huyết tộc ngàn năm của họ Cơ đồng thời cũng có liên quan lại với một kín đáo quan trọng quan hệ nam nữ tới thiên hạ, đó là trong số những nhân vật chủ chốt để giải khai “Thương Long Thất Tú”.

Xem thêm: Tải Game Kẻ Cắp Mặt Trăng 2, Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 Trailer G (Despicable Me 3)

Hạng thiếu hụt Vũ

*
Nam thứ, là Tây Sở Bá vương Hạng Vũ vào tương lai. Con cháu của danh tướng mạo nước Sở Hạng Yến, thiếu nhà của tộc Hạng thị. Là bạn xuất sắc với Thiên Minh đôi khi cũng là đối thủ cạnh tranh. Thiên phú dị bẩm, có thần lực vác đỉnh ngàn cân. Trí dũng tuy nhiên toàn, tâm tư nguyện vọng tỉ mỉ, tuy còn nhỏ tuổi tuổi tuy thế khi lâm trận chống địch cũng đều có phong thái của một đại tướng. Coi trọng nghĩa khí, gạn lọc “Vương đạo” nghỉ ngơi Mặc gia cấm địa, giành được Thần binh Phá Trận Bá vương vãi Thương.

Sau khi ăn diện gia cơ sở thành bị thất thủ, thiếu hụt Vũ và Thiên Minh dùng tên đưa Tử Vũ cùng Tử Minh làm việc lại trong tè Thánh hiền khô Trang của Nho gia tại dâu bể thành né tránh sự săn lùng của Tần quân. Dần dần có hảo cảm với Thạch Lan trong những lúc cùng chung sống.

Xem thêm: Thừa Sắt ( Hemochromatosis Là Gì ? Những Biểu Hiện Khi Thừa Sắt

Thạch Lan

*
Nữ thứ, là thiếu nữ thần túng mạc trắc. Thân phận bên phía ngoài là người bồi bàn làm việt vặt trong khách hàng điếm của Bào Đinh, bề ngoài nhu nhược, trầm mặc không nhiều nói, yên ổn lẽ chăm chú hết thảy mọi câu hỏi phát sinh xung quanh mình. Thân phận thật là Thục đánh công chúa, giống như tinh linh, thân vơi như yến, khả năng nhanh nhẹn. Có đôi mắt băng lãnh, nội vai trung phong lại khôn xiết có tinh thần trọng nghĩa và dân tộc bản địa tín ngưỡng. Từng giải cứu Thiếu Vũ, Thiên Minh. Trong tương lai nói với thiếu hụt Vũ rằng Thạch Lan là tên tộc, tên thật là tè Ngu. Trở thành đồng đội với Thiên Minh, thiếu thốn Vũ, dần phát sinh hảo cảm với thiếu thốn Vũ.