Ngự hồn âm dương sư

 - 

Ngự Hồn Là Gì

Ngự Hồn Âm Dương Sư (Soul / 御魂) đó là Trang Bị cho Thức Thần. Để tăng các thuộc tính cơ bản như: công, thủ, máu, chí mạng, vận tốc đánh… đến Thức Thần. Nếu như bạn sở hữu đầy đủ Thức Thần cực kỳ quý hiếm như Thức Thần SP, Thức Thần SSR nhưng không biết các build ngự thì có thể thua cả Thức Thần SR như thường. Để tìm kiếm được những Ngự hồn tương thích và dùng thế nào cho tác dụng nhất trong game là 1 vấn đề khá trở ngại và phức hợp với fan mới. Hãy cùng Game Việt tra cứu hiểu chi tiết Ngự hồn Âm Dương Sư qua nội dung bài viết bên dưới:


Có thể chúng ta quan tâm

Thuộc Tính Ngự Hồn

Mỗi Ngự Hồn có một thuộc tính chủ yếu màu cam với 4 nằm trong tính phụ không giống màu đen, những thuộc tính này có phù hợp hay không sẽ quyết định độ mạnh mẽ yếu của Ngự Hồn. Chúng ta cũng có thể cường hóa Ngự Hồn để tăng lên thuộc tính. Với mỗi cung cấp cường hóa, ở trong tính thiết yếu của Ngự Hồn sẽ được tăng thêm. Còn nằm trong tính phụ sẽ tiến hành tăng ở các cấp 3, 6, 9, 12, 15. Ngự Hồn đã cường điệu hóa sẽ không thể đổi khác được. Với phần lớn Ngự Hồn cảm thấy không được 4 nằm trong tính phụ. Khi tăng đến các mốc cấp cho trên vẫn tăng vào thuộc tính phụ đã có sẵn hoặc ngẫu nhiên xuất hiện thuộc tính phụ mới.

Bạn đang xem: Ngự hồn âm dương sư

*

Thuộc tính cơ bản

Dòng chữ red color khi bảng thông tin hiện lên kế Ngự Hồn là dòng thuộc tính cơ phiên bản của nó. Nằm trong tính cơ phiên bản của Ngự Hồn phụ thuộc vào vào vị trí của nó, chỉ số cơ bạn dạng sẽ tăng khi nâng cấp Ngự Hồn.

Thuộc tính phụ

Dòng chữ màu black khi bản thông tin hiện lên kế Ngự Hồn là mọi thuộc tính phụ, thứ đã tăng hoặc lộ diện ngẫu nhiên khi lên tới cấp 3, 6, 9, 12 và 15. Buổi tối đa 4 nằm trong tính phụ, hoàn toàn ngẫu nhiên với không tương quan đến vị trí Ngự Hồn.

Thuộc tính theo bộ

Dòng chữ màu xám khi bản thông tin tồn tại kế Ngự Hồn là nằm trong tính theo cỗ 2 và cỗ 4. Khi 2 mang lại 4 Ngự Hồn cùng một số loại được trang bị trên cùng 1 Thức Thần, hiệu ứng đi kèm theo sẽ được kích họt và dòng chữ gửi thành màu xanh. đông đảo thuộc tính này ở trong riêng từng nhiều loại Ngự Hồn và thiết yếu tăng khi upgrade Ngự Hồn.

Phân các loại Ngự Hồn

Ngự Hồn hay được phân làm những loại không giống nhau tùy vào hiệu ứng chúng mang. Về cơ bản, thuộc tính của Ngự Hồn được chia thành các các loại sau:

Công (Công kích – Atk)Máu (Thể lực – Hp)Thủ (Phòng ngự – Def)Tốc độ (Tốc tiến công – Spd)Chí mạng (Bạo kích – Crit)ST C.Mạng (Sát yêu thương chí mạng – Crit DMG)Chính xác (Effect HIT)Kháng cảm giác (Effect RES)

Vị Trí Ngự Hồn

Với mỗi Thức Thần, chúng ta cũng có thể lắp buổi tối đa 6 địa điểm Ngự Hồn. Ở các vị trí 1/3/5, những thuộc tính chính sẽ được cố định và thắt chặt là Công/Thủ/Máu. Còn các vị trí 2/4/6 thì khác, trực thuộc tính chính tại chỗ này sẽ ngẫu nhiên tùy theo vị trí.

*

Mỗi thức thần sẽ có 1 bảng ngự hồn riêng. Bao hàm 6 vị trí tương ứng với 6 ô được khắc số thứ từ 1 -> 2 -> 3 -> 4 -> 5 -> 6 theo hướng ngược kim đồng hồ.

Nếu trang bị 2 ngự hồn cùng loại với nhau ở 2 vị trí bất kỳ sẽ dìm thêm hiệu ứng +15% Công, Thủ, Máu, Tốc Độ, đúng mực hoặc Chí Mạng.

Nếu có 4 ngự hồn tương tự nhau ngơi nghỉ 4 vị trí bất kỳ sẽ kích hoạt thêm 1 hiệu ứng quan trọng đặc biệt khác (Tương từ bỏ như tử vi ngũ hành tương sinh – khắc chế và kìm hãm vậy. Nên thực hiện 2 ngự hồn cùng nhiều loại và 4 ngự hồn khác thuộc loại. Như vậy bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng hơn. Trong đó:

*

1 : cố định và thắt chặt thuộc tính Tấn Công.2 : % Tấn Công, % chống Ngự, % Máu, Tốc Độ.3 : cố định thuộc tính chống ngự4 : % Tấn Công, % chống Ngự, % Máu, % bao gồm xác, % Kháng5 : cố định thuộc tính của Máu6 : % Tấn công, % phòng ngự, % Máu, % Chí mạng, % gần kề thương chí mạng.

Để sử dụng Ngự Hồn một phương pháp hiệu quả, đầu tiên họ sẽ cần xét đến độ cân xứng của nó cùng với Thức Thần. Kế tiếp là cho thuộc tính của chính những Ngự Hồn đó. Họ không thể treo Ngự Hồn phòng thủ cho Thức Thần thiên hướng gần kề thương rồi chê trách chúng vì sao lại yếu hèn như vậy. Với hãy ghi nhớ một điều, không tồn tại Thức Thần nào yếu, chỉ có Ngự Hồn bọn chúng đeo không đủ dũng mạnh mà thôi.

Xem thêm: Mã Số Hộ Gia Đình Là Gì ? Cách Tra Cứu Mã Hộ Gia Đình Bhxh Đơn Giản

Hiện tại, Âm Dương Sư bao gồm hơn 40 loại Ngự Hồn. Từng Ngự Hồn sẽ sở hữu được ghép 2 và ghép 4 tương ứng. Kích hoạt ghép 2 để tăng lên các một số loại chỉ số. Kích hoạt ghép 4 để tăng lên những hiệu ứng đặc biệt. Mọi hiệu ứng đặc biệt này đang rất đặc trưng để Thức Thần của chúng ta cũng có thể gây thêm gần kề thương hay hỗ trợ cho team.

Chỉ Số Ngự Hồn Âm Dương Sư Onmyoji

Chính xác thực tế = phần trăm gốc x (1 + % chính xác bonus)

Ví dụ: Binh Dũng được bonus 30% đúng mực thì thực tiễn xác xuất khiêu khích trúng là = 60% x (1+30%) = 78% chứ chưa hẳn 90%.

Kháng thực tiễn = 1 – chính xác/(1+kháng)

Ví dụ: Tiêu Đồ có kháng 100% chống cự với Diêm Ma có phần trăm chiêu thức trúng 100% thì chống thực = 1 – <100%/(1+100%)> = 50%

Tỷ lệ trúng chiêu sau khi bị giảm trừ bởi vì kháng = (1 – %kháng thực tế) x chủ yếu xác

Suy ra sau khi bị giảm trừ bởi vì kháng thì Tiêu Đồ lúc bị Diêm Ma cấm skill sẽ có phần trăm dính debuff là (1 – 50%) x 100% = 50%

Sử Dụng Ngự Hồn phù hợp Cho Từng một số loại Thức Thần

Với phần đông thức thần có công dụng khác nhau. Ngự Hồn thực hiện cho chúng cũng biến thành khác nhau:

Thức Thần dạng One Hit K.O/Tấn công 1 lần nên sử dụng Phá Thế, Võng Thiết, Minh Ốc… Dạng tấn công AOE/Tấn công những lần thực hiện Châm Nữ, Luân Đạo… Thức Thần trị liệu đề nghị dùng Địa Tạng, Thụ Yêu… Chơi theo phía khống chế cần sử dụng Ma Hạp, Mị Yêu, bội phản Chẩm, Nhật Nữ… Tanker, cung cấp buff Khiên thực hiện Địa Tạng, làm phản Hồn, Mộc Mị, Kính Cơ… Còn phần lớn Thức Thần cung ứng quỷ hỏa, kéo tốc dùng Hỏa Linh, Chiêu Tài…

Hướng Dẫn tìm Ngự Hồn

Tham gia Thám Hiểm -> Phó phiên bản Ngự Hồn -> Khiêu chiến chén Xà Orochi các tầng. Bạn phải farm rất nhiều mới có thể nhận được gần như ngự hồn có thuộc tính cân xứng với lối trang bị đã lên mang đến thức thần. Đôi khi câu hỏi truy kiếm tìm thức thần SSR còn đơn giản và dễ dàng hơn là tìm kiếm được ngự hồn khỏe khoắn tương ứng. Vào Âm Dương Sư Onmyoji không tồn tại thức thần nào là truất phế cả. Chỉ bao gồm cách lên ngự hồn không đúng khiến cho thức thần của người tiêu dùng yếu nhưng thôi.

*

Tham gia Thám Hiểm -> Ngự Hồn -> Nghiệp Nguyên Hỏa. Yêu cầu yêu cầu vé Tham – sảnh – say đắm (Rơi ra ngẫu nhiên sau khoản thời gian đã qua Rắn 4). Buộc phải đội hình bạo gan chút new đánh được nha. Team đề cử: Thố – Sò – Toạ – Dame – Dame – Huệ.

Chịu đầu tư tiền hấp thụ thẻ hoặc vàng để mua trực tiếp trong shop Bí Hồn. Tuy vậy rất hên xui vì lừng khừng nhận được ở chỗ nào. Chú ý là chỉ download ngự 6 Hột. Không lãng phí tiền mua nhiều loại 3-4-5 hột vì có thể dễ dàng tìm được và yếu đuối hơn không ít so với loại 6.

Đổi 200 Trát vào Đền Thờ để mang 1 Ngự 6 Sao bất kỳ, ở đoạn tự chọn. Mong muốn có trát họ hiến tế 1 thức thần R được 5 trát, 1 con SR thì được 100, SSR thì được 750 trát. (Khuyên đổi).

*

Ngoài ra hoàn toàn có thể kiếm Ngự hồn boss (soul boss) bằng phương pháp tham gia đánh boss quả đât hàng ngày, hoặc thay đổi mãnh ngự hồn quái thú trong Đền thờ. Hiệu ứng quan trọng đặc biệt của Ngự hồn quái nhân chỉ có tác dụng với quái, nhưng lại hiệu ứng cơ bạn dạng vẫn cao hơn ngự hồn thường một ít, mix 2 yêu cầu dùng ngự hồn boss.

Kiếm Ngự Hồn Theo Ngày

Chú ý rằng mỗi ngày trong tuần từ thứ hai đến vật dụng 6 đã rơi 4 các loại ngự hồn không giống nhau, riêng thứ 7, nhà nhật sẽ rớt ngẫu nhiên tất cả khi tấn công Rắn Orochi với Nghiệp Nguyên Hỏa. Nên tập trung kiếm đủ các ngự giỏi dùng: bộ hút tài Miêu vào sản phẩm công nghệ 3, đầy đủ set Châm thiếu phụ vào sản phẩm công nghệ 5, cỗ Hỏa Linh vào lắp thêm 7 + CN.

Xem thêm: Bí Kíp Leo Rank: Xây Dựng Bảng Ngọc Xạ Sĩ, Đấu Sĩ, Sát Thủ, Đỡ Đòn, Phép Mùa 21

*

Thứ-2: Địa tạng, tuyết u hồn, minh ốc, võng thiết.Thứ-3: Niết bàn, chiêu tài, tranh, tam vị.Thứ-4: Miêu phục, mị yêu, âm ma, ma hạp.Thứ-5: Thụ yêu, bội phản chẩm, trọng tâm nhãn, châm nữ.Thứ-6: Cuồng cốt, Kính cơ, Nhật cô bé , thông thường linh, Phá thế.Thứ-7, CN: Rơi ngẫu nhiên toàn bộ các nhiều loại ngự hồn.

Giải ưa thích Icon Buff vào Âm Dương Sư

*

Giải phù hợp Icon Debuff vào Âm Dương Sư

*

Chi huyết bộ kĩ năng Onikiri SP / Quỷ Thiết SP OnmyojiThức Thần SSR Bất Tri Hỏa Shiranui OnmyojiThức Thần SSR Ungaikyo Vân nước ngoài Kính OnmyojiHướng Dẫn Thức Thần SSR Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương SưXây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji khỏe mạnh Nhất