NGÔI SAO THỜI TRANG PHIÊN BẢN TRUNG QUỐC

 - 

Tải Ngôi Sao Thời Trang phiên bản Trung Quốc. Đây là game phối đồ theo chủ đều đang rất được lòng các bạn nữ yêu thích thời trang. Với những tính năng mới được bổ sung và liên tục update, đặc biệt ít phát sinh lỗi so với phiên bản Việt đã là những điểm cộng cực lớn giúp trò chơi nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách tải và lập nick chơi game thật chi tiết, hãy theo dõi nhé!


1. Cách tải Tải Ngôi Sao Thời Trang phiên bản Trung Quốc

Đối với hệ điều hành IOS

Bước 1 : Vào phần cài đặt trên máy, đăng xuất tài khoản Appstore trên máy bạn ra để thay thế tài khoản Appstore của Trung Quốc vào mới tải game về được.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang phiên bản trung quốc

Quảng Cáo

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản App Trung Quốc dưới đây vào để máy nhận dạng được Appstore của Trung Quốc. Lưu ý : Không nên treo tài khoản này trong máy vì đây chỉ là tài khoản đối phó khi tải game, về lâu dài, bạn cứ để trong máy của mình và sử dụng sẽ rối loạn IP và một số thứ khác dẫn đến hậu quả không tốt. Sau khi cài game thành công thì đăng xuất ra ngay và cài lại tài khoản Appstore cũ của mình nhé.

ID : _ Giangchina
icloud.comPass : Adbuigiang84

Lưu ý: khi tải bạn đăng nhập tài khoản này vào Appstore (Tuyệt Đối Không Đăng Nhập vào Icloud nha)

Quảng Cáo

*

Quảng Cáo

Đối với hệ điều hành Android

Hệ điều hành android khá đơn giản, bạn có thể vào trực tiếp các links sau để tải game về máy và cài đặt như các ứng dụng khác thôi, không phức tạp như ios nhé.

Xem thêm: Cách Chơi 2 Người Trong Đấu Trường Thú, Cách Chỉnh Chơi 2 Người Trong Game Đấu Trường Thú

– Link 1 : divinerank.vn/m/

– Link 2 : divinerank.vn/youxi/95130/

2. Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game

Đối với game thì ai cũng biết có hai loại tài khoản chúng ta có thể sử dụng đó là QQ và Wechat. Chúng đều có sẵn trên Appstore và CHplay, chúng ta có thể tải chúng về điện thoại và đăng kí tài khoản một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua các bước rườm rà như trong quá trình tải game.

Xem thêm:

– Link tải QQ ios : divinerank.vn/us/kOsHA.i

– Link tải Wechat ios : divinerank.vn/us/S8gTy.i

Nếu có bất kì khó khăn gì về việc lập nick QQ hay Wechat hảy liên hệ trực tiếp với mình qua inbox nhé ^_^.


WEBSITE UY TÍN ĐẶT CƯỢC WORLD QATAR 2022

Cuối cùng, divinerank.vn chúc các thánh chơi game vui vẻ… ^_^