Ngôi sao hoàng cung lễ phục dạ yến

 - 
*Gia Viên Hoàng CungTính năng cập nhật tháng 11 siêu mới lạ và đầy mức độ hút so với thị lực của bọn chúng taHãy bước đầu thử cảm hứng xây dựng 1 tổ ấm nhé!Để hoàn toàn có thể trang hoàng gia viên của bn trở phải sống rượu cồn và xinh sắn huyền ảo mỗi ngày cần có tác dụng đủ trọng trách gia viên:Pha trà 2 lần đợi bạn khác cho dinh thự uống, khi không còn trà rất có thể nhận thưởng.Thưởng rất hấp dẫn: phiên bản vẽ chế tạo vật dụng gia viên, bùa tăng kĩ năng hoàng nhi..Buôn chào bán vật phẩm theo hướng đẫn để nhận thêm bản vẽ, tinh thần nguyên và phần nhiều thưởng có mức giá trị khác.Nhiệm vụ ngày: Click->trà phải tìm các bạn sẽ được mang đến các dinh thự tất cả loại trà mình cần->uống trà.Đủ phương châm nhận thưởngTùy vào suôn sẻ sau khi thực hiện toàn bộ những việc cần làm thiên nhiên sẽ rơi 1 vé chiếm bảo.Thời gian giành bảo: từ bỏ 20h30 đến 21h toàn bộ các ngày vào tuần.*Ẩm thực cung đìnhLàm các nhiệm vụ tổng đúng theo như: Càn quét phó bản, càn quét truyện kí, khiêu chiến bộ bộ ghê tâm, tạo thành lại truyện kí để dấn nguyên liệu sản xuất các món nạp năng lượng tăng cung đấu dài lâu (Công, thủ, chống bạo)Tuy nhiên để làm full đã tốn không hề ít vàng*Thiên tầm pháp (lv 75 rất có thể tham gia)Gồm 2 loại: Cửu hòa hợp pháp và thông thiên pháp.Cửu hợp pháp: từng ngày khiêu chiến 9 tầng chọn điều kiện hoàn toàn có thể đáp ứng nhằm vượt qua.Mỗi tầng vượt qua rất nhiều nhận được ngọc long bội để đổi nguyên liệu bứt phá trân bảo.Mỗi tùy tùng đều có một trân bảo nhất địnhDùng chìa khóa tương xứng để mở giương: gồm thêm nguyên liệu bứt phá như đá kim cương, đá hắc diệu, đá thanh kim, đá khổng tước, đá thiên hà, đá nguyệt quang.Để tiến cấp cho trân bảo (đỏ-tối đa) cần: Đá tiến cung cấp trân bảo-Trung, đá tiến cấp cho Trân bảo -Thấp, đá tiến trân bảo -cao (đua bxh tiêu phí)Vượt tầng 9 sẽ được bộ quà tặng kèm theo 100 ngọc long bội► Cửu hợp Tháp 3 ngày reset lại 1 lần. Từng ngày sẽ làm new lại những rương quà, chúng ta đều có thể vào mở rương để nhận rubi (mỗi tầng những làm mới 10 rương quà: 2 rương miễn phí, 8 rương nên chìa khóa). ► phương pháp nhận quà từng ngày tại Cửu thích hợp Tháp: chọn mở nhanh và ấn vào số chìa khóa đang sẵn có sẽ mở được quà, trường hợp thiếu chìa chúng ta hãy cài đặt chìa khóa, sau đó chọn mở nhanh.Bước tham gia: Vào Thiên tầm tháp – Cửu hòa hợp tháp
*
lựa chọn vào đối demo để tiến hành vượt ải.
*
đẩy lên xuống để chọn đk vượt ải tùy theo khả năng của nhân vật. Chọn chiến để bắt đầu vượt ải. Nếu không qua ải được thì chọn vứt dần các điều kiện, đk càng những thì phần thưởng cảm nhận càng nhiều.
*
thừa ải thành công sẽ cảm nhận 2 rương miễn phí những 8 rương còn lại có thể dùng khóa khớp ứng để mở. Bấm lựa chọn Mở cấp tốc để vào giao diện mở rương.
*
Bấm chọn vào mũi tên xanh bỏ lên trên tầng tiếp theo. Rương chưa mở sẽ tiến hành lưu giữ trong nút Mở nhanh.
*
Tham gia: chọn Đội hình-tướng bất kỳ-trân bảo nhằm vào đồ họa trân bảo.
*
lựa chọn trân bảo-cao, trân bảo-thần nhằm mở danh sách trân bảo.


Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung lễ phục dạ yến


Xem thêm: Kinda Nghĩa Là Gì ? I Kinda Like You Là Gì? » Tiếng » Tiếng Anh 24HXem thêm: Áo Sweater Là Gì ? Cách Phối Đồ Với Áo Sweatshirt Như Fashionista Chính Hiệu

*
.
*
Lưu ý: Trân bảo-cao tất cả thể sản xuất tối nhiều 5 món mỗi loại, trân bảo-thần chỉ bao gồm thể chế tạo tối đa 1 món từng loại. Đột phá trân bảo đạt mốc khớp ứng sẽ kích hoạt thêm thuộc tính. Từng tướng chỉ có thể trang bị 1 trân bảo. Thông Thiên Tháp: Thông thiên tháp là một tính năng được cải thiện nằm trong Thiên tầm tháp. Thông thiên tháp là phó bạn dạng mới với 400 tầng test thách khác biệt thách thức tín đồ chơi trải nghiệm.Tháp càng cao thì lực chiến của NPC càng mạnh. Người sở hữu sẽ được khiêu chiến cùng đông đảo NPC mới hoàn toàn với đa số chiêu thức tài năng độc lạ, hình như còn gồm sự xuất hiện của Hoàng Nhi trong trận hình của NPC, chắc chắn sẽ đem về những trải nghiệm rất dị cùng thử thách hấp dẫn cho nhà nhân. Tháp càng cao thì lực chiến của NPC càng mạnh. Chủ nhân sẽ được khiêu chiến cùng phần đông NPC mới hoàn toàn với hầu hết chiêu thức tài năng độc lạ, ngoài ra còn tất cả sự xuất hiện thêm của Hoàng Nhi vào trận hình của NPC, chắc chắn là sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt cùng thử thách lôi cuốn cho những bạn. Hiện tại thông thiên tháp bao gồm thêm 200 tầng. Theo thông tin để vượt tầng 600 cung đấu bắt buộc đạt 5 triệu. Tiến thưởng ưu đãi: Exp, tinh thần nguyên, hoa. Chúc chúng ta may mắn!
*