NGỌC TÁI TỔ HỢP MALPHITE

 - 
Bảng ngọc Malphite mùa 12 và giải pháp lên thiết bị Malphite guide những trang bị lối chơi Malphite build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp malphite


Bảng Ngọc Malphite

Bảng ngọc Malphite mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – Mảnh tan vỡ Thiên Thạch.


*
Bảng ngọc Malphite top

Malphite Thiên Thạch túng Ẩn -> Dải băng tích điện -> Thăng tiến sức mạnh -> Thiêu rụi


*
Bảng ngọc Malphite mid

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Malphite – Mảnh tan vỡ Thiên Thạch thuộc bảng hỗ trợ Malzahar mùa 12 Tiên Tri hư Không tại đây.


*
Bảng ngọc Malphite sp

Trang bị của Malphite có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Trang bị Malphite Mid AP

*
*
*

Lên trang bị Malphite SP

*
*

Vị trí của Malphite


Phép bổ trợ Malphite

*
 + 
*
 / 
*

Malphite là 1 trong những vị tướng hết sức trâu bò và chắc chắn ở khu vực Top mặt đường trên cùng với nội tại và kỹ năng tạo cạnh bên của mình.

Về lối nghịch của Malphite thì cũng rất đơn giản nhưng lại độ tác dụng lại vô cùng cao, duy nhất là vào giao tranh tổng và khi chúng ta có một chiêu cuối đẹp nhất vào giữa đội hình đối phương.

Tốc biến + Thiêu đốt: để giúp đỡ Malphite tiếp cận đối phương một cách bất ngờ hơn và gia tăng đến Malphite thêm giáp thương để hạ gục đối thủ. Dịch chuyển và Tốc biến gần như thể những phép hỗ trợ bắt buộc với Malphite ở vị trí mặt đường trên. Ngoài khả năng giúp chạy trốn cùng rút ngắn khoảng cách với địch thủ ra, thì Tốc Biến còn giúp Malphite tạo nên bất ngờ trong các tình huống giao tranh tổng. Trừng phạt sử dụng cho Malphite đi Rừng.

Điểm táo bạo và yếu Malphite

Điểm mạnh:

– Có khả năng chống chịu: nhờ chỉ số cơ bản và bộ kĩ năng

– kỹ năng giao tranh tổng rất tốt: không chỉ giao tranh tổng tốt mà với lối lên thứ full AP Malphite cũng có tác dụng bắt lẻ kim chỉ nam và Solo Q ngẫu nhiên tướng nào

– khắc chế và kìm hãm các tướng giáp thương đồ vật lý: Nội tại giáp cộng thêm từ vắt Đấm Dung Nham, hiệu ứng giảm tốc đánh tự Dậm Đất cùng full bộ bốc hơi trong một nốt nhạc sẽ khiến cho Malphite trả toàn chiếm hữu được tiên cơ trong những kèo đấu với sát thủ vật lý.

– Đi mặt đường ổn: không thật sợ bị thua đường, nếu có thua con đường thì vẫn đang còn tầm đặc biệt quan trọng nhất định vào giao tranh

Điểm yếu:

– Giai đoạn đầu trận hơi yếu, khá tốn năng lượng trong phần lớn cấp độ đầu

– Tầm tiến công hơi ngắn

– Dễ bị thả diều

– giao tranh tổng phải sự kết hợp cùng đồng đội mới phát huy hết sức mạnh

– Malphite bắt buộc lên cung cấp 6 trở đi và phải đã có được cho bản thân một lượng đồ cố định để rất có thể đạt được kết quả cao.

Bảng tài năng Malphite

Có rất nhiều cách thức nâng tài năng Malphite được sử dụng:

Cách 1: Malphite max Q -> E -> W: chơi theo lối cấu rỉa với khô tiết – solo Top & Mid.

*

Mảnh vỡ Địa Chấn(Q) là tài năng tầm xa tốt nhất của Malphite nhằm gây sát thương chính cũng như việc cấu rỉa kẻ địch và last hit lính, do thế cần nâng về tối đa mau chóng đầu tiên. Tiếp này sẽ là Dậm Đất(E) gây sát thương diện rộng, vừa góp Malphite dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh, vừa tăng damge theo ngay cạnh và giảm vận tốc đánh của đối thủ. Chiêu Nắm Đấm Dung Nham(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 hoặc 4 cùng sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá(R) rước theo đúng lever cho Malphite.

Cách 2: Malphite max Q -> W -> E: chơi theo lối cấu rỉa máu – Sp Hỗ trợ.

*

Cách 3: Malphite max E -> Q -> W: chơi theo lối tập trung kỹ năng farm dọn lính và tai quái – Top & đi Rừng.

*

Nội trên – Giáp Hoa Cương

Malphite được bảo lãnh bởi một tờ đá hoàn toàn có thể hấp thụ gần cạnh thương bởi 10% máu về tối đa của hắn. Nếu như Malphite không trở nên tấn công trong khoảng 10 giây, hiệu ứng auto lặp lại.

Xem thêm: Top 36 Game Offline Hay Cho Điện Thoại Đáng Chơi Nhất 2022

Khi lá chắn nội tại đã hồi thì tín đồ Malphite đang sáng

Càng nhiều giáp, fan của Malphite đang càng to, về tối đa sống 700 giáp

Mảnh vỡ lẽ Địa Chấn – Q

Sử dụng phép thuật nguyên thủy của bạn dạng thân, Malphite bắn một mảnh vỡ mặt đất cho kẻ địch, gây sát thương khi va va và đánh cắp Tốc độ dịch chuyển của nàn nhân vào 4 giây.

Sấm Vỗ – W

Malphite bước đầu tấn công với sức khỏe ghê gớm cho nỗi đòn đánh gây sát thương toàn bộ đơn vị trước mặt nó. Nội trên tăng sát cho nó (lượng này nhân bố khi đang xuất hiện Giáp Hoa Cương).

Dậm Đất – E

Malphite đập khỏe khoắn xuống mặt đất tạo một vụ chấn động gây một lượng liền kề thương phép dựa vào chỉ số gần kề của hắn, và làm cho giảm tốc độ Đánh của kẻ địch.

Kĩ năng này dìm thêm sát thương bởi với 40% gần cạnh của Malphite.

Chiêu cuối – Không Thể Cản Phá

Malphite lao mang đến một địa điểm mục tiêu, sát thương những đối thủ trong vùng tác động và hất văng chúng lên không.

Malphite lao vào một vị trí sẽ chọn, khiến 200/300/400 (+) gần kề thương phép và hất đối thủ trúng chiêu lên không trung vào 1.5 giây.

Cách lên vật Malphite

Trang bị ban đầu cho Malphite đứng đầu / Mid

*

Đầu trận Malphite khá tốn năng lượng cho câu hỏi sử dụng các kỹ năng đặc biệt là chiêu Q, đề xuất nếu bạn muốn có được lượng phục sinh Máu + Năng Lượng tốt hơn ở giai đoạn đầu với có thể sử dụng các kỹ năng nhiều rộng thì Bình Thuốc biến đổi Dị là trang bị giỏi nhất. Nhẫn Doran và Bình máu sẽ giúp Malphite ngày càng tăng lượng SMPT ngay từ đầu

Lên giày cho Malphite

*
 / 
*
 / 
*

Giày sẽ phụ thuộc vào vào mỗi trận đấu, giầy pháp sư là lựa chọn tốt nhất cho Malphite AP, nếu kẻ thù quá nhiều sát thương trang bị lý thì sẽ tuyển lựa trang bị giầy ninja, còn nếu đối thủ thiên về lượng sát thương phép thì sẽ chọn giày thủy ngân.

Trang bị chính Malphite

 với Malphite top tank

*
 + 
*
 + 
*

với Malphite Mid AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Malphite

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số trong những cách lên đồ mang đến Malphite với bộ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ Malphite Top

gần như không thể thiếu cho Malphite đi Top, nó sẽ giúp đỡ khả năng farm quân nhân nhanh cùng solo tay đôi của Malphite trở nên khỏe khoắn hơn.

với năng lực làm chậm trễ cùng giảm thời gian hồi chiêu với mana là trang bị cần thiết để phát huy hết sức mạnh kĩ năng cấu rỉa của Malphite.

sẽ giúp bạn an toàn hơn trong số những tình huống Ulti lao vào giữa đội hình team địch, và kỹ năng rút lui an ninh với sự phục hồi từ gần cạnh máu.

Nếu Malphite đi mặt đường với gần như tướng pháp sư ap, hoặc đội hình có nhiều kỹ năng chế ước hãy chọn: giầy thủy ngân để giảm bớt thời gian hiệu ứng chế ước cùng lượng chống phép bổ sung thêm.

Xem thêm: Game Bóng Đá Đầu To : Huyền Thoại 2019, Football Games, Bóng Đá Đầu To 2

Đi top thường là rất nhiều tướng gồm thiên hướng sát thương thứ lý nhiều, nên các bạn hãy lên thêm giáp gai để làm giảm hạn chế sức khỏe của đối thủ đặc biệt là xạ thủ đối phương.