Ngọc Tái Tổ Hợp Jhin

 - 

Bảng ngọc Jhin mùa 13 và phương pháp lên đồ gia dụng Jhin mới nhất tại divinerank.vn, build trang bị cách chơi full bộ và tương khắc và chế ngự Jhin.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp jhin


Bảng ngọc Jhin AD bước chân Thần Tốc


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Jhin cạnh bên lực chí mạng


*
*
*
*

Bảng Ngọc Jhin

Bảng ngọc Jhin AD có phần trăm thắng cao, gia tăng sát yêu đương từ các pha ra đòn đánh, thêm tốc độ di chuyển lẫn hồi phục.

*

Cách lên trang bị Jhin

Thông thông thường có 2 cách lên đồ vật Jhin chủ yếu là: Jhin chí mạng và Jhin ngay cạnh lực tùy thuộc vào tình hình của từng trận đấu mà bạn cũng có thể chọn cách tương xứng nhất.

gần kề lực: tài năng tăng tiến sức khỏe cực sớm, nếu như được team bảo kê tốt -> Jhin có thể bắn cả team và chấm dứt trận đấu trong thời gian ngắn. Chí mạng: những pha ra đòn đánh thường xuyên cực chất - tất cả khi chí mạng cho tới 1000 AD cạnh bên thương.

Cách lên đồ vật Jhin

Cung Phong Linh + Đại chưng Liên Thanh + Vô cực bộ ba không thể tách bóc rời mang đến Jhin -> cùng với 3 sản phẩm công nghệ trên lượng gần kề thương chí mạng của Jhin sẽ vô cùng quyết liệt rồi.

Giáp thiên thần + Đao thủy ngân: đang 2 đồ vật bảo kê độ bình yên tuyệt đối mang đến Jhin vừa phòng bị gần kề thủ kẻ thù dồn damge vừa chống pháp sư đều tốt, để có thể thỏa mái với gần như phát phun chí mạng của mình.

Trường hơp đối thủ có tướng mạo vị tanker huyết trâu, hồi sinh cao => hãy lên thiết bị xuyên gần kề để mọi phát phun của Jhin thêm hiệu quả.

Jhin giáp lực bây giờ không còn được ưa chuộng nhiều như trước kia, mặc dù thế lượng gần kề thương nhưng mà nó gây nên cũng không hề thua kém ngẫu nhiên AD như thế nào đâu nhé.


Phép hỗ trợ Jhin

*
*

Dù thời điểm này đang bị out meta tuy thế Jhin vẫn chính là mẫu Xạ thủ luôn luôn được ưa chuộng và sử dụng không ít ở các bậc rank không giống nhau. Tốc trở thành + Hồi máu: là 2 phép bổ trợ cần thiết nhất đến Jhin xạ thủ.


Bảng kĩ năng Jhin

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Jhin max Q -> W ->E:

*

Lời thủ thỉ R: Nội trên này được cho phép Jhin tạo một lượng gần kề thương lớn bằng việc thực hiện các khả năng xen giữa những pha ra đòn đánh thường. Phát phun thứ 4 của Jhin với lượng chí mạng lớn có công dụng gây damge mạnh khỏe nhất, vì vậy hãy thực hiện một cách phải chăng để có thể hạ gục mục tiêu. Lựu đạn khiêu vũ múa Q: Đây là năng lực giúp Jhin hoàn toàn có thể farm last hit quân nhân khá xuất sắc sau các đòn đánh đánh thường. Không dừng lại ở đó các cú nảy của lưu lại đạn sẽ giúp Jhin có thể cấu máu thuận tiện đối phương cùng với một khoảng cách an toàn. Hãy sử dụng kĩ năng Q trước lúc bắn phát phun thứ 4, bởi vì nó gây thêm 35% với những lần nảy khi hạ gục mục tiêu. Nét vẽ chết chóc W: Đây là kỹ năng có công dụng khống chế tốt nhất của Jhin, góp Jhin tài năng bắt lẻ phương châm ở tầm xa, hoặc mở giao tranh. Cạm bẫy nghệ thuật E: Là một tài năng rất hữu ích đa dụng của Jhin, nó rất có thể được đặt trong lớp bụi cỏ như một cái mắt giúp điều hành và kiểm soát và rước tầm chú ý đề phòng phần nhiều pha đi gank của đối thủ, hoặc cũng rất có thể đặt E ở những vị trí đặc trưng trên bản đồ nhằm ép góc đối phương, vì chưng khi vẫn giẫm phải kỹ năng này, mục tiêu sẽ bị làm lừ đừ rất nhiều. Sân khấu tử thần R: Là yêu quý hiệu đơn lẻ của Jhin, là kỹ năng tốt sử dụng nhằm mở giao tranh, bắt lẻ kẻ địch hoặc hạ gục những kim chỉ nam thấp máu đã trốn chạy. Năng lực này gồm tầm thực hiện khá xa, vì thế chúng ta có thể dùng để ép góc đối thủ, cung cấp đồng đội lao lên tấn công.

Nội trên - Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác bỏ cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một trong công ráng gây giáp thương cực to với độ chính xác cao. Nó bắn theo một vận tốc đánh cố định và thắt chặt và chỉ cất được bốn viên đạn. Viên đạn cuối cùng, có theo ma thuật hắc ám, chí mạng cùng gây gần cạnh thương cùng thêm.

Lựu Đạn dancing Múa - Q

Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó rất có thể nảy tối đa bốn phương châm và tăng thêm sát yêu mến một lần hạ gục được một đối kháng vị.

Jhin ném một quấn đạn vào phương châm gây tiếp giáp thương trang bị lý trước khi nảy sang phương châm lân cận.

Bọc đạn có thể trúng tối đa 4 mục tiêu. Mỗi một khi hạ gục một đối kháng vị, tiếp giáp thương của quấn đạn sẽ tăng lên 35%.

Nét Vẽ chết chóc - W

Jhin giương súng lên bắn ra một phạt đạn cùng với tầm rất xa. Nó chiếu thẳng qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng mạo địch trước tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tiến công bởi liên minh của Jhin, dính bả hoa sen hoặc gần kề thương tự Jhin, chúng sẽ ảnh hưởng trói.

Jhin phun ra một vạc súng khoảng xa dừng lại ở tướng tá địch đầu tiên trúng phải, gây ngay cạnh thương thiết bị lý, và 75% lượng gần kề thương kia lên quân nhân và quái quỷ trên đường.

Nếu đường nét Vẽ chết người trúng phải một tướng tá giẫm phải mồi nhử Hoa Sen, hoặc dính gần kề thương trường đoản cú Jhin và liên minh trong vòng 4 giây vừa qua, hắn có khả năng sẽ bị trói vào vài giây với Jhin được tăng tốc độ độ di chuyển như lúc chí mạng.

Xem thêm: Leverage, Gearing Ratio Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Cạm Bẫy nghệ thuật và thẩm mỹ - E

Jhin để một bẫy hoa sen kích hoạt lúc bị giẫm lên. Nó làm cho chậm địch thủ xung quanh trước lúc gây liền kề thương trong một vụ nổ của những cánh hoa.

Cái chết Hoàn Mỹ - lúc Jhin hạ gục một tướng địch, một bả Hoa Sen đã nở rộ xung quanh thi thể chúng.

Jhin đặt mồi nhử Hoa Sen tàng hình tại vị trí chỉ định tồn tại trong 2 phút cùng kích hoạt lúc bị giẫm phải, làm lộ diện kẻ thù gần kia trong 4 giây.

Bẫy tạo ra một vùng làm chậm phần lớn thứ trong số đó đi 35% và tiếng nổ sau 2 giây, gây giáp thương phép (65% ngay cạnh thương tiếp sau và cạnh bên thương lên lính/quái).

Jhin tạo nên một cạm mồi nhử mới từng giây và hoàn toàn có thể giữ 2 mồi nhử một lúc.

Cái chết Hoàn Mỹ - khi Jhin làm gục kẻ địch, một bả Hoa Sen sẽ có mặt và tiếng nổ tại địa điểm chúng té xuống.

Chiêu cuối - sảnh Khấu Tử Thần

Jhin tập trung sức mạnh, biến hóa Lời thì thầm thành khẩu đại chưng vác vai. Hắn hoàn toàn có thể bắn ra 4 vạc súng với tầm cực xa xuyên qua lính với quái nhưng dừng lại ở tướng mạo địch đầu tiên chạm phải. Lời nói chuyện làm lừ đừ và gây liền kề thương cộng thêm lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn máy 4 được sản xuất hoàn hảo, vô cùng táo tợn mẽ, và chắc chắn là sẽ chí mạng.

Jhin thiết lập cấu hình vị trí và triệu tập tinh thần, được cho phép hắn phun 4 phạt súng sinh sống tầm rất xa theo như hình nón trước mặt. Phân phát súng dừng lại ở tướng mạo địch đầu tiên trúng phải, làm đủng đỉnh nạn nhân đi 80% trong 0.5 giây cùng gây ngay cạnh thương trang bị lý, tăng 2.5% với từng 1% máu đã không còn của kim chỉ nam tối nhiều (+). Vạc súng thứ bốn chí mạng với % ngay cạnh thương.


Điểm mạnh bạo và yếu hèn Jhin

Điểm mạnh

- cạnh bên thương khôn xiết lớn nhờ vào nội tại

- Bộ kỹ năng tầm tiến công xa so với những AD khác -> cấu rỉa đối thủ tốt.

- Khả năng lau chùi và vệ sinh lính nhanh.

- tài năng dồn gần kề thương cực đại từ đầu tới cuối trận

- khả năng mở giao tranh tự xa khá xuất sắc với chiêu cuối và kỹ năng choáng -> đây là lơi nuốm vượt trội của Jhin.

Điểm yếu

- Chỉ tất cả 4 viên đạn.

- Độ cơ cồn kém, không có kĩ năng bỏ trốn.

- Cực mỏng manh manh (ít máu).

- cần Sp và bè lũ bảo kê tốt, nếu như bị tướng sát thủ áp sát được dễ dẫn đến bốc hơi trong tích tắc.

Xem thêm: Freezer Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


Cách nghịch Jhin

Cách chơi Jhin chí mạng ?

Khi trận đấu kĩ năng sẽ kéo dài

Khi chúng ta farm hòa hoặc kém mặt đường so cùng với đối thủ

Đối thủ có khá nhiều tướng có thể lao vào bạn mà quan trọng hạ gục các bạn ngay lập tức.

Video cách chơi Jhin AD full chí mạng cực khỏe mạnh cân team của thách đấu rank Hàn xếp hạng vs Miss Fortune - Challenger Replays