Ngọc Bright

 - 

Bright là vị tướng mới được ra mắt ở đấu trường Liên Quân Mobile và đang rất hot với sự gánh team cực kỳ tốt. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và gây sát thương chuẩn thì Bright có thể solo mọi kèo và có thể đi được nhiều vị trí như xạ thủ, đi rừng hoặc đi lane tà thần.

Bạn đang xem: Ngọc bright

Hôm nay divinerank.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ Bright, bảng ngọc Bright mùa 23 cũng như cách build phù hiệu cho Bright sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng của Bright

*

Thần Lực Ánh Sáng

Bright sẽ căn cứ vào cự ly với kẻ địch để tự động quyết định đánh áp sát hay bắn xa.

Dưới trạng thái bắn xa, mỗi đòn đánh thường sẽ gây cộng dồn 1 lần Thần Lực Ánh Sáng trong 5 giây, tối đa cộng dồn 5 lần. Dưới trạng thái cận chiến, mỗi đòn đánh thường sẽ gây 125(+50% Công vật lý) sát thương vật lý và khi tấn công kẻ địch mang theo Thần Lực Ánh Sáng, Bright sẽ gây thêm 12(+10% Công vật lý)* số lần Thần Lực Ánh Sáng thành sát thương chuẩn.

*

Tốc Độ Quang Minh

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng và gây 125(+60% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trí gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo ánh sáng gây lượng sát thương như trên. Bất cứ thanh giáo nào phóng trúng tướng địch đều sẽ giúp bản thân Bright tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Ngoài ra tướng địch đồng thời bị trúng 2 lần sát thương trên sẽ dính thêm 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng, chịu 75 (+30% Công vật lý) sát thương vật lý và bị choáng 0.75 giây.

Nội tại: Kẻ địch bị đánh trúng ở trên sẽ bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết trong 5 giây và Bright sẽ nhìn thấy kẻ địch với tầm nhìn chuẩn trong 2 giây.

*

Quang Minh Phán Quyết

Bright vung đao ánh sáng đột kích vào kẻ địch và gây 200 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời bản thân được tăng 25% tốc đánh, hồi 100 máu trong 3 giây.

Nội tại 1: nếu đánh thường cận chiến vào kẻ địch bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết, Bright sẽ được giảm nữa thời gian hồi chiêu 2.

Nội tại 2: Bright hạ tướng sẽ lập tức làm mới chiêu 2

*

Bất Tử Thánh Thân

Sau khi bật Bất Tử Thánh Thân, tất cả sát thương phải chịu sẽ bị dịch chuyển thời gian sau 3 giây mới bộc phát ( cấm dùng chiêu 1). Nếu Bright hạ được kẻ gây sát thương, bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó. Chiêu này kéo dàu 6 giây. Mỗi đòn đánh thường xa sẽ mang tính xuyên thấu và đánh dấu Thần Lực Ánh Sáng lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi đòn đánh thường cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và gây 10(+ 15% Công vật lý)+ Thần Lực Ánh Sáng chuyển thành sát thương chuẩn.

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Bright: Tăng max chiêu 2 trước > chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

*

2.Phép bổ trợ cho Bright

*
*

Tốc Biến hoặc Tốc hành sử dụng khi bạn dùng Bright đi lane. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Bright đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Bright mùa 23

Ngọc Đỏ III: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạngNgọc Tím III: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Xanh Lục III: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Bright Liên Quân

Hoặc bạn có thể sử dụng bảng ngọc tăng cường sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng dưới đây:

Ngọc Đỏ : 10 viên Tỷ lệ Chí Mạng/ Sát Thương Chí MạngNgọc Tím : 10 viên Tốc Đánh , Tốc Chạy Ngọc Lục : 10 viên Công Vật Lý , Xuyên Giáp

*

4.Phù hiệu cho Bright mùa 23

Phù hiệu Ma Chú sẽ rất phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright

*

Hoặc nếu đi lane bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh

5.Cách lên đồ Bright mùa 23

Cách lên đồ Bright đi Rừng

*

Bộ trang bị đi rừng trên đem lại một lượng lớn tốc đánh và sát thương chí mạng giúp Bright bắn và chém hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Trên Iphone 5 6, Ipad, Cách Tải Game Trên Iphone Không Cần App Store

Cách lên đồ Bright đi lane

*

6.Cách chơi Bright Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Bright

Sử dụngchiêu 1vào đối phương để gây choáng và tăng tốc chạy,đánh thườngtừ xa, sau đó áp sát bằngchiêu 2, bậtchiêu cuốilên và liên tụcbắn thường kết hợp chiêu 2.

Để gây được lượng sát thương tối đa vào kẻ địch các bạn nên cấu rỉa từ xa và tung chiêu 1 một cách chuẩn xác để khắc dấu kết hợp với nội tại, gây sát thương chuẩn dồn dame nhanh hơn.

Các bạn không nên nghĩ là bật chiêu cuối là có thể cân team nhé vì nếu không được team hỗ trợ thì sau 3 giây delay thì bạn cũng bốc hơi theo thôi.

*

Khi bạn tích đủ 5 lần nội tại lên mục tiêu thì sát thương Bright gây ra là cực kỳ lớn và không có vị tướng nào có thể chịu nỗi với sát thương chuẩn cả. Nên trước khi tung chiêu 2 lao vào kẻ địch bạn nên bắn thường vào kẻ địch trước để tích nhiều nội tại.

Chiêu cuối có khả năng bắn xuyên thấu và khắc dấu lên kẻ địch. Ngoài ra chiêu cuối giúp bạn bất tử trong 3 giây đầu nhưng lượng sát thương bạn nhận ở 3 giây đó sẽ trả lại vào bản thân ở 3 giây sau. Bởi vậy nên tính toán sử dụng chiêu cuối hợp lý nhé. Nếu kết liễu được tướng địch thì lượng sát thương tướng địch đó sẽ không được tính trong 3 giây sau.

Sử dụng chiêu 1 để check bụi rất hiệu quả, bên cạnh đó chiêu 1 khi trúng vào kẻ địch sẽ bị lộ diện tầm nhìn trong 2 giây, chiêu thức này là khắc tinh của các vị tướng tàng hình như Ngộ không, batman, Quilen. Ngoài ra chiêu 1 còn có thể sử dụng để vượt các địa hình nhỏ hẹp rất tuyệt vời.

Tránh các vị tướng có kỹ năng khống chế và sốc dame cao vì khi bạn bật chiêu cuối mà bị không chế thì chẳng có ý nghĩa gì.

*

Với sự linh hoạt từ bộ chiêu thức của mình thì Bright có thể dễ dàng kết hợp tốt với nhiều vị tướng khác nhau, các tướng có khả năng khống chế và càn quét trong giao tranh tốt như:Volkath,Maloch,Ormarr,... sẽ là những đồng minh vô cùng đắc lực.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Bright

Điểm mạnh:Nội tạiThần lực ánh sángcho phép Bright có thểđánh áp sát hoặc đánh xa tùy vào khoảng cáchvới kẻ địch, đồng thời gây hiệu ứng sát thương khác nhau theo từng trạng thái.Chiêu 1Tốc độ quang minhgiúp Bright có thể lướt một đoạn và bắn ra lượng sát thương kèm hiệu ứng gây choáng, kết hợp với chiêu 2Quang minh phán quyếtáp sát đối phương sẽ khiến khả năng đi gank của vị tướng này là vô cùng mạnh mẽ.Chiêu cuốiBất tử thánh thânsẽdịch chuyển sát thương sau thời gian 3 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh và tạo lượng sát thương chuẩn.Điểm yếu:Vì chất tướng là xạ thủ nênBright có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn sát thương.

8.Cách khắc chế Bright

*

Sử dụng các vị tướng có chiêu thứckhống chế,áp chếhoặc dồn sát thương mạnh để bắt vào vị trí của Bright.Tổ chứcép rừng,cướp bùacủa Bright ngay từ đầu game sẽ khiến sức mạnh của vị tướng này bị suy yếu.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Đơn Giản Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Đồ Chơi Trung Thu

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Bright mùa 23.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Bright,bảng ngọc vàphù hiệu cho Brightmột cách hiệu quả nhất.