Yasuo mùa 11

 - 

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng giải pháp lên vật dụng Yasuo guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Yasuo mùa 11


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đang cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Kẻ Bất Dung Thứ đọng.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ cùng bảng hỗ trợ Yorick mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn tại trên đây.


Phép hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phxay bổ trợ rất tốt giành cho Yasuo Mid mặt đường thân. Tốc biến phnghiền hỗ trợ yêu cầu vào đa số trận đấu, Thiêu đốt hỗ trợ thêm liền kề thương, mà lại cđọng thêm sát thương thơm là có mạng, tất cả mạng là có vật, khi có nhiều đồ dùng rồi thì gank tem mẫu mã nào chả được.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay thế nung nấu bằng Kiệt sức, của cả Khi đi với Pháp sư chúng ta cũng bắt buộc nhằm phnghiền bổ trợ này, vì chưng kỹ năng Bão kiếm – Q có thời hạn hồi chiêu khôn xiết nkhô cứng, việc đối phương bị đi chậm trễ cùng bớt 10 cạnh bên vào 2,5s để giúp cho đối phương chịu đựng rất nhiều liền kề thương

Ngoài ra Tkhô nóng tẩy cũng là một trong phép hỗ trợ xuất xắc khi đi đường với những vị tướng năng lực chế ước như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phxay bổ trợ giành cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm bạo gan cùng yếu Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp mắt dễ nhìn, phái nam tính

- Bộ kỹ năng chứa đựng những chiêu thức Combo vô cùng hóa trang - bạn có thể học tập phần lớn Combo này với ArkadataYassuo - top những người dân chơi đỉnh cao Yasuo của vắt giới

- Có tài năng đi đường siêu bạo gan với lượng tiếp giáp tmùi hương vượt trội: Bộ kĩ năng của Yasuo hoàn toàn có thể áp dụng một biện pháp tương đối nhanh cùng thường xuyên, cũng chính vì vậy cơ mà Yasuo bao gồm khả năng dọn dẹp và sắp xếp bộ đội rất tốt, cũng tương tự lao lên lướt về cấu rỉa đối phương cực giận dữ.

- Yasuo có khả năng đẩy lẻ nhanh khô cực tức giận. Nếu các bạn là người có năng lực áp dụng Yasuo 1 cách nhuần nhuyễn, thì có thể Đấng sẽ không còn thể bị làm gục với sẵn sàng chuẩn bị đến bốc tương đối ngẫu nhiên kẻ như thế nào dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team rất dũng mạnh, đnai lưng con đường với lăn uống cầu tuyết giả dụ đã có được điểm mạnh sớm

- Luôn tất cả một lớp khiên ảo miễn chi phí từ bỏ nội tại, đề xuất Yasuo khá lời tiết lúc thương lượng giải pháp khi tận dụng tối đa xuất sắc lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe giỏi, gần kề tmùi hương cực đại về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt vời 100%.

- Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối đánh tha thướt cùng với rất nhiều Combo hoa mỹ, tạo thành cảm xúc phiêu nụ cười mang lại max ngầu cho người đùa.

- Có năng lực khô tiết cùng với tất cả các tướng mạo, tank trâu trườn cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức mạnh khỏe sống đầu trận ko rất nhiều.

- Dễ bị người đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị đánh gục Khi bị trúng các kĩ năng kiềm chế.

- Thông thường Yasuo đã đổi thay hero gánh team bạn, cùng với số đông màn feed thần thánh.

- Tạo cho những người nghịch xúc cảm hơi "ảo mộng sức mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 

Bảng kỹ năng Yasuo

Thứ đọng từ nâng tài năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo đã buộc phải tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng gần cạnh tmùi hương tới từ các đòn đánh tiến công hay cực tốt. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) nhằm có công dụng tha thướt xuất sắc rộng. Tường Gió(W) nâng 1 điều nghỉ ngơi cấp độ 3 cùng tăng ở đầu cuối nhé. Trăn uống Trối(R) nâng theo đúng cấp độ mang lại Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Trong khi, Yasuo đang dần dần dựng lên một tnóng khiên lúc hắn dịch chuyển. Tấm khiên sẽ từ bỏ kích hoạt Lúc hắn Chịu phải sát thương thơm trường đoản cú tướng mạo tuyệt quỷ quái.

Bão Kiếm - Q

Một đòn đánh thường xuyên triết lý. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu tiếp nối sẽ phun ra một cơn gió xoáy khiến các đối thủ trúng chiêu bị Hất Lên Không.

lúc trúng đích, Bão Kiếm sinh sản một điểm cùng dồn Tụ Bão vào 10 giây. khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được tính là một trong những đòn tấn công thường: Nó rất có thể chí mạng, khiến các cảm giác kèm đòn tiến công, bị ngắt vì khống chế, và thời gian hồi cũng tương tự tung chiêu rất có thể được sút vì tốc độ tấn công.

Xem thêm: Sữa Non Là Gì Đặc Biệt? Sữa Non Có Tác Dụng Gì Đặc Biệt

Nếu niệm Lúc vẫn lướt, Bão Kiếm đang tấn công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường chắn gió hoàn toàn có thể ngăn các luồng đạn đạo của kẻ địch vào 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt sang 1 đơn vị, tạo Sát thương Phnghiền gia tăng theo những lần sử dụng chiêu.

Không thể dùng lên và một kẻ địch vào 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi vẫn lướt, Bão Kiếm đã tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt tới một đơn vị rồi tiến công nàn nhân gây liền kề thương thơm khỏe khoắn tiếp tục. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, gây 200/300/400 (+) gần cạnh tmùi hương đồ vật lí và duy trì tất cả hầu như kẻ thù bị Hất Lên Không trong vùng tác động bên trên ko trung thêm 1 giây. Lập tức tăng buổi tối đa thanh hao Nhịp, tuy vậy bù lại làm mất đi phần đa điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% Xuim Giáp - cảm giác tác động lên giáp thêm vào đó tự đồ vật, bùa, ngọc và bảng hỗ trợ.

 

Cách lên vật Yasuo

Các thứ thuở đầu cho Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng khởi đầu để tăng sức mạnh mang đến Yasuo, với 3% hút máu đang tinh giảm vấn đề bắt buộc về bên vì bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giày cho Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ tấn công để chúng ta cũng có thể nhận thấy mọi phân phát tấn công chí mạng của Yasuo trở yêu cầu xum xê hơn. Tuy nhiên nếu như khách hàng hiện giờ đang bị thọt hoặc tướng tá đối đầu tất cả liền kề thương đồ lý mạnh thì Giày Ninja sẽ là sự việc chọn lựa giỏi mang đến đầy đủ pha Solo Q, mà còn trường hợp đối phương là Pháp sư hoặc team có nhiều cảm giác chế ước thì nên chọn Giày tdiệt Ngân.

Trang bị bao gồm Yasuo

3 sản phẩm cơ phiên bản đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: gia tăng thêm lượng vận tốc đánh, tăng kỹ năng dọn quân nhân cùng đầy đủ vạc tiến công chí mạng nhiều hơn

Vô cực kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội trên, thì bạn dạng thân Yasuo vẫn có đầy đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều cơ mà ít vị tướng mạo vào LMHT làm sao đã đạt được. Đây là 2 trang bị luôn luôn phải có cùng với ngẫu nhiên người đùa Yasuo nào nhằm cài lượng gần kề tmùi hương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm gần kề thương với tài năng phục sinh tốt nhất cho Yasuo, nhờ vào xác suất xác suất hút huyết cao tự Huyết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tín xả thân thân team địch, lướt E chém nhẹm Q.

Dù các bạn có nắm Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 mặt hàng đề nghị lên sớm nhất có thể nhằm tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thiết bị Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng mạo giáp lá cà thường cần lao vào các vào giao đấu, do đó buộc phải 1 chút ít năng lực phòng thủ, để ngăn chặn lại Việc bị dồn gần kề tmùi hương và hạ gục mau lẹ.

Trang bị quan trọng đặc biệt tuyệt nhất của Yasuo, vừa gồm tốc tiến công + chí mạng, đặc biệt nó sút giáp thương thơm của đối phương đi, sẽ đem lại cho Yasuo năng lực đi con đường solo tay đôi cực khỏe khoắn, chúng ta quan yếu bỏ qua mất sản phẩm này.

Giáp thiên thần: trên đây vẫn là sàng lọc buổi tối ưu tốt nhất cho Yasuo lúc về cuối trận, vừa tất cả damge, vừa là sự đảm bảo bình yên mang đến bản thân cũng tương tự lũ, giữa những ngôi trường vừa lòng bạn bị tóm gọn lẻ, xuất xắc mộng ảo dấn thân 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi phục sẽ giúp đỡ các bạn quẩy đon đả rộng, cùng trong thời gian kia bằng hữu các bạn sẽ khiến được gần kề thương thơm lên đối thủ giỏi hơn.

Nếu đi con đường với tướng tá pháp sư hoặc kẻ thù có hiệu ứng kiềm chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... bắt buộc lên: Khăn uống giải mã tiếp đến sẽ xong Đao tdiệt ngân làm việc mặt hàng địa chỉ sản phẩm công nghệ 5 hoặc 6, để tăng mức độ an toàn mang đến phần đông pha tha thướt cùng cũng một phần khắc chế và kìm hãm lại bọn chúng của Yasuo.

Xem thêm: Phân Bổ Nguồn Lực (Resource Allocation Là Gì Trong Tiếng Việt?

Trường hợp đối thủ là có tương đối nhiều gần cạnh thương thơm vật dụng lý, hoặc bạn muốn chơi theo lối bình an, để đảm bảo an toàn mang lại những trộn lướt băng vào thân đội hình địch thủ bình yên hơn, sẽ là chọn lựa phù hợp: vừa cung ứng cho Yasuo 1 lạng ngày tiết tương đối béo + tiếp giáp thương thơm thiết bị lý.