CÁCH LÊN ĐỒ NGỘ KHÔNG, CÁCH CHƠI VÀ PHÙ HIỆU CHUẨN

 - 

Wukong mùa 11: Bảng ngọc Wukong rừng, top thế chinh phục. Cách lên đồ gia dụng Wukong chũm rìu Black. Cách nghịch Wukong đi đường, full full bộ trên Kicvì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không, cách chơi và phù hiệu chuẩn


*

*


       

       

    

*

*

*

       


Bảng ngọc Wukong Chinch Phục Rừng cùng với Win 51.92% cùng Piông chồng 71.45%

       

       

*

*

*

       


Trang bị Wukong top có Tỷ Lệ win cao nhất hiện nay

Bảng ngọc Wukong Top:

*

Chinc phục 2-5 SMTƯ mỗi cộng dồn. lúc đạt full 10 cộng dồn sẽ tiến hành hồi huyết cho tới 15% dựa vào lượng ST gây nên tổng số bạn sẽ bao gồm 30 dame cộng thêm trong 6s.
*
Hiện diện trí tuệ làm gục địch hồi 20% năng lượng. Rồi ngọc đặc trưng đây sống phiên bản làm lại này các bạn sẽ bất ngờ cùng với tài năng hồi chiêu của Ngộ Không gần như là là thường xuyên. Kể cả Khi thực hiện phân thân W, Q của người tiêu dùng cũng biến thành được hồi mang đến chúng ta cũng có thể spam skill tiếp tục với tạo thành các pha outplay, highlight mãn nhãn. Nên câu hỏi hồi năng lượng đã trợ hỗ trợ cho Wukong bảo vệ được Việc spam skill thường xuyên. Huyền thoại tốc độ tấn công nlỗi một ngọc cần phải gồm ngày càng tăng 3% tốc độ đánh 1.5% cộng dồn Chốt chặn sau cùng bài toán là người msống combat trung tâm cùng late game mang tới ngộ ko đang thường xuyên bao gồm cột ngày tiết dưới 60%. Và tất nhiên đã kích hoạt ngọc này tạo thêm 5-11% cạnh bên tmùi hương.
*
Bước chân color nhiệm à thì rõ tiết kiệm được 300 vàng
*
Thấu thị ngoài trái đất đấy là ngọc sẽ giúp đỡ Wukong đtrần con đường trên của đối phương Khi dàn xếp chiêu trò Wukong sẽ được hồi skill nhanh hao rộng 5%. Mà các bạn biết rồi thành bại chỉ cho trong khohình họa tương khắc.

Đây là bảng ngọc Wukong thiên phía đấu sĩ

Cũng là bảng ngọc cập tuyệt nhất new mang lại Wukong làm cho lại đợt này sẽ nổi loạn bên xứ hàn mang đến phần trăm chiến thắng 53,69%.

Bảng ngọc Wukong cố chinh phục mang về 30 dame với 15% hồi tiết. Hồi 20% tích điện nhằm thoải mái spam skill. Gia tăng tốc độ đánh cũng giống như hồi chiêu mục tiêu nhằm tích cùng dồn nhanh lẹ. Và tiết kiệm ngân sách cho chính mình 300 xoàn ít nhất ngơi nghỉ phút thứ 10.

Một binh sĩ rất mảnh sinh sống con đường bên trên được xem là kẻ địch của Wukong đó là SETT. Với Sett mùa 11
*
này liên tiếp bị nerf lý do là hắn thừa ảo nhưng với bảng ngọc new Sett vẫn rất là bá đạo. 

Bảng ngọc Wukong đi rừng:

*

Đây là bảng ngọc ngộ không thiên phía có tác dụng liền kề thủ:

*

*
Sốc điện ngày càng tăng SMTU cực đại tức thì từ đầu game. Là một ngọc đặc trưng để triển khai combo E-hit-Q. Nó vẫn kích hoạt sốc năng lượng điện sau ảnh hưởng bỗng dưng đồng nghĩa vừa có tiến thưởng thêm vào đó lại còn tạo ngay cạnh tmùi hương vật dụng lý. Tác rượu cồn đột nhiên + 7 gần cạnh lực và 6 xulặng chống phép sau khi tàng hình Tức là sau khi dùng binh sĩ tinh quái quỷ W đó ;)). À không phải chỉ vậy đâu Wukong còn rất có thể kích hoạt ngọc này nhiều lần cơ. Và cũng là tướng tá nhất có tác dụng được điều này. Nào đầu tiên là 5s cho E, 5s mang đến W và sau đó thêm một lần nữa cùng với E khiếp sợ không. 
*
Thu thập nhãn cầu. Đã là sát thủ với lối lên vật 1 bộ combo 1 kill thì ngọc này sẽ không thể không sử dụng Lúc được cộng thêm 18 SMCK Khi đánh gục tướng tá. Thêm dame để thêm mạng nữa nhỉ.
*
Thợ săn tối thượng. Đố chúng ta skill nào ngon độc nhất của Wukong chiêu cuối chứ đọng còn điều gì khác nữa. Mnghỉ ngơi combat quấy phá chuần địch hất tung cho anh Yasuo làm thịt. Đây là ngọc đặc biệt độc nhất của Wukong khi kết phù hợp với Lốc xoáy R. Ngọc này bớt hồi chiêu đến chiêu cuối nhé. Chỉ bắt buộc làm thịt hoặc cung cấp giết mổ cũng khá được cùng vàng.
*
Thăng tiến mức độ mạnh
*
Áo choàng mây

Tại sao ngơi nghỉ bạn dạng kiểm soát và điều chỉnh này Wukong gửi quý phái ngọc Chinch phục:

Câu vấn đáp đó là tài năng

*
 Lốc xoáy R, Wukong sẽ được luân phiên nhì lần các lần 2s với lần kích hoạt trang bị nhì rất có thể tái kích hoạt sau lần 1 trong vòng 8s.

Chỉ riêng rẽ lần kích hoạt thứ nhất vẫn cùng dồn đầy đủ 10 stack kích hoạt hồi 15% máu dựa trên gần cạnh thương thơm chúng ta tạo ra. 

Tất nhiên thời hạn hất tung bị giảm đi một chút ít nhưng lại thay đổi lại cạnh bên thương gây ra ngon hơn hẳn khi được xem theo % lượng ngày tiết tối đa chứ chưa hẳn STCB như trước.

Hình như tần suất gây ST trong những khi luân chuyển giảm còn 0.25s chính yếu là tại chỗ này khi nó vẫn cộng hưởng với ngọc Chinh phục. Tần suất thu thon thả lại đồng nghĩa cùng với điểm cùng dồn đoạt được được tăng nhanh hao rộng.

Đồng thời vận tốc đánh của chiêu

*
Cân đẩu vân E cũng được tái tạo nên nữa.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Nhân Vô Thập Toàn Nghĩa Là Gì, Nhân Vô Thập Toàn

Cách lên vật Wukong

Meta bắt đầu mặt đường bên trên mang đến Wukong đang xuất hiện xác suất chiến hạ khủng 63.6% bao gồm thứ sau:

*
Tam thích hợp kiếm bổ sung cập nhật tốc độ tiến công giảm thời gian hồi chiêu phù hợp cùng với Q

*
Gươm của vô danh

*
Rìu đen

*

Bí mật của phương pháp lên thiết bị ngộ không

Trang bị trường hợp Wukong đi rừng cùng lên sát lực

Trang bị ví như Wukong đi Top với lên gần kề lực

Phù phép binh sỹ + Dạ kiếm Draktharr + Kiếm ma Youmuu + Rìu black + Áo choàng nhẵn tối

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà

Giáp thiên thần 

Chùy gai 

Giày tdiệt ngân

Tam đúng theo kiếm

Cách đùa Wukong

Combo 1 Wukong

*

Đây là bộ combo dùng để dọn rừng. Sử dụng W nhằm tăng thêm cạnh bên thương thơm so với quái quỷ rừng

Combo 2 Wukong

*

Combo dùng làm cấu rỉa hội đàm giải pháp với địch. Hãy tấn công hay trước kế tiếp hãy kích hoạt Q để sở hữu được lượng gần kề thương thơm bự nhất

Combo 3 Wukong

*

Một combo nữa cho chính mình chọn lựa.

Mẹo chơi:

Sử dụng phân thân Khi farm quái ác vào rừng bảo toàn tiết mà lại đi farm nhiều hơn nữa.

khi Gank không cần sử dụng phân thân đi liền mạch. 

Vị trí của Wukong

Đường trên và cũng là đường được sử dụng các tuyệt nhất của Wukong với xác suất thằng 53,4% Đường giữa chiến hạ 51,4%Rừng thằng 51,3%

Phép bổ trợ Wukong

*
Tốc biến 
*
Thiêu đốt
*
Trừng phạt giành cho đi rừng

Điểm dạn dĩ & yếu đuối Wukong

Điểm mạnh:

Dame béo.

Khả năng dồn gần kề tmùi hương cao.

Combat tổng xuất sắc bắt lẻ nguồn gần cạnh thương thơm chính.

Nội tại Klặng thân vong mạng sát với hồi huyết Lúc giao đấu cùng với tướng địch.

Chiến binc tinh quái vừa rất có thể góp Wukong tiếp cận địch vừa dùng để chạy trốn.

Điểm yếu:

Các giải pháp bị nerf bắt buộc sử dụng tương đối nhiều tích điện giả dụ tính toán ko đầy đủ sẽ không còn tiến hành được lựa chọn combo.

Không có chức năng CC

Bảng tài năng Wukong

Thđọng tự nâng tài năng mang đến Wukong

*

*
Nội tại Kim thân vong mạng P:

Nội trên tăng chống chịu Lúc tấn công vào tướng địch, tăng cường hồi phục sức mạnh và áo gần cạnh.

Tiền thưởng trọn được tăng thêm 5s mỗi một khi Ngộ Không hoặc anh em của anh ấy ta hạ được tướng mạo địch hoặc thú vật lên tới 500% tiền thưởng trọn với 8 ngăn xếp.

Xem thêm: Hệ Thống Siem Là Gì ? Tính Năng Quản Lý Log Và Sự Kiện Tập Trung Của Siem

Nhận định với sự biến hóa này khiến wukong yếu hơn trước đây những AP nhưng lại lại khỏe mạnh hơn AD (đặc biệt là cận chiến) về cuối game.