Guide Darius Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Darius

 - 
Bảng ngọc Darius mùa 12 và phương pháp lên thứ Darius guide những trang bị lối chơi Darius build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Guide darius mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho darius


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Đại tướng Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc win -> tốc độ đánh -> Chốt chặn sau cùng Chinh Phục


Xem tướng tương khắc và chế ngự Darius – Đại tướng Noxus thuộc bảng bổ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi đát tại đây.


Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ bạn hữu tốt dịch chuyển sẽ là việc lựa lựa chọn hợp lý, hình như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp gặp phần lớn tướng có kĩ năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký cân xứng với Darius, giúp vấn đề tiếp cận áp sát kim chỉ nam liên tục gây gần kề thương + Tốc thay đổi nữa, cạnh tranh có kẻ địch nào chạy ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong hổ báo chiến hạ đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để sở hữu mạng thăng tiến sức khỏe sớm.

Điểm mạnh và yếu hèn Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn cầu tuyết rất mạnh.

– Lượng ngay cạnh thương ban đầu tốt, nếu như được đùa trong giao tranh khả năng gây tiếp giáp thương siêu to kèm với đó là độ trâu bò gồm thừa.

– năng lực đì đường hầu hết các kẻ địch cực cao ngay từ đầu trận.

– Chiêu Q giúp Darius có thể hồi phục khá tốt, đặc trưng khi có khá nhiều mục tiêu.

– cùng với nội trên Xuất Huyết đem lại lợi rứa solo tay đôi khỏe mạnh mẽ, không ngán những tướng tanker máu trâu – có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm tiến công ngắn, không có năng lực áp sát tức thời

– sợ hãi hiệu ứng khống chế cứng.

– cần có chút thời hạn để tích trữ nội tại, nếu muốn gây damge táo bạo nhất.

– vào giao tranh cần có chiêu cuối để phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu sự cơ động tương tự như những kĩ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

– Việc bổ sung thêm trang bị làm cho tăng tốc độ chạy khá quan trọng cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.

Bảng tài năng Darius

Thứ từ bỏ nâng khả năng Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây tiếp giáp thương thiết yếu của Darius, cần nâng buổi tối đa đầu tiên. địch thủ trúng buộc phải lưỡi rìu đang nhận ngay cạnh thương to hơn nhiều so với cán rìu, yêu cầu hay lưu ý tới khoảng cách của phương châm khi tung ra phương pháp này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba lever đầu để có hiệu ứng làm chậm trễ trong cỗ combo. Với lượng làm cho chậm đến từ hai chiêu trò này thì Darius sẽ có khả năng cấu ngày tiết cực khó tính nếu kẻ địch dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội trên xuyên sát theo %, Bắt giữ sẽ đề xuất nâng buổi tối đa máy hai để Darius sở hữu các xuyên giáp nhất rất có thể về thân trận, giúp Đại tướng Noxus rất có thể gây gần kề thương xuất sắc cả trên số đông tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo lever của Darius.

Nội tại – Xuất Huyết

Darius tung ra các đòn đánh đánh với cùng một sự đo lường vô cùng bao gồm xác, buộc kim chỉ nam phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu đối thủ bị xuất huyết tại mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức khỏe Noxus, thêm vào đó một lượng liền kề thương lớn.

Xem thêm: ‎Cooking Mama: Let'S Cook! Trên App Store, Cooking Mama: Let'S Cook!

Tàn gần kề – Q

Darius múa rìu bao phủ mình. Những địch thủ trúng bắt buộc lưỡi rìu đang nhận những sát thương hơn các kẻ bị trúng cần cán rìu. Darius đang hồi huyết lại phụ thuộc vào số tướng tá bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu vẫn mất dựa vào số tướng mạo địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh tiếp nối của Darius tấn công vào huyết quản của đối phương. Khi bị rã máu, nạn nhân sẽ ảnh hưởng giảm tốc độ Di chuyển.

Đòn đánh thường tiếp theo của Darius gây gần cạnh thương đồ lí và làm chậm mục tiêu đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng tích điện và 50% thời gian hồi chiêu nếu hủy diệt được mục tiêu.

Bắt giữ – E

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương đồ vật lí của hắn quăng quật qua một số trong những phần trăm sát của mục tiêu. Lúc được kích hoạt, Darius đang quét kẻ thù bằng dòng rìu của chính mình và kéo chúng đến lân cận hắn.

Kích hoạt: Kéo những đối thủ trước phương diện lại ngay gần Darius và làm chậm rì rì chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bình một cú bổ chí tử, gây gần cạnh thương chuẩn. Lượng gần cạnh thương sẽ ngày càng tăng dựa trên gần như điểm cộng dồn Xuất tiết trên mục tiêu. Nếu máy Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này rất có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ cho một tướng tá địch với tung một cú vấp ngã chí tử, tạo 100/200/300 (+) cạnh bên thương chuẩn. Với mỗi điểm cùng dồn Xuất tiết trên mục tiêu, vật dụng Chém Noxus gây thêm 20% giáp thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu sản phẩm công nghệ Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp cho thứ 3, đồ vật Chém Noxus sẽ tiến hành giải phóng hoàn toàn – loại trừ Năng lượng tiêu hao và nếu đồ vật Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ tiến hành hồi lại ngay lập tức lập tức.

Cách lên thứ Darius

Các trang bị lúc đầu cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được tín đồ chơi yêu thích và áp dụng nhiều đến Darius, nếu như bạn tự tin trước đối thủ có thể chọn Kiếm Doran

Lên giày cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là một trong những sự lựa chọn sử dụng nhiều cho Darius, trường hợp đi đường với Top pháp môn sư hoặc tướng tá có năng lực khống chế bạn cũng phải lên Giày Thủy Ngân

Trang bị chủ yếu Darius

*

Cung cấp cho hàng tá chỉ số có lợi cần thiết, đặc biệt quan trọng việc tăng speed độ dịch rời -> rất hữu dụng bởi Darius khá lờ đờ không có kỹ năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng Darius Top

Móng vuốt: là mặt hàng lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên cho Darius, vừa gồm sát thương, vừa tăng độ chống chịu trâu trườn cả STVL cùng SMPT cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói bên trên Darius hơi đù trong việc di chuyển, cho nên Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vụ việc này, nó góp tăng năng lực đi đường cũng như tiếp cận phương châm nhanh mang đến Darius.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Chung Kết Vcs Mùa Xuân 2021: Gam Vs Sgb, Lịch Thi Đấu Play Off Vcs

Giáp trung ương linh: tăng thời gian hồi chiêu và phòng phép -> giúp Darius trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng pháp sư

Giáp thiên thần: vị phải xả thân giao tranh tương đối nhiều, lắp thêm này sẽ khiến Darius an toàn và tự tín hơn lúc về cuối game.