Bảng Ngọc Akali Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

 - 

Trong tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, Akali thực sự là một trong những sát thủ khó chịu bậc nhất nếu buộc phải đối đầu, với bộ kỹ năng cực kì cơ động, cô nàng hoàn toàn có thể bay nhẩy vào quẩy giữa team địch rồi rút về một giải pháp an toàn. Vậy nếu khách hàng đang hy vọng làm thân quen với vị tướng mạo này, ngay sau đây mời tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi Akli mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Akalicách lên đồ vật Akali (cập nhật 2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc akali mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

*


Cách cùng bảng ngọc Akali mùa 12

*


*

*

*

*

Trong số đông các tình huống, gạn lọc ngọc vô cùng cấp tuyệt đối hoàn hảo nhất đến Akali là đoạt được (ở hệ chuẩn chỉnh Xác). Với khả năng Phi Đao Năm Cánh

*
(Q) hồi chiêu vô cùng nhanh, tài năng Phóng Phi Tiêu
*
(E) hoàn toàn có thể dùng gấp đôi và những pha ra đòn đánh thường cận chiến, Akali tích rất có thể tích các điểm đoạt được lên tối đa 12 cộng dồn dễ dàng dàng, giúp ngày càng tăng một lượng phệ sát yêu mến phép và kĩ năng hồi phục.

Xem thêm:

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ góp tăng nội năng về tối đa và phục hồi nội năng khi tham gia hạ gục, rất cần thiết vì Akali cần rất nhiều nội năng để có thể quẩy giữa đội hình đối phương. Huyền Thoại: kháng Hiệu Ứng giúp tăng thêm một lượng chống hiệu ứng khi tham gia hạ gục, sẽ tương đối toang nếu bạn cầm Akali mà dính kèm CC thân vòng tay yêu thương của 5 thằng team địch. Chốt Chặn cuối cùng giúp lúc Akali còn càng thấp huyết thì đã được ngày càng tăng càng các sát thương.

Xem thêm: Game Cặp Đôi Hoàn Hảo Woody, Bộ Đồ Chơi Cặp Đôi Hoàn Hảo Woody

Tiếp theo, mặt hệ phụ bạn nên chọn 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Vị Máu góp hồi một lượng máu nhỏ khi gây gần cạnh thương lên tướng tá địch, vì tiến độ đi con đường Akali tay ngắn rất đơn giản bị đối phương rỉa máu. Thợ Săn Tham Lam giúp dấn thêm dài lâu chỉ số hút màu sắc toàn phần (tức là hoàn toàn có thể hồi phục theo cả sát thương gây ra bởi kỹ năng) khi tham gia hạ gục.