NÊU HÌNH THỨC TRÌNH TRỊ THÍCH ĐÁNG CHO TECHIES PICKER TẠI ĐỊA NGỤC?

 - 
Có mẩu chuyện tiếu lâm lưu giữ truyền trong giới giang hồ nước mạng chế giễu công an như sau :

Ở ngôi làng nọ , tất cả một ông già sống đối chọi độc . Ông mong muốn đào xới khu vực vườn Khoai Tây của mình lên nhưng mà ông không được sức để gia công điều đó . Người tuyệt nhất có thể giúp đỡ là đứa nam nhi của ông dẫu vậy anh ta sẽ ngồi tù . Ông lão đã viết thư cho đứa bé và đề cập về tình trạng của mình :


*

Con trai thân yêu , phụ thân nghĩ là vườn Khoai Tây năm nay sẽ ko trồng được . Thân phụ cảm thấy khôn cùng tệ và không thích phải bỏ lỡ vụ mùa , bởi vì Mẹ của nhỏ lúc còn sống khôn cùng yêu thích khoảng thời gian này . Cha nhận ra mình đã quá già để có thể đào xới không còn mảnh vườn này . Nếu con ở nhà thì chắn chắn sẽ không chũm này . Phụ vương biết con sẽ làm cho giúp việc này cho phụ vương nếu nhỏ không ở vào tù .

Bạn đang xem: Nêu hình thức trình trị thích đáng cho techies picker tại địa ngục?

Bạn đã xem: Nêu hình thức trình trị mê say đáng cho techies picker trên địa ngục?

Yêu con , Cha .

Không thọ sau , ông già nhận được thư hồi âm của bạn con : Chúa ơi ! cha không được đào bới khu vực vườn ! nhỏ đã chôn dấu những khẩu súng sống đó !

4 giờ sáng hôm sau , hàng chục nhân viên FBI và Cảnh Sát Địa Phương xuất hiện cùng đào toàn bộ quần thể vườn lên nhưng lại ko thấy bất kỳ khẩu súng nào .

Ông già cảm giác rất bối rối và viết một bức thư khác hỏi đứa con xem mình phải làm gì .

Đứa bé trả lời lại : Cha hãy tiếp tục trồng Khoai Tây đi … từ nơi này bé chỉ có thể giúp cha đến vậy thôi .

Câu chuyện của Tử tầy Lê Văn Mạnh , giới truyền thông media loan tin rằng được hoãn thực hành án tử hình gồm có nét tương đồng với câu chuyện Bí Mật Trong khu vực Vườn sinh hoạt trên .

Xem thêm: Nhân Sự Tiếng Anh Là Gì - Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhân Sự


*

Bà Nguyễn Thị Việt ( Mẹ của Lê Văn Mạnh ) ròng chảy kêu oan cho con 10 năm và trận đánh vẫn không tới hồi kết thúc ( Ảnh : Báo NLĐ )

Mạnh nhận định rằng toà án chỉ căn cứ vào bức thư anh ta nhấn là thủ phạm ức hiếp dâm , giết người trong lúc nội dung là do bị bạn cùng buồng giam nghiền viết . Hơn 10 năm qua , gia đình bà Nguyễn Thị Việt ( xã yên Thịnh , yên ổn Định , Thanh Hoá ) tiếp tục gõ cửa các cơ quan công dụng kêu cứu vày cho rằng con trai Lê Văn to gan ( 33 tuổi ) bị phán quyết oan .

Là một cựu Tù chủ yếu Trị vừa mới được cứu ra khỏi nhà tù cùng sản việt nam ở Trại Giam Số 5 tỉnh Thanh Hoá , tôi xác định rằng lời kêu oan của Lê Văn to gan lớn mật là có căn cứ chấp nhận .

Bởi lẽ :

1 – Quý vị đang đọc câu chăm khôi hài sống trên cũng thấy rằng khi khổng khi không đi viết thư gởi người nhà thú dìm tội hiếp – chiếm – giết chằng khác gì tự tròng mẫu án tử vào cổ mình ; nếu không bị ai đó chế ước ép buộc thì chắc chắn là là Lê Văn mạnh bị điên .

2 – cá thể tôi tất cả hàng gò Biên phiên bản Vi Phạm Nội Quy Trại Giam vì chưng đánh nhau với bọn phạm nhân ở trong tù . Lúc mà bầy Công An Trại Giam không dám động mang đến cọng lông chân tôi , chúng sẽ dùng bọn tù lưu manh côn đồ , bán buôn ma tuý án nặng trĩu ( mong mong muốn lập công nhằm được giảm án ) kiếm chuyện gây sự nhục mạ , kungfu với mình nhằm mục đích mục đích phệ bố , uy hiếp tinh thần tù bao gồm trị … bắt buộc các người này phải nhận tội trường hợp muốn cuộc sống trong tầy dễ thở hơn . Giang hồ nước tứ hải có câu rằng Thứ độc nhất sợ kẻ anh hùng / sản phẩm nhì sợ hãi kẻ cụ cùng liều thânNhứt lý , nhì lì , cha liều , cả 3 vật dụng này tôi đều có đủ . Suôn sẻ trời đến tôi chưa phải là fan thấp nhỏ bé nhẹ cân bắt buộc sẳn sàng chơi cho tới bến mang lại Nai vạc móng thì Chó cũng le lưỡi , mày đề nghị cải tạo tốt để giảm án chớ tao thì ko cần , demo coi đứa nào thiệt hại . Tội nghiệp đến Hồ Thị Bích Khương sức khoẻ yếu , trước lúc tôi đến trại Thanh Hoá , hết bị Công An đánh cho bị tù tiến công thành yêu đương tật đến hiện giờ vẫn chưa được chữa chạy mang lại nơi đến chốn . Khi tôi mang đến trại Thanh Hoá , nghe Bích Khương và bọn Tù thường Phạm nhắc lại , tôi vẫn tuyên bố Đứa làm sao động cho Bích Khương thì tao đánh chết người mẹ đứa đó , ưng ý thì cứ động vào , trốn luôn trong phòng giam đừng lúc nào bước ra sảnh chung , ra sân gặp gỡ tao là bị tiêu diệt với tao , tao mang đến má mày quan sát mày không ra . Tính từ lúc đó về sau , cho đến lúc Bích Khương gửi trại Nghệ An , nghỉ ngơi Thanh Hoá không đứa tội phạm nào tạo sự với Bích Khương nữa .

Xem thêm: Top 10 Game Nông Trại Cho Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua, Top 10 Game Nông Trại Online Pc Miễn Phí

4 – loại quần soóc ( vật triệu chứng duy nhất ) của Lê Văn Mạnh vì sao lại bỏ gần hiện tại trường ? lấy gì xác minh đó đó là quần của Mạnh ? nguyên nhân quần lại rách ? mạnh bạo bỏ quần lại kia rồi túa truồng đi về nhà ( lạ vậy ) ? Cứ cho là quần của Mạnh , quần bị rách nát ( lý vày nào đó không biết ) mạnh cởi ra quăng quật thì đâu chỉ có là phạm tội . đem gì minh chứng cái quần đó sở hữu dấu vệt của vụ án hiếp – giật – giết ?

Hôm qua , rỉ tai với một pháp luật sư vào nước cùng tìm kiếm tin tức trên mạng Internet , tôi mới biết được phần đông số liệu về thi hành án xử quyết ở việt nam thuộc nhiều loại bí mật quốc gia , chỉ tất cả Cục thực hiện án hình sự bắt đầu biết , và báo mạng trong nước đơn lẻ lắm mới được cung cấp những con số chung chung , mơ hồ . Trường đoản cú trước đến nay , không hề có con số thống kê , phân loại đúng mực được ra mắt cho fan dân biết .

Mạng tín đồ ở việt nam thật mỏng tanh manh , bước vào cánh cửa Trại Giam rồi , anh oan hay không oan cuộc sống đời thường anh phần lớn là chấm hết , hầu như trường phù hợp được tẩy oan như ông Nguyễn Thanh Chấn chỉ là cat trong sa mạc nhưng thôi !