Dân mạng chế ảnh tiếc thương sự ra đi của "cáo chín đuôi" kurama (boruto): "kurama chỉ tạm qua phim khác làm diễn viên thôi"

 - 

Nhiều cộng đồng mạng chế hình ảnh tiếc yêu quý sự ra đi của "cáo chín đuôi" Kurama (Boruto) với nhiều ý tưởng thú vị như"Kurama chỉ tạm bợ qua phim khác làm diễn viên thôi"...

Bạn đang xem: Dân mạng chế ảnh tiếc thương sự ra đi của "cáo chín đuôi" kurama (boruto): "kurama chỉ tạm qua phim khác làm diễn viên thôi"

Trong anime "Boruto" tập 218, Kurama hy sinh do kết quả của bài toán sử dụng chính sách Baryon cơ mà Cửu Vĩ đã áp dụng cùng với na-ru-to để đánh bại Isshiki. Hóa ra lời nói Naruto rất có thể hy sinh nếu như sử dụng chế độ Baryon trước đây của Kurama là tiếng nói dối, bạn thực sự hy sinh là bạn dạng thân Kurama.

Khi naruto đang ngay cạnh cửa tử sau khoản thời gian sử dụng Baryon Mode, bên phía trong tiềm thức, Naruto chạm chán gỡ Kurama và cả hai trò chuyện với nhau. Cuộc nói chuyện cho thấy thêm hành trình của tất cả hai sau cùng cũng đang đi tới hồi kết. Kurama phân tích và lý giải rằng thông thường khi Jinchuuriki bị trích xuất vĩ thú từ cơ thể ra thì đang lìa đờinhưng trường vừa lòng của naruto thì khác. Đây là do chakra của vĩ thú sẽ cạn kiệt, trái ngược với việc bị kéo vĩ Thú ra khỏi người.

*

Thực tếviệc Kurama hy sinh đã xẩy ra trong manga "Boruto" chap 55, tuy vậy khiđược đưa lên anime thìcảm giác mất mát này của các tín đồ Naruto một lần nữa lại ùa về. Cửu Vĩ đã sát cánh đồng hành cùng naruto trong 700 tập của serieanime thuộc tênvà sau đó là ngay gần 130 tập của anime "Boruto". Có thể nói Kurama sẽ trở thành một phần tuổi thơ của tương đối nhiều người, nhưng lại nay chúng ta lại phải tận mắt chứng kiến sự ra đicủa Cửu Vĩ.

Trước sự kiện nhức lòng này, khôn cùng nhiều fan đã phân trần sự tiếc nuối thương vô hạn với trách tác giả sao nỡ làm cho điều đó.Nhiều ngườihy vọng rằng nhỏ Cáo có thể quay quay trở lại một lần nữa. Cùng loạt hình ảnh chế của cộng đồng mạng về sự ra đicủa Kurama vẫn ra đời.

Xem thêm: Tham Gia Liên Hoan Sinh Nhật 3 Tuổi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

Một số cộng đồng mạng cho rằngNaruto không muốn điều đó vàtrước lúc tan biến, Kurama không bao giờ quên dặn dò "anh bạn" của mình.Có fan hâm mộ còn chế ảnh vĩ thú mới của Naruto sau thời điểm Kurama hy sinh, có fan hâm mộ lại vẽ Kurama tất cả thêm "vòng thánh" bên trên đầu.

*

*

*

*

Những phút chốc đáng nhớ của Naruto và Kurama trường đoản cú thời Shippuden cũng rất được "đào" lại.Cửu Vĩ còn được "lập bia"nhưng duy nhất Vĩ lại tỏ ra vui lòng vì sự ra đicủa "đối thủ","ảnh thờ"cho Kurama cũng được fan vẽ luôn! không ít người mong toàn bộ những gì vừa xảy ra trong anime "Boruto" tập 218 chỉ là một trong những giấc mộng của Sasuke vị bị trúng Tsukyomi vĩnh cửu.

*

*


*

*

Có bạn còn vẽ ra viễn cảnh rằng mọi gì vừa mới xảy ra chỉ là Naruto và mọi người đang... Diễn để quay phim cơ mà thôi.Có fan hâm mộ lại tự an ủi mình lúc vẽ ra một câu chuyện khác cùng với nội dung"Kurama chỉ tạm thời qua phim khác có tác dụng diễn viên thôi. Trên lương mặt Boruto bèo quá. Mai đây Kishi trả lương cao hơn vậy thì Kurama sẽ auto come back".

Xem thêm: Các Nút Điều Khiển Trong Gta 4 Dành Cho Game Thủ, Cách Chơi Gta 4 Mượt Hơn

*

*

Fan đa số mong tác giả sẽ hồi phục Kurama.Đồng thời mọi fan cũng mong muốn Naruto quay trở lạichứ không phải là "bố Boruto"...

*

*

TheoTAIH...Giải Trí

Những câu thoại ngọt ngào, sống động trong anime "Howl"s Moving Castle"

BK8