Nạp tiền vào tài khoản google play

 - 

Mẹo hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản Google bên trên CH Play bằng thẻ cào

Tài khoản Google Play sử dụng để gia công gì?

-Quý Khách chỉ việc một thông tin tài khoản độc nhất để đăng nhtràn vào tất cả những hình thức của Google. Nếu chưa có thông tin tài khoản Google, bạn truy cập vào địa chỉhttp://accounts.google.com/SignUp nhằm ĐK môt thông tin tài khoản miễn giá tiền. Các ứng dụng mà chúng ta cài đặt tự Google Play (cả miễn giá tiền với trả phí) hồ hết được lưu vào thông tin tài khoản Google Lúc đề xuất chúng ta cũng có thể tra cứu với khôi phục ứng dụng đã thiết lập nhưng mà không phải trả thêm tiền lần nữa. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng ngẫu nhiên hệ trọng gmail như thế nào sẽ thêm vào hệ thống Android bên trên Google Play. Tại giao diện Google Play, các bạn bấm vào hình tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts để chọn thông tin tài khoản buộc phải dùng.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào tài khoản google playXem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Hoa Là Gì ? Mệnh Hỏa Hợp Mệnh, Màu Sắc, Người Tuổi Nào?

Nếu muốn thêm tài khoản Google bắt đầu vào Google Play, chúng ta ghi lại vào ô Add account rồi khai báo biết tin tài khoản bắt buộc sử dụng. lúc hoàn toàn, bạn đã có thể lựa chọn sử dụng tài khoản vừa thêm bên trên Google Play.

Cách hấp thụ chi phí sở hữu game áp dụng Android trên CH Play như thế nào?

- Vì thẻ Google Play Gift Card hiện nay không có sẵn mang đến Quanh Vùng toàn quốc nên chúng ta đề xuất cần sử dụng thẻ của các nước không giống để nạp tiền vào thông tin tài khoản CH Play của bản thân. Thông thường đa số tín đồ đang sử dụng thẻ Google Play Gift Card để hấp thụ vào thông tin tài khoản CH Play, với tài khoản tạo thành sinh hoạt Khu Vực không giống thì rất có thể áp dụng thẻ Gift Card của khu vực kia nếu bao gồm. Số dư thẻ Google sẽ tiến hành cộng vào tài khoản của bạn, với chúng ta có thể sử dụng số dư này để sở hữ game , vận dụng, inứng dụng purchase trong game ..., các bạn cũng có thể cài thẻ Google Play Gift Card US tại phía trên :

*

Mua thẻ Google CH PlayGift Card US tại đây

*

Để download thẻ Google Play Gift Cardbởi thẻ cào , chúng ta làm theo quá trình sau :

Bước 1:Đăng nhập

Cách 2:Nhấn vào mục NẠP. MCCASH

*

Bước 3:Chọn vẻ ngoài Nạp McCash

Chọn những hình thức tương xứng với các bạn cùng làm theo chỉ dẫn.

Xem thêm: Notarized Là Gì, Nghĩa Của Từ Notarized, Notarization Là Gì

*

Đểtkhô hanh toán thù qua thẻ cào Viettel Vina Mobi Gate, các bạn bấmlựa chọn hình thức tkhô hanh toán bởi thẻ cào sau đó nhập seri mã thẻ với chọn một số loại thẻ tương xứng rồi ấn đồng ý là xong xuôi việc hấp thụ McCash. Số dư McCash sẽtăng auto :

*

Sau Lúc hấp thụ đủ số dưMcCash, các bạn ấn nútMUAthẻ tiếp đến vào mụcĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔIấnXEM CHI TIẾTđem mã thẻ nạp vào thông tin tài khoản Googlecủa khách hàng.Lúc cài đặt chi phí trong game thì game vẫn trừ vào số dư gift card sẽ nạp của công ty.