MỘNG HIỆP KHÁCH APK UNTUK UNDUHAN ANDROID

 - 

"Tiểu Lý Phi Đao thành tốt hưởng, trần gian bất con kiến Sở lưu Hương" - lãng tử phong nhã, lại sở hữu thân thế túng ẩn, thuở niên thiếu hụt được Dạ Đế và Thiết Trung Đường truyền dạy võ công. Hắn cực kì thông minh, võ nghệ cực kỳ phàm, lại sở hữu biệt tài trộm đồ dùng nên tín đồ đời còn được gọi là "Đạo Soái" hoặc "Hương Soái". Đây cũng chính là người dẫn dắt, bồi chúng ta với tất cả Thiếu Hiệp trên con phố hành tẩu giang hồ.
Bạn đang xem: Mộng hiệp khách apk untuk unduhan android

*

*

Các công ty của Vạn Thánh Các, vì một căn bệnh bẩm sinh khi sinh ra nên bị bố mẹ ruột vứt rơi và được Chu Văn Khuê dìm làm con nuôi. Hắn từ bé dại đã biểu thị tài năng võ thuật vô cùng phàm bắt buộc bị thân phụ nuôi coi như "công cụ" nhưng mà sử dụng; không tính việc huấn luyện và giảng dạy vô cùng nghiêm khắc, Chu Văn Khuê còn dịch dung hắn để lấy đến nhiều môn phái khác biệt luyện võ, tập các khả năng và học cách thú vị thế nhân.


*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10.3.3 Không Mất Dữ Liệu, Hướng Dẫn Hạ Cấp Về Lại Ios 10

rứa nhân chỉ biết vào mẫu ngày số phận của 10 năm trước, Băng Hỏa Trại đã bị diệt môn. Tuyển mộ Khởi Minh - Hậu vệ sau cùng của Băng Hỏa Trại khám phá giang hồ, với trong bản thân mối thâm nám thù ngày tiết hận sâu nặng nề như biển, ra sức tính kế tiêu diệt Kinh đổi mới Y Bảo, phục thù cho 139 huynh đệ sẽ khuất. ai ngờ ông trời trêu người, trí tuệ của hắn sớm đã trở nên người khác tấn công tráo.


*

yêu thương Tăng Như trần là phản vật của thiếu thốn Lâm, tướng tá mạo vô cùng anh tuấn tiêu sái, khiến cho bao fan si mê nhớ tiếc hận. Như Trần bao gồm mối oán thù tình thù cùng với Lâm Thanh Huy, núm nhân tưởng hắn bởi yêu sinh hận, nhưng mẩu chuyện hai bạn họ còn tinh vi hơn thế. Nhân đồ gia dụng này khôn xiết lợi hại, màn hóa thân thành Mạch Diệp Công Tử tại Tái Bắc năm đó đang trở thành giai thoại, khiến Sở lưu Hương cũng tấm tắc khen "diệu nhân".


Thuở bé dại cơ hàn, sống yếu tố hoàn cảnh đáng thương tại một làng chài Giang Nam và hay gặp nạn Thủy Phỉ. Mãi sau, người vợ mới chạm mặt sư phụ với được đem đến Thiên Cơ Lâu. Mọi fan hay gọi con gái bằng cái tên "Quế quan tiền Thiên Cơ Lâu". đàn bà rất phù hợp đọc và gồm cảm nhận thế giới sách độc đáo, kho sách vào Thiên Cơ lâu tuy ít nhiều nhưng đàn bà đã sớm coi hết, không ít người cũng thường được sử dụng sách mới khuyến mãi mong mang lòng mỹ nhân.
Xem thêm: Cách Nhận Trang Phục Tristana, Ngừng Phát Miễn Phí Trang Phục Riot Girl Tristana

Hồng nhan tri kỷ của Sở lưu Hương, phụ nữ xứng cùng với câu thơ "Tiếu Lệ Vô Bì, Thiên Kiều Bách Mị". Dung Dung ôn nhu như ngọc, lại anh khí bức người; dáng hình nhẹ nhàng uyển chuyển, trên môi luôn nở niềm vui ngọt ngào, quả là hotgirl nổi giờ trong giang hồ. nữ giới dành không hề ít năm để bồi các bạn với Sở giữ Hương, trong tâm địa chỉ bao gồm hình láng của hắn, chỉ nuối tiếc rằng hắn và bạn nữ hữu duyên vô phận.


*
*
*