NẠP THẺ LIÊN QUÂN HUYỀN THOẠI

 - 

Bạn bắt đầu chơiLiên Quân mobile phiên bạn dạng game MOBA trên di động đề nghị không biết cách nạp thẻ trò chơi online ra sao đểđổi ra sò thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết cách hấp thụ thẻ Liên Quân Mobiledưới đâyđể trong tương lai không đề nghị mất thời gian ra cửa hàng mua thẻ cào bằng giấy nữa.

Bạn đang xem: Nạp thẻ liên quân huyền thoại

*

​Bên cạnhlối chơi tựa như như liên kết huyền thoại, thì tựa trò chơi Liên quân huyền thoại còn được bổ sung thêm một trong những tính năng bắt đầu nhưitem, phép bổ trợ vàdanh sách tướng...Đặc biệt tựa trò chơi di động bắt đầu này còn được tín đồ chơi đánh giá rất cao ở hệ thống giải đấu và vẻ ngoài xếp hạng như nhau LMHT.

Hướng dẫn cài đặt và hấp thụ thẻ trò chơi Liên Quân Mobile

Mỗi nhân vật dụng trong game phần lớn sở hữu bộ skill cùng điểm sáng sức mạnh cá biệt có thể được bạn chơinâng cấp và tùy biếntheo ý mong muốn trong trận đấu.Trong quá trình chơi và chinh phục các thử thách trong game các bạn cần phải nạp thẻ trò chơi Garenavào tài khoản để đổi ra sò và muacác SKINmới. Xem thêm ngay hướng dẫn biện pháp mua thẻ cùng nạp thẻ mang đến game Liên Quân Mobile để triển khai mua các bộ Skin hoặc tướng tá yêu thích!

Hướng dẫn mua thẻ mang lại game Liên Quân Mobile

Nạp thẻ trò chơi Liên Quân smartphone Garenakhông khó, chỉ cần người chơithao tác theo đúng với lí giải sau là được:

Bước 2:Chọn biểu tượng Garena trong list NPH Game, và nhập những thông tin giao dịch thanh toán bao gồm: lựa chọn mệnh giá, Số lượng, email nhận mã thẻ, Chọn thủ tục thanh toán(bạn có thể chọn thanh toán giao dịch qua thẻ nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế).

Xem thêm: Exclusive: Attack On Titan Tribute Jazz Album Will Soothe You To Sleep

Bước 3: sau khi nhập chấm dứt các thông tin như yêu cầu ở bước 2 các bạn nhấp lựa chọn "Thanh Toán" để tiến hành thanh toán giao dịch mua thẻ Garena.

Bước 4: sau khoản thời gian thanh toán trả tất cùng nhận được thông báo thành công từ bỏ divinerank.vn, bạn hãy truy cập vào email bằng địa chỉ cửa hàng email đăng ký nhận mã thẻ đã nhập ở bước 2 nhằm nhận thông tin và thẻ Garena vừa thực hiện giao dịch.​

Truy cập trang tính năng thanh toán "Mua thẻ game online" hoặc click vào nút dưới để triển khai mua thẻ Garena tức thì nếu vẫn rõ quá trình thực hiện!

2 bước nạp thẻ Garena vào trò chơi Liên Quân Mobile

Bước 1:Truy cập vào game Liên Quân lịch sử một thời và ấn vào mục nạp thẻ(biểu tượng quân huy dấu cộng bên góc đề xuất màn hình).

Xem thêm: Mua bán đất huyện Chương Mỹ cần bỏ túi những kinh nghiệm gì?

Bước 2:Nhập mã thẻ cùng số seri của thẻ vừa thiết lập được từdivinerank.vnvà ấn chứng thực để hệ thống rất có thể tiến hành giao dịch nạp thẻ thành công.

Chúc các bạnnạp thẻ game Liên Quân Mobile thành công xuất sắc và có những trải nghiệm thật độc đáo với cácnhân đồ vật trong trò chơi nhé!