Nắm Tay Em Đừng Để Em Đi

 - 

"Cho em gần anh thêm chút nữa" là một bản ballad cực kỳ ngọt ngào với nhẹ nhàng nhưng mà ca sĩ Hương Tràm dành tặng đến khán giả nghe nhạc. Ca khúc được chế tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Bạn đang xem: Nắm tay em đừng để em đi

Lời bài bác hát đến em gần anh thêm chút nữa mang tới những xúc cảm thực sự lắng đọng vào tình yêu, đó là cảm xúc thật tâm của một cô gái, lúc muốn được ở bên chàng trai mà cô nàng yêu thương, đó là chút nhớ, đó là chút thương, mới xa thôi mà lại đã tựa như khói mây. Sau đây, mời những bạn cùng theo dõi lời bài xích hát với MV mang đến em gần anh thêm chút nữa để ủng hộ Hương Tràm nhé

MV cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm


Lời bài xích hát cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

Một chút nhớ anh đấy Một chút mơ chưa đầy Một chút thương anh nhưng mà xa như sương mây Một đôi chút hơi ấm Một chút thương âm thầm Một chút yêu thương thôi nằm sâu như sóng ngầm Một chút nhớ thành hai Một chút mơ góp lại Một chút thế thôi nhưng mà buồn mỗi sớm mai Một chút gió thành bão giông Một chút mưa đầy biển rộng Một chút yêu thương thôi nhưng đau đến cháy lòng yêu là như thế mặc dù là sai là thế làm sao Vẫn cứ yêu thôi cùng yêu đến lúc tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy Trái tim em và chiếc máu lạnh để yêu thương anh Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan cấp tốc Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấy Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi Lỡ sinh ra là để yêu thương nhau chẳng rời xa đâu an ninh ở đây ở đây chẳng đâu xa vời cho em gần anh thêm chút nữa.

Hợp âm mang lại em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

1. Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầyMột chút thương anh mà xa như khói mâyMột tí chút hơi ấm, một chút hương âm thầmMột chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm.

Xem thêm: Bắn Bong Bóng Ma Kinh Dị Giải Trí Bà Con Ơi, Bóp Bong Bóng


2. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại Một chút yêu thôi mà buồn mỗi sớm maiMột chút gió thành bão giông, một chút mưa đầy biển rộngMột chút yêu thương thôi, mà lại đau đến cháy lòng.

T-ĐK: yêu là như thế, mặc dù là sai thế nàoVẫn cứ yêu thôi và yêu đến lúc tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên điMà tim ơi, sao mềm yếu thừa vậy.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Bucky Là Gì, Bucky Là Gì Vậy Mấy Bạn

ĐK:Trái tim em cùng cái máu rét để yêu anhGiấc mơ ơi ở lại tôi đừng tung nhanhNgày mai thức giấc, thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấy.

Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em điLỡ hiện ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu