NẮM TAY EM ĐỪNG ĐỂ EM ĐI

 - 

"Cho em gần anh thêm chút nữa" là một bản ballad vô cùng ngọt ngào và nhẹ nhàng mà ca sĩ Hương Tràm dành tặng cho khán giả nghe nhạc. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Bạn đang xem: Nắm tay em đừng để em đi

Lời bài hát Cho em gần anh thêm chút nữa mang tới những xúc cảm thực sự lắng đọng trong tình yêu, đó là cảm xúc chân thành của một cô gái, khi muốn được ở bên chàng trai mà cô gái yêu thương, đó là chút nhớ, đó là chút thương, mới xa thôi mà đã tựa như khói mây. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi lời bài hát và MV Cho em gần anh thêm chút nữa để ủng hộ Hương Tràm nhé

MV Cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm


Lời bài hát Cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

Một chút nhớ anh đấy Một chút mơ chưa đầy Một chút thương anh mà xa như khói mây Một chút ít hơi ấm Một chút thương âm thầm Một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm Một chút nhớ thành hai Một chút mơ góp lại Một chút thế thôi mà buồn mỗi sớm mai Một chút gió thành bão giông Một chút mưa đầy biển rộng Một chút yêu thôi mà đau đến cháy lòng Yêu là như thế dù là sai là thế nào Vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi Mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi Lỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu Bình yên ở đây ở đây chẳng đâu xa vời Cho em gần anh thêm chút nữa.

Hợp âm Cho em gần anh thêm chút nữa - Hương Tràm

1. Một chút nhớ anh đấy, một chút mơ chưa đầyMột chút thương anh mà xa như khói mâyMột chút ít hơi ấm, một chút hương âm thầmMột chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm.

Xem thêm: Bắn Bong Bóng Ma Kinh Dị Giải Trí Bà Con Ơi, Bóp Bong Bóng


2. Một chút nhớ thành hai, một chút mơ góp lại Một chút yêu thôi mà buồn mỗi sớm maiMột chút gió thành bão giông, một chút mưa đầy biển rộngMột chút yêu thôi, mà đau đến cháy lòng.

T-ĐK: Yêu là như thế, dù là sai thế nàoVẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên điMà tim ơi, sao mềm yếu quá vậy.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Bucky Là Gì, Bucky Là Gì Vậy Mấy Bạn

ĐK:Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anhGiấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanhNgày mai thức giấc, thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy.

Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em điLỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu