Nagisa Shiota Là Nam Hay Nữ

 - 

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

4.SHIOTA NAGISA(Anime:Assassination Classroom)

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung.


Bạn đang xem: Nagisa shiota là nam hay nữ


Xem thêm: The Best Tank Games On Pc - Shop All Categories : TargetXem thêm: Con Cà Cuống Là Con Gì ? Không Chỉ Là Món Ăn Độc Đáo Mà Còn Dùng Làm Thuốc

Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Trong Manga Lớp học ám sát,Shiota Nagisa không chỉ là học trò cưng của thầy giáo bạch tuộc Koro mà cậu còn được ưu ái giả gái trong các nhiệm vụ tối mật.Vì sở hữu vẻ ngoài dễ thương,nhỏ nhắn,nên mọi người thường tuyệt nhầm lẫn giới tính của Nagisa.Nagisa là 1 cậu bé có tầm vóc nhỏ bé với mái tóc xanh nhạt và đôi mắt màu xanh lam.Bởi vì muốn muốn của mẹ cậu và cậu để tóc dài tới vai nhưng theo qui định của nhà trường về độ dài tóc nam giới sinch mà cậu buộc thành 2 túm.Ngoại hình phi giới tính của cậu,thường bị bạn bè trêu chọc  nhất là Rio Nakamura.Nagisa là 1 người bình thản và điềm tĩnh.Cậu có năng lực quan lại sát môi trường bao bọc  và thận trọng với những tình huống xảy ra.Cậu có xu hướng tập trung cao độ về phía Koro-sensei,với hi vọng hiểu được động cơ của sinc vật bí hiểm này.

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.