Mytom1 bật mí top 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Euro

 - 

Giải vô địch châu Âu UEFA thường xuyên được Call là triệu Euro Cup là giải đấu phệ trang bị hai trên nhân loại sau FIFA World Cup.Kể từ bỏ lúc thành lập và hoạt động năm 1960, giải đấu vẫn tất cả sự góp mặt của một số trong những trung phong bậm bạp tuyệt nhất của làng mạc túc cầu. Dưới trên đây mytom1 đang cung cấp cho chính mình danh sách trang nhất cầu thủ ghi nhiều bàn thắng duy nhất triệu Euro vào lịch sử vẻ vang giải đấu.

10. Wayne Rooney: Anh 

  • Bàn thắng: 5 bàn sau 6 trận

Tiền đạo Wayne Rooney của Anh với Manchester United đã đứng tại vị trí lắp thêm 10 trong trang đầu cầu thủ ghi những bàn chiến hạ nhất triệu Euro cùng với 5 bàn sau 6 trận. Màn biểu lộ của anh trên UEFA triệu Euro 2004 sinh hoạt Bồ Đào Nha vẫn được xem như là một Một trong những màn reviews tốt độc nhất vào lịch sử dân tộc giải đấu. 

Tiền đạo Wayne Rooney của Anh 

Rooney phát triển thành cầu thủ trẻ nhất từng làm bàn tại giải đấu. Anh ấy vẫn ghi hai bàn chiến hạ vào lưới Thụy Sĩ vào trong ngày 17 mon 6 và ngừng cùng với tư bàn chiến hạ trong bốn trận chiến nhưng mà anh ấy sẽ đùa nhìn trong suốt giải đấu.

9. Savo Milosevic: Serbia

  • Bàn thắng: 5 bàn sau 4 trận

Tiền đạo tín đồ Serbia, Savo Milosevic tất cả một sự nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời nhất sinh hoạt UEFA European Championship. Anh ấy vẫn nghịch tứ trận kỷ niệm làm việc Euro 2000 cùng dẫn dắt đội của bản thân mình vào tứ đọng kết. Anh ấy đã ghi 5 bàn sau tứ trận cùng cũng giành được cái giầy xoàn trên giải đấu và giành được rất nhiều sự tâng bốc của người xem đá bóng trên nhân loại.

8. Nuno Gomes: Bồ Đào Nha 

  • Bàn thắng: 6 bàn sau 14 trận

Tiếp theo vào list trang nhất cầu thủ ghi nhiều bàn chiến hạ độc nhất Euro mà lại mytom1 gửi đến các bạn là cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Nuno Gomes cùng với 6 bàn sau 14 trận. Giải đấu kỷ niệm của anh ý cũng chính là triệu Euro 2000, vị trí anh ghi 4 bàn sau 3 trận.

7. Thierry Henry: Pháp

  • Bàn thắng: 6 bàn sau 11 trận

Henry được coi là một trong số những tiền đạo lớn lao độc nhất trong lịch sử dân tộc, cùng xong sự nghiệp của mình cùng với tứ phương pháp là cầu thủ ghi những bàn win độc nhất vô nhị vào lịch sử dân tộc Arsenal. Trong lần đầu tiên xuất hiện trên giải đấu UEFA châu Âu năm 2000, anh vẫn ghi ba bàn thắng trong giải đấu cùng giúp Pháp vô địch giải đấu. Nhìn bình thường Henry sẽ ghi được 6 bàn sau 11 trận cùng đứng số 6 vào danh sách Vua phá lưới trên Euro cup.

Henry được xem là một giữa những tiền đạo lớn tưởng tuyệt nhất trong định kỳ sử

6. Zlachảy Ibrahimovic: Thụy Điển 

  • Bàn thắng: 6 bàn sau 10 trận

Ibrahimovic là 1 trong số những tiền đạo bậc nhất quả đât, anh được nghe biết cùng với hầu hết bàn win đẹp mắt. Theo tổng hòa hợp của mytom1, anh vẫn có tía lần ra sảnh mang lại Thụy Điển tại UEFA European Championships với ghi được tổng cộng sáu bàn thắng sau 11 trận chiến. Anh ấy là 1 trong ba cầu thủ tích cực vẫn đang còn cơ hội ghi thêm bàn thắng vào toàn bô bàn chiến hạ vào sự nghiệp tại giải đấu; nhì fan sót lại là Cristiano Ronalvì chưng với Wayne Rooney.

5. Patrick Kluivert: Hà Lan

  • Bàn thắng: 6 bàn sau 9 trận

Là một Một trong những trung phong xuất dung nhan tuyệt nhất vào chũm hệ của bản thân mình,  Patriông chồng Kluivert vẫn có nhị lần ra sân sinh hoạt UEFA European Championships. Anh vẫn chứng minh bản thân là 1 trong trong những trung phong xuất nhan sắc duy nhất quả đât tại triệu Euro 2000, ghi 5 bàn sau 5 trận, chuyển team nhẵn của bản thân vào bán kết.

 4. Ruud van Nistelrooy: Hà Lan 

  • Bàn thắng: 6 bàn sau 8 trận

Ruud van Nistelrooy là 1 Một trong những trung phong kĩ năng đến từ Hà Lan. Theo tổng phù hợp của mytom1, anh ghi 6 bàn sau 8 cuộc đấu trên UEFA triệu Euro Championship. Anh ấy sẽ có màn reviews tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên Euro 2004, ghi một bàn trong mỗi cuộc chiến đầu tiên của bản thân mình cùng kết thúc giải đấu cùng với bốn bàn. Năm 2008, anh ghi thêm hai bàn nữa vào toàn bô bàn thắng của bản thân mình, hoàn thành với sáu bàn thắng trong giải đấu.

3. Alan Shearer: Anh

  • Bàn thắng: 7 bàn sau 9 trận

trong số những tiền đạo xuất nhan sắc độc nhất của bóng đá Alan Shearer đã ghi 7 bàn sau 9 trận và đổi mới cầu thủ ghi nhiều bàn chiến hạ thứ hai trên UEFA Euro Cup. Anh ấy đã ghi 5 bàn nghỉ ngơi Euro Cup 1992 với giành được giải thưởng chiếc giầy kim cương.

2. Cristiano Ronaldo: Bồ Đào Nha 

  • Bàn thắng: 9 bàn sau 18 trận

Đứng ở chỗ thứ 2 vào list 10 cầu thủ làm bàn nhiều tuyệt nhất giải vô địch Châu Âu mà mytom1 chia sẻ là CR7 với 9 bàn sau 18 trận. Số bàn ghi được không ít tuyệt nhất của Ronalvì là vào năm 2008, Khi anh ấy ghi cha bàn. Năm 2004, anh ghi nhì bàn và ghi thêm 1 bàn nữa vào năm 2012, nâng tổng thể bàn chiến thắng của anh ý lên bảy trong 15 trận sẽ đấu. 

Cuối thuộc, Ronalvị phá vỡ lẽ sự im thin thít cùng ghi 2 bàn vào lưới Hungary sống triệu Euro năm nhâm thìn. Anh tiến lên địa chỉ thứ 2 và hi vọng Cristiano đã là cầu thủ ghi bàn những tốt nhất số đông thời đại tại triệu Euro Cup vào thời gian cuối UEFA Euro năm nhâm thìn. Anh đang cân đối tỷ số của Michel Platini khi ghi 9 bàn vào trận tầm thường kết triệu Euro 2016.

1. Michel Platini: Pháp 

  • Bàn thắng: 9 bàn sau 5 trận

Trung phong mập ú tốt nhất lịch sử hào hùng đá bóng Michel Platini là cầu thủ ghi những bàn win độc nhất vô nhị sống Giải vô địch châu Âu UEFA với 9 bàn sau 5 trận. Platini tham gia triệu Euro 1984, sẽ là lần xuất hiện duy nhất của anh ấy ấy tại giải đấu, và không hướng dẫn dắt đất nước của anh ý ấy đến chiến thắng, anh ấy sẽ làm điều ấy một phương pháp ấn tượng. 

Platini vẫn ghi bàn trong đều trận đấu mà lại anh ấy nghịch mang đến Pháp. Và gồm nhì cú hattrick trong giải đấu, đem lại đến anh ấy chín bàn thắng sau năm cuộc đấu.

Michel Platini là cầu thủ ghi nhiều bàn chiến hạ độc nhất sinh sống Giải vô địch châu Âu UEFA

Trên đấy là list page đầu cầu thủ ghi nhiều bàn win tốt nhất Euro. Để bài viết liên quan hầu như biết tin thú vị tương quan mang lại bóng đá quả đât tương tự như đầy đủ giải đấu lôi kéo số 1 toàn cầu với coi soccer trực tuyến, nhớ rằng truy vấn vào trang web bằng lòng của mytom1 ngay lập tức từ bây giờ.