TẢI MY TALKING TOM TRÊN PC VỚI MEMU

 - 
Mục cài đặt xuống này không hề nữa. Điều này có thể do chương trình ngừng hoạt động, vấn đề bảo mật hoặc lý do khác.


Bạn đang xem: Tải my talking tom trên pc với memu

*

*Xem thêm:

*Xem thêm: U Xơ Tử Cung Là Gì? Nguyên Nhân Xơ Tử Cung Là Gì, Có Nguy Hiểm Hay Không?

Đánh giá chỉ divinerank.vn

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú nuôi ảo thú vui này

My Talking Tom là một trong trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao Talking Tom mèo và Talking Tom cat 2 . Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng cách cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, đưa anh ta vào phòng tắm, đưa anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

liên quan hơn bao giờ hết

My Talking Tom giữ giàng các chức năng cơ bạn dạng giống như vận dụng Talking Tom Cat, nhưng bạn có thể tiến xa hơn một chút, với lại cho mình nhiều điều hơn để làm với truyền cho bạn nhiều rộng trong vai trò tín đồ chăm sóc.


chúng ta vẫn rất có thể làm toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể có trong Talking Tom mèo và các trò nghịch động vật nói chuyện khác của Outfit 7, ví dụ là giúp Tom tái diễn những gì chúng ta nói bằng giọng cao và xúc tiến với anh ấy bằng phương pháp chạm vào anh ấy theo rất nhiều cách thức khác nhau. Nhưng định dạng của My Talking Tom bây chừ cảm thấy y hệt như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có nhiều việc đề nghị làm với những người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò nghịch mini , tùy chỉnh thiết lập ngoại hình của anh ấy ấy, lựa chọn thức ăn uống và trang trí nhà đất của Tom theo sàng lọc của bạn.

Một tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác là tài năng tạo video của Tom để chia sẻ với đa số người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu ước tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Có một khối hệ thống san tủ mặt bằng , nơi chúng ta có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời gian với con mèo của doanh nghiệp và bảo đảm an toàn rằng nhu cầu của bản thân mình được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục và vật thể bắt đầu từ cửa ngõ hàng.

bao gồm trò đùa nhỏ trong My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, có đến cho mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng tương tự đáp ứng nhu yếu giải trí của Tom.

Làm thế nào để chơi My Talking Tom

tương tự như trong Pou (và tamagotchis cho vấn đề đó), thú cưng của công ty trong My Talking Tom có ​​một số "nhu cầu" tuyệt nhất định nên được đáp ứng. Bọn chúng được bộc lộ bằng đồng hồ thời trang tròn sinh hoạt dưới thuộc của screen mà trường đoản cú từ cạn kiệt và buộc phải được đậy đầy một lần nữa bằng cách thực hiện một hành động cụ thể. Lý lẽ rất đơn giản dễ dàng để thâu tóm và khi bạn lần thứ nhất chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng khá được minh triệu chứng cho bạn.

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò chơi mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức lấn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào trong nhà vệ sinh) cùng mệt mỏi (nạp bằng cách đặt Tom lên giường và tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành đụng nào trong những này, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng đồng hồ tương ứng.

Anh ta trông cầm cố nào?

Đồ họa và phiên bản trình bày toàn diện và tổng thể trong My Talking Tom đã không cải tiến và phát triển nhiều kể từ Talking Tom cat 2. đa số mèo trông vẫn tương tự nhau (mặc dù chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những hơn) với giọng nói bi lụy của anh ấy đồng nhất nhau. Không tính ra, dường như như Tom là nhân trang bị duy nhất nhảy lên trong trò nghịch (ví dụ, không có dấu hiệu của nữ giới của mình Talking Angela, hoặc láng giềng phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một tính năng thú vị của My Talking Tom là kĩ năng ghé thăm nhà đất của người chơi khác cùng xem họ vẫn trang trí đến họ như thế nào. Bạn có thể tìm tìm rương báu vật, nơi chúng ta cũng có thể kiếm thêm tiền.

bên cạnh đó còn bao gồm một trò nghịch nhỏ, nơi bạn cần phải đoán hầu như gì Tom sẽ mặc, chính là khá thú vị, nhất là cho những cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu bạn là một fan mến mộ của Talking Tom cat hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, vì chưng nó trộn trộn các yếu tố tốt nhất của cả hai. Tuy nhiên, một số có thể tìm thấy quy trình liên tục để ý đến con mèo một ít tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.