3 CÁCH NẠP TIỀN GOCOIN ĐỘT KÍCH MỚI

 - 

Chúng ta hãy cùng điểm qua những khẩu súng GP cực rẻ nhưng hoàn toàn có khả năng “đua top” ở các chế độ đấu đơn, đấu đội, đặt bom… trong Đột Kích.

Bạn đang xem: 3 cách nạp tiền gocoin đột kích mới


Từ trước đến nay, khi nhắc đến Đột Kích, ngoại trừ phòng DF thì bạn ta thường xuyên nghĩ Đột Kích là sân chơi riêng cho những đại gia sử dụng súng VIP, báu vật…, còn thiết bị GP thì khá “phế”. Mặc dù nhiên, không phải toàn bộ vũ khí GP phần nhiều lép vế rộng so với những báu vật. Chúng ta hãy cùng điểm qua phần nhiều khẩu súng GP rất rẻ tuy thế hoàn toàn có tác dụng “đua top” vào các cơ chế đấu đơn, đấu đội, đặt bom… nhé!

1. Steyr – TMP

Lại một lượt nữa họ phải nhắc tới ông hoàng của cái súng SMG : Steyr TMP. Vận tốc ra đạn rất nhanh, độ đơ gần như không có là những đặc điểm đã tạo sự thương hiệu của TMP. Chưa đến 37.000 GP là các chúng ta có thể sở hữu khẩu pháo này từ cửa ngõ hàng, và chắc hẳn rằng đây là khẩu pháo mà ai cũng có vào kho đồ, trường đoản cú tân binh cho đến các “lão làng”. Steyr TMP rất có thể giúp các bạn dễ dàng “đua top” vào các cơ chế Đấu Đơn, Đấu Đội hoặc Zombie (nếu có khá nhiều đạn), tuy nhiên vì quá bá đạo bắt buộc hãy cảnh giác với nàn kick top.


*

2. AK-12

Là khẩu súng có phong cách thiết kế dựa trên mẫu AK huyền thoại, AK 12 từ khi reviews đã được rất nhiều game thủ “rinh” về kho đồ do có mức giá quá rẻ: 30.000GP. Mạnh mẽ và tự tin của AK-12 không thua trận kém mấy so với bầy anh AK-47, cơ mà bù lại độ đơ của súng đã được cải thiện. Tháng 10 này, trong sự kiện đăng nhập nhận quà, gamer cũng thuận tiện có được AK-12 Empire chưa đến 18 ngày đăng nhập. Tuy nhiên nếu bạn đã lỡ bỏ qua mất sự kiện này với không đăng nhập đủ số ngày, thì việc chi ra 30.000 GP để download khẩu AK-12 cơ phiên bản cũng không phải là 1 trong ý kiến tồi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Fleet Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fleet Trong Tiếng Việt


*

3. M14

Dễ dàng nhận thấy tốc độ nhả đạn của M14 cực kỳ cao và con đường đạn đi rất bao gồm xác. Vì chưng vậy M14 thực thụ bá ở kiểu phun burst – spray. Mặc dù M14 lại không có công dụng phá giáp. Thế nhưng chỉ cùng với từng ấy ưu thế cũng khiến cho M14 trở buộc phải bá đạo trong loại súng tanker với cũng từng 1 thời là nàn nhân của phong trào “kỳ thị súng”. Các bạn cũng có thể sở hữu M14 với mức ngân sách 35.000 GP, cực kỳ rẻ.

Xem thêm: Trò Chơi 2 Người Hay Nhất - Game 2 Người Hay Nhất 2022


*

4. KTR – 08

KTR 08 là khẩu pháo có đắt hơn so với 3 khẩu trên, với mức ngân sách 54.000GP. Tuy nhiên KTR 08 cũng rất xứng xứng đáng với mức giá thành này vì nó rất có thể phá tiếp giáp và kỹ năng tap headshot của KTR 08 là cực kì hoàn hảo. Những game thủ sẽ “luyện” headshot lâu năm share rằng, KTR 08 có cảm giác “đấm mồm” siêu đã tay . Những bạn nào không biết headshot thì nên mua khẩu súng này nhằm luyện. KTR 08 là việc lựa chọn giỏi nếu chúng ta đam mê chính sách Head Shot Mode với kiểu bắn Tapping.