NƠI BÁN BÀI YUGI GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

 - 

*

Điều gì tạo nên độ hiếm của một thẻ bài Yugioh? Đó có thể là thời gian, số lượng phát hành, hay hoàn cảnh ra đời... Nhiều lúc, thẻ bài mạnh chưa chắc đã hiếm và ngược lại.

Bạn đang xem: Nơi bán bài yugi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bài Yugioh lần đầu được phát hành ở Nhật năm 1999, tính đến nay đã có hơn 9000 thẻ bài khác nhau. Trong đó, không phải mẫu nào cũng có số lượng tung ra thị trường ngang nhau, hay được yêu thích như nhau, tạo ra sự chênh lệch về giá trị của từng thẻ bài.

Một số chúng khó có thể sở hữu do chỉ được tặng trong các giải đấu, hoặc sự kiện đặc biệt. Các thẻ bài này phần lớn chỉ mang tính chất sưu tập, chứ ít được dùng trong đấu bài thực tế. Mà nếu bạn có thì chắc cũng không nỡ đem ra đấu. Chúng ta hãy điểm qua một số thẻ bài Yugioh quý hiếm, giá trị cao mà những nhà sưu tập quan tâm nhé.

Top 10 các thẻ bài Yugioh khó tìm

Thẻ bài Yugioh được tặng khi tham gia giải đấu Yu-Gi-Oh

Đó là những thẻ bài dành cho người chiến thắng, và chính vì tính chất khó lấy được, và số lượng ít nên mỗi khi được rao bán, chúng đều có giá khá cao. Cũng có trường hợp một thời gian sau các thẻ bài này được tái bản lại, phát hành rộng rãi, giúp người chơi Yugioh dễ tìm kiếm hơn. Một số cái tên có thể kể đến như:

Một trong những lá bài Yugioh đắt nhất: Skuna, The Leonine Rakan

*

Thẻ bài đặc biệt Skuna, The Leonine Rakan được trao tặng như một phần thưởng cho những người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2009. Tới nay nó vẫn chưa được phát hành rộng rãi (như trường hợp của Minerva, the Exalted Lightsworn), và đã từng có lần được đăng bán với giá 6.000 USD.

Lá bài Yugioh Blood Mefist

*

Thẻ bài Yugioh Blood Mefist có hai phiên bản, loại Super Rare và Ultra Rare. Nó được trao tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Loại Super Rare thường dao động khoảng vài trăm USD, còn Ultra Rare thì có thể lên đến 1.500 USD. Blood Mefist dễ summon, lại có cả sức công lẫn hiệu ứng mạnh, là một thẻ bài tốt để sử dụng.

Thẻ bài Armament Of The Lethal Lords

*

Armament Of The Lethal Lords từng được đồn đại là bán được tới 1.200.000 USD trên eBay, là thẻ bài Yugioh đắt nhất từng bán. Nhưng thật ra điều đó hoàn toàn không đúng, thẻ bài này chỉ từng bán ở mức 9.000 USD là cao nhất, và tầm giá của nó là khoảng 8.000 USD. Nhưng như vậy cũng đủ để nó trở thành một trong những lá bài Yugioh giá trị. Armament Of The Lethal Lords là một món quà cho người chiến thắng giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2006.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

*

Number 89: Diablosis The Mind Hacker có phần mô tả hiệu ứng dài thật dài, và là quà tặng trong Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Chính vì mới như vậy nên nó chưa hề được tái bản lại ra các series bên ngoài, khiến giá cũng cao hơn. Phiên bản Super Rare của thẻ bài này từng được bán với giá 1.900 USD, nay còn tầm 600 USD. Nó còn có bản Ultra Rare cao cấp hơn.

Lá bài Yugioh hiếm có: Blue-Eyes Ultimate Dragon

*

Một trong những quái vật mạnh nhất trong bộ bài của Seto Kaiba. Phải mất nhiều năm thẻ bài Yugioh này mới được phát hành bản tiếng Anh. Còn ở Nhật, nó đã xuất hiện từ năm 1999. Cách đây không lâu, một shop bài ở Nhật từng trưng bán Blue Eyes Ultimate Dragon phiên bản dành cho người chiến thắng Asian Championships 2001 với giá 450.000 USD. Nó được đựng trong một hộp riêng có chữ ký của Kazushi Takahashi, cha đẻ Yugioh.

Xem thêm: Cấu Hình Dhcp Snooping Là Gì, Cấu Hình Dhcp Snooping Trên Switch Cisco

Black Luster Soldier

*

Thẻ bài Black Luster Soldier được đề cập đến ở đây là loại được in trên thép không rỉ thay vì giấy và được tặng cho người chiến thắng Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999 ở Nhật. Chủ nhân của nó từng chào giá 10 đến 12 triệu USD. Nhưng không rõ là cuối cùng anh bán được bao nhiêu, chỉ biết rằng có tin đồn con số đó là 2 triệu USD, thấp hơn nhiều mức mong muốn, nhưng cũng quá khủng khiếp đối với một thẻ bài Yugioh.

Black Luster Soldier phiên bản thép khiến chúng ta nhớ đến Blue-Eyes White Dragon phiên bản vàng và bạc của đợt kỷ niệm 20 năm Yugioh vừa rồi. Konami đã phát hành những thẻ bài đặc biệt này trên chất liệu vàng và bạc nguyên chất. Bản vàng có 500 thẻ, còn bạc là 830 thẻ. Tuy không hiếm như Black Luster Soldier, nhưng chúng cũng có giá cao ngất. (Blue-Eyes White Dragon cũng có cả bản thép không rỉ phát hành sau đó)

*

Thẻ bài Yugioh từ sách, tạp chí

Lá bài Yugioh Dark Magician và Blue Eyes White Dragon tại Trung Quốc

*

Bộ đôi Rồng Trắng Mắt Xanh và Phù Thủy Áo Đen lọt vào danh sách này có phần đặc biệt hơn các bản khác vì nó do tạp chí Shonen Jump tặng cho độc giả ở khu vực Trung Quốc với số lượng hạn chế. Chỉ có 100 thẻ bài Dark Magician loại này được in năm 1999. Giá của Dark Magician khoảng 1.000 USD, còn Blue Eyes White Dragon là khoảng 1.300 USD và có thể lên tới 3.900 USD. Đáng tiếc, sau đó Shonen Jump làm ăn không mấy tốt tại Trung Quốc và đã giảm bản in liên tục và biến mất.

Lá bài Yugioh Horakhty The Creator Of Light

*

Mọi người xem anime Yu-Gi-Oh! phần đầu tiên đều biết về ba vị thần Slifer, Obelisk,The Winged Dragon of Ra. Và tất nhiên bạn cũng sẽ không quên thể hoàn chỉnh khi bá lá bài thần này hợp nhất, tạo nên Horakhty The Creator of Light. Thẻ bài Yugioh này giúp bạn chiến thắng trận đấu ngay lập tức khi nó được triệu hồi. Và do nó chỉ được phát hành tại Nhật theo dạng quà tặng đi kèm sách artbook, nên độ hiếm khá cao. Trên eBay từng bán giá 1.000 USD.

Trường hợp đặc biệt - Thẻ bài Yugioh Tyler The Great Warrior

*

Câu chuyện đằng sau sự ra đời của thẻ bài này còn thú vị hơn là hiệu ứng của nó. Tyler The Great Warrior là thẻ bài Yugioh đã được tặng cho bệnh nhi ung thư gan Tyler Gressle, người đã phải cắt bỏ 25% gan của mình, chống chọi với những cơn đau điên cuồng. Sau đó quỹ Make-A-Wish đã nhờ Konami biến giấc mơ của đứa trẻ này thành sự thật. Năm 2005, Konami đã thực hiện điều đó và tạo ra Tyler The Great Warrior. Nhìn vào thì bạn sẽ nhận ra ngay phong cách của bộ truyện Dragon Ball Z trong này. Nhân vật trên thẻ bài nhìn giống Trunks quá đi mà.

Do Tyler The Great Warrior là thẻ bài duy nhất nên khó mà định giá được nó. Gressle cho biết mức đề nghị mua nghiêm túc cao nhất mình từng nhận được là 75.000 USD. Nhưng anh đã giữ lại thẻ bài. Dù sao thì cũng thật tuyệt khi có một thẻ bài Yugioh riêng theo tên mình đúng không nào.

Các thẻ bài Yugioh phiên bản đầu

*

Đồ cổ thì giá trị thường cao hơn đồ mới. Điều này cũng áp dụng với Yugioh. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy những thẻ bài dạng rare (super rare, ultra rare, secret rare...) của các series pack, deck càng xưa thì cơ hội giá cao sẽ nhiều hơn. Nhất là nếu nó là phiên bản đầu tiên xuất bản, không phải dạng in lại (reprint).

Một lý do dễ hiểu là chúng đã ngưng sản xuất rồi nên lượng hàng chỉ có hạn. Và nhiều khi thẻ bài tái bản lại nhưng sẽ thay đổi thông tin, hiệu ứng, hoặc có kiểu thiết kế mới cho phù hợp với kiểu chơi hiện tại, nên lại càng khiến thẻ bài cổ khác biệt. Cứ nhìn các thay đổi của thiết kế thẻ bài Yugioh qua 20 năm là hiểu.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Courier Là Gì ? Nghĩa Của Từ Courier Trong Tiếng Việt

Bên cạnh đó là các thẻ bài in lỗi. Do một sai sót nào đó trong quá trình sản xuất, những thẻ bài "lỗi" vẫn có thể được xuất xưởng. Và chúng thực sự là món hàng hiếm đối người sưu tập. Chẳng hạn như thẻ Rainbow Dragon bị in sai hình ảnh của Elemental HERO Chaos Neos phía trên được bán với giá khoảng 400 USD.