MÙA 13 PUBG MOBILE BẮT ĐẦU KHÍ NÀO

 - 

Sau một thời hạn mong chờ, thông báo về Royale Pass Season 13 với chủ đề Toys Playground của PUBG sản phẩm điện thoại cuối cùng đã có được hé mở.Bạn đang xem: Mùa 13 pubg thiết bị di động ban đầu khí nào

PUBG Mobile đang tung ra phiên bản Update new từ thời điểm ngày 7 tháng 5. Máy công ty sẽ không còn gia hạn nước ngoài con đường mang đến lần update này. Bản update này đề nghị khoảng chừng 1,97GB dung tích tàng trữ bên trên máy Android và 2,21GB dung tích tàng trữ trên thiết bị iOS. Người đùa bên trên các phiên bản khác biệt không thể mời nhau. Vì vậy hãy update nhanh nhất có thể có thể.quý khách hàng đã xem: Mùa 13 pubg điện thoại bắt đầu khí nào

Cập nhật trước thời điểm ngày 13 mon 5 để nhận:

1 Radio2,888 BP3 Lieutenant Parsec Backpack

Cập nhật chính: MAD MIRAMAR


*

Đã thêm một con đường đua chạy qua toàn bản thứ Miramar.

Bạn đang xem: Mùa 13 pubg mobile bắt đầu khí nào

Một ốc đảo đã làm được phân phối phần phía bắc của phiên bản đồ vật và Urban Ruins hiện ngơi nghỉ phía tây bắc. đa phần khoanh vùng nhà tại, đường xá cùng tài nguyên đã có được thêm vào để bạn có thể chọn điểm hạ cánh với đại chiến một cách khôn ngoan.

Đã thêm Golden Mirado. Chỉ có một chiếc tuyệt nhất xuất hiện thêm bên trên bản đồ dùng. Vì vậy hãy là bạn đầu tiên sở hữu và mô tả sự giàu sang của người tiêu dùng trên sa mạc!

Máy bán sản phẩm tự động hóa mới của Miramar: Nhận nước tăng lực hoặc dung dịch sút nhức trường đoản cú vật dụng bán sản phẩm auto nằm rải rác trên bạn dạng đồ vật. Quý Khách thậm chí rất có thể suôn sẻ nhận ra 8 đồ uống và một lúc!

Hiệu ứng bão cát: Các Khu Vực nghỉ ngơi Miramar với công trình hoàn toàn có thể bị hủy hoại vì chưng Bão mèo.

Cập nhật và download bản đồ Miramar new để dìm nền shình họa chờ Miramar với âm thanh.

Thành tựu Miramar: Đã thêm thành tích Miramar new. Ckhá phiên bản đồ vật Miramar new và hoàn thành các mục tiêu nhằm nhận chiến thắng.

Sự kiện Miramar: Hoàn thành các sự khiếu nại bắt đầu để dìm phần thưởng lớn.

Chế độ Evo mới: Bluehole Mode (sắp đến ra mắt)


*

Tất cả những thứ sẵn đang tăng một nửa đối với bạn dạng thiết bị Erangel thường thì. 

EvoGround – Chế độ Bluehole: Erangel hiện sẽ sở hữu hai vùng xanh, một vùng bên phía ngoài với phía bên trong. Vùng bên trong là thông tin tiên tiến nhất về địa chỉ bo thu tiếp theo. Người đùa sống trong vẫn mất ngày tiết y hệt như vùng xanh phía bên ngoài. khi vùng xanh bên phía ngoài kết thúc thu nhỏ, một vùng bên phía trong bắt đầu vẫn mở ra.

Người đùa hoàn toàn có thể hồi phục bạn bè bị hạ sau 4 giây.

Nội dung mới: Jungle Adventure (sắp tới ra mắt)

Trong sự kiện này, lúc tmê say gia một cuộc đấu trong Sanhok, các bạn bao gồm một thời cơ bất chợt để vào cơ chế Phiêu lưu lại Rừng rậm. Chế độ này thêm một loạt những nhân kiệt với thử thách không có vào Sanhok thường thì.

Totem: Tìm vật dụng tổ cổ xưa và điện thoại tư vấn sức mạnh của chúng để sở hữu cơ hội nhận thấy phước lành hoặc vật dụng phẩm.Thực phđộ ẩm trong rừng: Trái cây cùng những thực phẩm khác mọc trong thoải mái và tự nhiên. Ăn chúng có thể nhận hiệu ứng bí hiểm.Khinh khí cầu: Điều khiển khinch khí cầu để điều tra khảo sát mặt trận.

Súng new Arena: P90


*

P90 đã làm được chế tạo Arena và nó là 1 trong những khí giới kinh hãi vào chiến đấu ở cự ly sát.

Dùng đạn 9mm với có băng đạn mang định lên đến 50 viên. Nó tất cả bố chính sách bắn không giống nhau: single, burst, với full-tự động.

P90 rất có thể gắn thêm máy đi kèm SMG: Muzzle, 1x-6x Scope, cùng tay thế tia laze.

Cải tiến chung

1. Ống ngắm phú (Canted Sight)

Trang bị mới Ống nhìn phụ đã xuất hiện. Tương đam mê với số đông những loại súng ngôi trường, súng tè liên, súng bắn tỉa, súng trang bị và một số súng nđính thêm.

Ống nhìn phú hoàn toàn có thể vật dụng cùng lúc cùng với các nhiều loại ống ngắm không giống. Có trung bình chú ý gần.

Có thể thiết đặt điều chỉnh theo nhì cách:

Tùy lựa chọn trong Cài đặt cùng đồ họa tùy chỉnh.Kiểu dáng cùng màu sắc cũng hoàn toàn có thể được đổi khác vào Cài đặt.

2. Tính năng bảo mật – Các cuộc chiến đảm bảo an toàn điểm

Trong những trận đấu fan chơi bị mất điểm do bị thịt vị kẻ tà đạo lận. Sau khi hệ thống xác nhận rằng kẻ giết mổ bạn đã ăn lận, cuộc đấu vẫn biến Trận đấu bảo vệ điểm.

Tất cả những điểm bị trừ trong trận chiến sẽ tiến hành trả lại cho tất cả những người đùa. Một thông tin sẽ tiến hành gửi vào thùng tlỗi của doanh nghiệp. Kẻ ăn gian hay được tra cứu thấy rất nkhô nóng, tuy nhiên vẫn còn đấy vài trường đúng theo bị chậm trễ.

Bảng kết quả mới


*

Màn hình kết quả của Xếp Hạng đã làm được cải thiện và màn hình “Kết quả chi tiết” mới đã có được cấp dưỡng.

Trên trang Kết quả chi tiết, tín đồ đùa rất có thể xem dữ liệu cụ thể của từng nhiều loại tranh bị bọn họ thực hiện vào trò nghịch. Họ hoàn toàn có thể soát sổ số liệu thống kê cuộc đấu với so sánh số liệu của mình với những người không giống trong và một cung cấp.

Đã thêm 5 tiêu chuẩn chnóng điểm vào Màn hình hiệu quả nhằm thay đổi hệ thống Xếp hạng và hiển thị Xếp hạng.

Đã thêm title và cỗ lọc bắt đầu vào Màn hình kết quả.

Cải tiến vũ khí

1. Cải tiến khí giới cùng tài liệu gắn kèm

Win94 hiện nay có sẵn ống nhìn 2,7x và chỉ tất cả sinh sống Miramar.

Xem thêm: Điều Khoản Tiếng Anh Là Gì ? Một Số Thuật Ngữ Pháp Lý (Anh

Đã thêm đường truyền quỹ đạo vào Nỏ, góp tiện lợi phán đoán đường cất cánh của mỗi phạt bắn.

Cải tiến Light Grip: Tăng đáng chú ý độ định hình Khi bắn với vận tốc hấp thụ.

Cải thiện tại tính định hình của hình ảnh đụng Khi dịch chuyển khi mở ống nhìn.

Cải tiến Flare Gun: Lúc rứa Flare Gun hoặc msinh hoạt Ba lô của công ty, bạn chơi đang biết phương tiện đi lại hoặc Hòm Thính được hotline cho tới.

2. Cân bằng vũ khí

thay đổi Shotgun đáng chú ý (Bao tất cả S1897, S686, S12K, Sawed-off với DBS).

Sự lan rộng ra của Shotgun đã có được sửa lại nhằm đông đảo viên đạn được trải phần nhiều rộng bao quanh. Có lực gần kề tmùi hương bình ổn rộng.

Phạm vi lan rộng của Shotgun đã làm được sút dịu nhằm tăng độ chính xác trong những cuộc đụng trán tầm trung cùng trung bình ngay sát.

Giảm đáng kể cạnh bên thương thơm Shotgun nghỉ ngơi khoảng cách xa. Sát thương về tối tđọc của từng viên đạn là 4, ngơi nghỉ phạm vi kết quả tối nhiều (3 mang lại Sawed-off).

Muzzle đã nhận thêm lên cho Shotgun (không thay đổi độ giật).

Tầm bắn hiệu quả buổi tối đa của Shotgun đã có được thay đổi thành 80 mét. (không tính DBS gồm tầm bắn kết quả buổi tối nhiều 100 mét).

Tốc độ raông chồng của S1897 đã có được tăng lên 20%.

Sawed-off bây giờ phun 9 viên cùng với mỗi phát (tăng tự 8) cùng từng viên gây đôi mươi tiếp giáp tmùi hương (bớt từ 22).

Điều chỉnh một chút ít giáp tmùi hương của Shotgun: Sát tmùi hương bên trên từng viên đạn đã sút từ là một,5 xuống 1,2 cho các phạt bắn vào đầu; cùng 1,0 mang đến 0,9 cho các phân phát phun vào khung người.

Tăng cường dọc của sản phẩm công nghệ Duckbills.

Cheer Park


*

Cheer Park là một trong Khu Vực rất có thể đựng trăng tròn bạn đùa bất kể cơ hội làm sao. Có đa số các thiên tài cơ bản của Phòng luyện tập với cho phép liên can cùng với những người dân đùa khác trong thời gian thực.

Người nghịch hoàn toàn có thể coi báo cáo của những tín đồ chơi khác, chat chit, xúc tiến với Biểu tượng cảm giác với thêm đồng đội. Người chơi hoàn toàn có thể hợp tác cùng với những người nghịch khác cùng đùa những cuộc chiến sinh hoạt các cơ chế khác biệt. Người đùa cũng hoàn toàn có thể mời đồng đội của mình xúc tiến với nướng con kê bên nhau vào đây

Người nghịch cũng hoàn toàn có thể ttê mê gia vào các chuyển động khác nhau lúc ngơi nghỉ trong Cheer Park:

Đấu tay đôi: Người nghịch hoàn toàn có thể đấu tay song 1v1 cùng với những người dân nghịch khác.Trò đùa săn uống bắn: Trò đùa snạp năng lượng bắn được giới thiệu vào lễ lưu niệm cũng có sẵn. Hãy test một lần!Trường bắn: là 1 trong những cách để trình bày tài năng bắn súng của khách hàng và tuyên chiến và cạnh tranh với những người khác.Bạn cũng có thể share hiệu quả của chúng ta trong các cuộc chat chit.

Royale Pass Season 13: Toy Playground (Ngày 13 tháng 5)

PUBG Mobile Season 13 đang bước đầu vào trong ngày 13/5

Siêu nhân Hoạt Hình sẽ ngóng các bạn vào Royale Pass tất cả chủ đề trang bị nghịch này: Chọn Ice Ranger hoặc Fire Ranger sinh hoạt Hạng 50 với rước Ultra Defender Set nghỉ ngơi Hạng 100. Trang phục Puppet Agent tất cả bố mẫu cơ mà bạn cũng có thể kết hợp; đạt phong cách tối đa để tăng cấp xiêm y rất hiếm!

Hoàn thành loạt “Toy Mastery of the Puppet Agent” để msống khóa nâng cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho xiêm y. Lập đội squad cùng làm những trách nhiệm quan trọng đặc biệt với anh em nhằm kết thúc chúng nhanh khô rộng.

Lời kể trọng trách RP trên trang tác dụng sẽ được thiết kế với lại để fan chơi thường thấy tiến trình trách nhiệm của mình hơn.

Thông báo cũng được cấp dưỡng đầu với cuối mùa.Thông báo liên hệ cùng lí giải đã có nâng cấp.

Guncraft Finishes: Xưởng xây đắp Skin trang bị (Sắp có mặt)

Tùy chỉnh Color, hoa văn cùng biểu tượng của vũ trang.

Người đùa rất có thể sửa đổi hình tượng bằng phương pháp ông chồng lên các hình hình họa cơ phiên bản để tạo ra skin mà người ta yêu thích.

Vật liệu hoàn thành trang bị có thể được đem từ menu, tuy vậy một số trong những vật tư cũng hoàn toàn có thể được tải trực tiếp.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Chunk Là Gì ? Nghĩa Của Từ Chunks Trong Tiếng Việt

Trên đó là toàn bộ điểm đáng chú ý về mùa giải mới PUBG Mobile. Nếu chúng ta thấy bài viết xuất xắc và hữu ích, nhớ là share nó với tất cả bạn. Hoặc giả dụ bạn muốn nhiều hơn thế nữa các thông tin về các tựa game FPS, chớ e dè mà lại chất vấn list chúng trên phía trên.