Metal Gear Solid V Ground Zeroes + Việt Hóa

 - 
Trong kỳ một của bài xích viết, divinerank.vn vẫn gửi đến chúng ta đọc ba lý do trước tiên để bạn không thể bỏ qua mất Metal Gear Solid V: The Phantom Pain trong tháng 9 này, gồm việc game là phiên bản Metal Gear sau cuối của Hideo Kojima, thành công xuất sắc của phần bắt đầu Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, cũng như diễn biến đầy có tương lai của game.

Bạn đang xem: Metal gear solid v ground zeroes + việt hóa

Hôm nay, hãy cùng cho với những điểm khác biệt còn lại của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain để tin cẩn rằng, phía trên sẽ là 1 trong tuyệt phẩm xứng đáng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh danh hiệu “Game của năm” ở kề bên những cái thương hiệu lớn không giống nhé!

MUA game Ở ĐÂU?
Chưa có thông tin
Metal Gear Solid V: Ground Zeroes – Đánh giá Game6 vì sao “Metal Gear Solid V: The Phantom Pain” đang thành huyền thoại – Kỳ I6 vì sao “Metal Gear Solid V: The Phantom Pain” đang thành lịch sử một thời – Kỳ II
Go to lớn top
3. LỐI CHƠI TỰ DO, GIÁ TRỊ CHƠI LẠI CỰC CAO

*
*

*
*

Khi lần đầu đùa thử Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, bạn viết sẽ “sẵn sàng trọng tâm lý” cho bài toán thời lượng game vẫn “ngắn tới cả thất vọng” như nhiều người dân chơi đã phàn nàn. Vậy nhưng khi sẽ trực tiếp đòi hỏi game rồi, người viết mới nhận ra thời lượng chơi của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes không thể ngắn, bởi mặc dù cho chỉ có đúng một phiên bản đồ nghịch với 5 trọng trách chính (kèm thêm 2 trách nhiệm bổ sung), dẫu vậy giá trị đùa lại của trò chơi là rất lớn nhờ sự tự do trong lối chơi.

Có các đại lý để tin rằng điều này sẽ được phát huy trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn nữa vào Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, khi nhưng các video clip giới thiệu lối đùa của trò chơi đều cho thấy sự từ bỏ do ở một mức độ còn cao hơn nữa nhiều so với Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, do lượng vũ khí, sản phẩm công nghệ lớn, số màn chơi những cùng với xây dựng đa dạng.

Bên cạnh lối nghịch lén lút đang trở thành thương hiệu của Metal Gear Solid, ví như thích chúng ta có thể chọn cho khách hàng một lối chơi đậm tính hành động trực diện hơn trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, y hệt như những tựa game bắn súng ánh mắt thứ bố khác.

Lối nghịch này tất yếu không được khích lệ trong game, vị nếu bị kẻ địch phát hiện, hầu như chắc chắn bạn sẽ luôn rơi vào tình thế có hại trước hỏa lực và quân số áp đảo của kẻ địch. Dường như việc bị địch thủ phát hiện cũng giống như hạ sát đối thủ sẽ khiến cho bạn bị trừ điểm review khi chấm dứt nhiệm vụ.


Nếu thích chúng ta cũng có thể chọn cho khách hàng một lối nghịch đậm tính hành động trực diện rộng trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, y hệt như những tựa game phun súng góc nhìn thứ cha khác

Nhưng mặc dù là theo xua đuổi lối đùa nào, Metal Gear Solid V: The Phantom Pain cũng có đến cho mình sự tự do tuyệt đối hoàn hảo trong cách mà bạn triển khai nhiệm vụ của chính mình như Metal Gear Solid V: Ground Zeroes đã phần nào thể hiện.

Tiếp cận mục tiêu từ hướng nào? thu thập thông tin của địch thủ (vị trí, năng lực) ra sao? kiêng sự phát hiện tại của kẻ địch bằng phương pháp nào (lợi dụng sự che chắn của đồ thể, tiến công lạc hướng địch bởi tiếng súng, giờ nổ, hình nộm,…) hay loại bỏ hóa chúng ra sao (khống chế, đánh gục, tạo mê, hạ sát…)? hành động một mình tốt phối phù hợp với đồng team (cô người vợ bắn tỉa Quiet, chú chó D-Dog,…) với nếu phối kết hợp thì sẽ áp dụng vũ khí, trang trang bị nào, tùy biến chúng ra sao, cần sử dụng chúng như thế nào?

Có siêu nhiều câu hỏi mà bạn cần tìm câu trả lời trong mỗi trách nhiệm của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain cùng mỗi thắc mắc lại có tương đối nhiều phương án giải quyết và xử lý mà bạn cũng có thể chọn. Kết hợp chúng lại với nhau, các bạn sẽ có vô số phương pháp để thực hiện những nhiệm vụ của game, số lượng giới hạn duy nhất của bạn chỉ là óc sáng tạo (và nhiều khi là độ liều) của người tiêu dùng mà thôi.

Bên cạnh việc tham chiến bên trên chiến trường, một nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác ko thể làm lơ trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain bao gồm là quản lý và phát triển Mother Base (đại phiên bản doanh) của mình, khiến cho bạn có sự cung ứng tốt hơn khi chiến đấu.

Xây dựng đội hình nhân sự của Mother Base theo hướng nào? Chiêu mộ mọi ai? thu thập nguyên đồ vật liệu, khí tài, trang lắp thêm nào? toàn bộ những vụ việc này (và nhiều vấn đề khác nữa) của Mother Base sẽ khiến cho bạn đau đầu đấy! nhưng mà đổi lại, cũng tương tự khi chiến đấu, các bạn có toàn quyền từ do ra quyết định phương án giải quyết và xử lý cho những “bài toán” này theo ý mà bạn muốn.

Với sự thoải mái trong lối nghịch ở bất kể đâu này, giá bán trị nghịch lại mà lại Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có đến cho tất cả những người chơi có tương lai sẽ là siêu lớn, tựa như như Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Vẫn là vô cùng “lãng phí” và làm cho game mất đi rất nhiều giá trị nếu như bạn chỉ trải nghiệm những nhiệm vụ trong game một, nhị lần cùng với một, hai bí quyết tiếp cận nhưng mà không thí điểm thêm những phương án giải quyết và xử lý khác.


Trong bối cảnh những tựa game “bom tấn” ngày càng xa rời những thông số kỹ thuật PC khoảng thấp, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes đã khiến cho người viết thực sự bất thần và tin yêu rằng Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ là 1 ngoại lệ, với yêu cầu cấu hình thực tế dễ chịu nhưng vẫn bảo vệ chất lượng bối cảnh “5 sao”.

Nói vậy là vì yêu cầu thông số kỹ thuật của Metal Gear Solid V: Ground ZeroesMetal Gear Solid V: The Phantom Pain là như nhau, trừ sai khác ở yêu thương cầu dung lượng RAM và tất yếu là yêu cầu dung lượng ổ cứng để cất game. Trong những lúc đó thực tế trải nghiệm Metal Gear Solid V: Ground Zeroes cho thấy yêu mong phần cứng thật sự của game thấp hơn kha khá so với mức cấu hình mà Konami công bố.

Người viết đã từng nghiệm Metal Gear Solid V: Ground Zeroes bên trên một cấu hình PC cỡ trung bình gồm CPU Intel core i3-4160, 8 GB RAM và card đồ họa GTX 750 Ti của NVIDIA. Với vớ cả thiết lập cấu hình đồ họa được lựa chọn ở mức cao nhất (Extra High), người viết nhận ra số cơ thể (FPS) ở khoảng 40 – 45 với độ phân giải Full HD (1920 x 1080) (khi hạ tùy chỉnh cấu hình đồ họa xuống đến mức High thì FPS ổn định ở tầm mức 60 FPS, vào khi quality đồ họa sút không xứng đáng kể).

Đây quả là một trong mức cơ thể quá ổn định để thưởng thức một tựa game có nhịp độ không tốt như Metal Gear Solid V: Ground Zeroes và sắp tới đây là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.

*
*


Mô rộp bề mặt, tạo nên hình cũng như chuyển động của đồ dùng thể, hiệu ứng ánh sáng, thời tiết… toàn bộ đều đã có FOX Engine thực hiện quá tốt

*
*

Với thiết lập đồ họa cao nhất, Metal Gear Solid V: Ground Zeroes khiến người viết không khỏi nể phục với chất lượng hình hình ảnh tuyệt vời. Mô rộp bề mặt, chế tác hình cũng như chuyển động của đồ gia dụng thể, cảm giác ánh sáng, thời tiết… toàn bộ đều đã làm được FOX Engine triển khai quá tốt. Điều đang vui mừng là, trước và sau khoản thời gian Metal Gear Solid V: Ground Zeroes ra mắt, vấn đề này đã được Metal Gear Solid V: The Phantom Pain tiếp tục thể hiện tại qua các video và hình ảnh được Konami công bố, với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Chính vấn đề này giúp chúng ta có tinh thần rằng, hầu như gì nhưng Metal Gear Solid V: Ground Zeroes đã trình bày về phương diện unique đồ họa và chất lượng kĩ thuật sẽ được Metal Gear Solid V: The Phantom Pain thừa kế và phát huy trong thế giới mở rộng lớn của game.

Tất nhiên, cùng với việc nhân loại của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một nhân loại mở, game đang “nặng” hơn Metal Gear Solid V: Ground Zeroes không nhiều nhiều. Dẫu vậy, rất có thể tin rằng các ai hoàn toàn có thể chơi mượt Metal Gear Solid V: Ground Zeroes sẽ không gặp gỡ phải trở ngại nào với Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.Riêng với gamer PC, gồm thêm một nguyên nhân để mong đợi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, theo phần lớn tấm hình ảnh so sánh do thiết yếu Konami công bố, phiên bản dành cho PC của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đó là phiên bạn dạng có vật dụng họa đẹp tuyệt vời nhất so với tất cả các phiên phiên bản dành đến console, đồng thời hỗ trợ độ phân giải tối đa 4K (3840 x 2160) thuộc mức cơ thể 60 FPS.

Còn về phương diện âm thanh, các đoạn phim đã được ra mắt của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, cũng như phiên bản thân Metal Gear Solid V: Ground Zeroes cho biết thêm mức độ đầu tư chi tiêu hết sức trang nghiêm của đội ngũ thực hiện. Tiếng quản lý và vận hành các khí giới (súng, xe cộ thiết giáp…), giờ tương tác môi trường xung quanh (tiếng cách chân, tiếng thân tín đồ ngã xuống đất…), toàn bộ đều được mô phỏng chân thực gần gần kề với thực tế.

Xem thêm: Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì

Đặc biệt, điểm lưu ý lớn tuyệt nhất về phương diện âm thanh chính là khâu lồng tiếng thừa tốt. Cho tới tận bây giờ, tín đồ viết vẫn còn đấy bị ám hình ảnh bởi tiếng rên sướng của Paz, giờ đồng hồ khóc nút nghẹn của Chico tương tự như tiếng kêu cứu ai oán, thê lương của không ít tù nhân khác bị bắt giữ tại địa thế căn cứ Omega.


*
*

*
*

Ở thời điểm này khi mà phần nghịch mạng ngày dần được bạn chơi đề cao, một tựa game mặc dù có phần chơi đối chọi xuất sắc mang đến mấy mà không có cho mình các phần đùa mạng hóa học lượng, thì vẫn sẽ để lại một điểm trừ khủng trong mắt game thủ.

Hiểu được điều này, Konami đã đưa ra quyết định mang đến cho người chơi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain không chỉ một, mà lại là mang lại hai phần đùa mạng đầy hứa hẹn hẹn.

Trước độc nhất vô nhị là Metal Gear Online 3 – “truyền nhân” của Metal Gear Online 2. Về lý thuyết, phía trên là một phần chơi mạng mang tính chất chất hành động chiến thuật theo nhóm với ánh mắt thứ ba, nơi tín đồ chơi sẽ phân thành hai phe (nhiều tài năng game sẽ cung cấp tối nhiều 16 người chơi trên một bạn dạng đồ), với mục tiêu vô hiệu hóa toàn cục người chơi ở phe đối thủ, hoặc thực hiện được một mục tiêu ví dụ mà màn nghịch đề ra.


Mấu chốt có đến chiến thắng cho tín đồ chơi vào Metal Gear Online 3, vớ nhiên, vẫn là kĩ năng phối hợp, hài hòa điểm mạnh, yếu đuối của từng thành viên vào đội cũng giống như vũ khí, trang bị của họ để triển khai thành công giải pháp chung được đặt ra để chế ngự đối phương

Cũng như thể như bản thân Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, điểm hấp dẫn của Metal Gear Online 3 chính là sự từ do, đa dạng chủng loại trong lối đùa hành động, cùng với những phiên bản đồ đùa lớn, lượng vũ khí, lúc tài, trang thiết bị các và nhiều dạng, giúp người chơi hiện thực hóa gần như ý đồ chiến thuật của mình.

Mấu chốt sở hữu đến thành công cho tín đồ chơi trong Metal Gear Online 3, vớ nhiên, sẽ là khả năng phối hợp, dung hòa điểm mạnh, yếu hèn của từng thành viên vào đội cũng giống như vũ khí, trang bị của mình để tiến hành thành công phương án chung được đặt ra nhằm kìm hãm đối phương. Không tồn tại vũ khí trả hảo, ko có phương án hoàn hảo, và cũng không có người đùa hoàn hảo. Thành công trong Metal Gear Online 3 chỉ dành cho đội hình trả hảo.

Khá đáng tiếc cho game thủ PC là bọn họ sẽ đề nghị chờ Metal Gear Online 3 mang đến tận tháng một năm sau. Trong những khi đó, gamer console, “may mắn” hơn, sẽ được trải nghiệm phần nghịch này vào ngày 06/10 tới đây.

Trong khi chờ đón Metal Gear Online 3, người chơi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain tất cả thể tuyên chiến đối đầu (cũng như hợp tác) cùng với nhau trong phần chơi FOB sẽ reviews đồng thời với phần game chính. Phần nghịch này đã xoay quanh khu vực FOB (Forward Operating Base) – một bộ phận của đại bạn dạng doanh Mother Base nhưng nhờ nó, bạn chơi đang đẩy nhanh được vận tốc phát triển, nhờ việc nguyên liệu cùng nhân sự mà người chơi tra cứu và cảm nhận sẽ tăng cao hơn nữa nhiều so với lúc không có.

Thế tuy vậy FOB của bạn lại là khu vực mà những người dân chơi khác rất có thể tấn công vào để giật vật lực, nhân lực về để chế tạo Mother Base của họ. Các bạn sẽ phải tốn ít nhiều “tâm huyết” để tùy chỉnh một khối hệ thống phòng thủ unique (gồm sản phẩm công nghệ quay an ninh, bộ đội bảo vệ…) để đối đầu và cạnh tranh với những đợt chợt kích của những người chơi khác.

Bạn cũng cần kết thân với những người dân chơi khác, để có thể nhờ vả họ khiến cho bạn phòng thủ FOB khi chúng ta không có mặt ở Mother Base vày đang “đi vắng” để tiến hành các nhiệm vụ trong game (những người chơi khác đã chỉ rất có thể tấn công FOB của công ty khi bạn đang có mặt trong game). Tất yếu là thay đổi lại, bạn sẽ bảo vệ FOB của họ khi đề nghị thiết.

*
*


Xét về nút độ quyết liệt và hấp dẫn, gần như lần tiến công FOB của tín đồ chơi khác đang còn hoàn hảo nhất hơn những so với những trách nhiệm trong game bởi bạn sẽ chẳng thể nào hiểu rằng mình vẫn phải đối mặt với điều gì

Còn nếu khách hàng quyết định tấn công FOB của bạn khác, phía trên sẽ là một trong nhiệm vụ rất trở ngại nhưng sẽ không hề kém phần thú vị, bởi vì sẽ chẳng tồn tại nhị FOB nào tương đương nhau trả toàn. Từng FOB sẽ đòi hỏi bạn lên một kế hoạch tiến công riêng biệt, dựa vào bố trí phòng thủ của đối phương.

Xét về nút độ tàn khốc và hấp dẫn, phần đa lần tiến công FOB của người chơi khác đã còn tuyệt đối hoàn hảo hơn nhiều so cùng với những nhiệm vụ trong game, do bạn chẳng thể nào biết được mình đang phải đương đầu với điều gì. Chưa kể phần chơi này là nơi các bạn sẽ đối đầu cùng với những kẻ địch “bằng xương bằng thịt”, chứ chẳng phải trọn vẹn là những địch thủ do AI điều khiển.

Cho dù là kẻ tấn công hay là fan phòng thủ, phần chơi FOB sẽ luôn luôn là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cân não trong số những người nghịch với nhau. Chỉ cần một không nên sót nhỏ, chúng ta cũng có thể sẽ đề xuất đánh đổi bằng một lượng khủng nguyên thiết bị liệu tương tự như nhân lực vào tay kẻ địch.

Khá không mong muốn là phần đùa FOB này chỉ được cho phép người chơi đối đầu và cạnh tranh với nhau theo phong cách một đấu một với các đồng đội vày AI điều khiển, cầm cố vì cho những người chơi thích hợp tác tấn công – phòng thủ với theo kiểu hai đấu nhị hoặc bố đấu ba… có lẽ dụng ý của Konami là nhằm không thay đổi sức hút cho chỗ chơi Metal Gear Online 3.


Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ chính thức ra mắt vào ngày 01/09 sắp tới đây trên PC, PlayStation 4, PlayStation 3, Xbox One cùng Xbox 360 (vốn dĩ phiên bản PC của game được Konami bố trí phát hành vào ngày 15/09 nhưng chung cục hãng đã quyết định dời ngày ra mắt phiên phiên bản này lên mau chóng hơn, mặt khác với các phiên bạn dạng dành mang đến console).

Và như vừa nói ở trên, không như phần chơi FOB sẽ tới tay người chơi ngay lúc game ra mắt, Metal Gear Online 3 đang chỉ được open cho game thủ console vào trong ngày 06/10 tới đây. Trong những khi đó, bạn PC sẽ phải chờ cho tận sang năm mới được chạm tay vào phần chơi này.

Xem thêm: Just A Moment - Neighbours From Hell

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là tựa game Metal Gear sau cùng của Hideo Kojima, với một tình tiết lôi cuốn, một trái đất game rộng lớn, đi cùng lối chơi thoải mái kèm theo giá trị đùa lại rất cao, cũng như những phần đùa mạng đầy hẹn hẹn. Mặc dầu bạn tất cả là một fan của Metal Gear xuất xắc không, thì Metal Gear Solid V: The Phantom Pain vẫn đang là cái tên mà bạn chắc chắn là nên yên cầu vào đầu tháng 9 này.