MẸO CHƠI NGÔI SAO HOÀNG CUNG

 - 

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là game Cung đấu dành riêng cho phái đẹp trước tiên tại nước ta.Hoàng cung vốn dĩ là chỗ quyền quý và cao sang tập đúng theo tất cả các cung tần mỹ nàng cute với kiều diễm. Trước trên đây hoàng cung chỉ mở ra trên phim ảnh thì ngay bây giờ một quả đât hoàng cung mới lạ vẫn mở cửa để mừng đón toàn bộ các nữ giới nhi.Bạn vẫn xem: Mẹo đùa ngôi sao 5 cánh hoàng cung

Đến với nhân loại của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, các tè công ty sẽ được sinh sống một cuộc sống đời thường nhung lụa quý tộc mà lại chỉ bao gồm bà xã mỹ con gái thời xưa mới có thể thử dùng. Ở đây, các tiểu công ty vẫn tha hồ vùng vẫy, bung lụa với những phương pháp, mưu mô cơ mà chỉ gồm người vợ nhi bắt đầu nghĩ về ra được.

Bạn đang xem: Mẹo chơi ngôi sao hoàng cung

quý khách hàng vẫn xem: Mẹo nghịch ngôi sao sáng hoàng cung

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang mở ra một quả đât mới với đầy đủ đề xuất cung đấu hoàn hảo nhất, vị trí nhưng thiếu phụ nhi vẫn rất có thể “lên ngôi Hoàng Đế” cùng khẳng định vị trí “cô bé quyền” của bất kỳ cô nàng như thế nào sẽ sở hữu vào bản thân mong ước đoạt được quả đât.

★ GAME CUNG ĐẤU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO NỮ.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là trò chơi điện thoại theo chủ đề cung đấu và gia đình, hứa hẹn đang đem về hưởng thụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các bạn gái ttốt mến mộ vấn đề hoàng cung với đầy đủ tính năng thu hút nlỗi cung đấu, thời trang và năng động, thành thân, nuôi con, tdragon cây…


*

★ CỐT TRUYỆN HẤPhường. DẪN

Quý khách hàng đang bước vào một cuộc hành trình dài đầy thử thách với số đông thử khám phá độc đáo hệt như vai phái nữ thiết yếu trong những phlặng hoàng cung. Xuất thân trường đoản cú thân phận cung con gái, bạn sẽ phải trổ tài để quá qua hàng chục ngàn hoàng hậu đầy âm mưu với những người chơi không giống để hoàn toàn có thể vươn đăng quang vị cao nhất.

Đồng hành cùng các bạn là Nguyệt Tú và Tiểu Vệ Tử. Những nhân vật luôn luôn luôn trung thành này sẽ cùng các bạn tò mò với giúp cho bạn thừa qua các thử thách trong veo quá trình kinh nghiệm cuộc sống đời thường hoàng cung.


*

★ GAMEPLAY LẠ, ĐẶC SẮC VÀ PHONG PHÚ

game Play dễ dàng cùng dễ dàng nắm bắt. Cách chơi bao hàm 3 hướng chính:

✿ Cung đấu: là desgin quy củ tùy tùng mang lại riêng mình bao hàm phần đa mỹ nữ, tướng quân với trợ thủ lừng danh trong lịch sử hào hùng để hoàn toàn có thể vượt qua thế lực của những hoàng hậu khác vào cung. Trong đó ngoài ra chức năng Pk thẳng, chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng âm mưu như: ểm bùa, véo má, châm kyên ổn, nói xấu, hạ độc kẻ địch …


*

✿ Thời trang: Để quá qua những cung tần mỹ chị em không giống, bạn không những bạo gan Hơn nữa phải là một trong những mỹ phụ nữ tất cả gu thời trang và năng động giỏi đẹp mắt. Cách đùa vô cùng dễ dàng và đơn giản, bạn sẽ phối hận đồ cho nhân trang bị tự xống áo, thứ hạng tóc tới cả giải pháp trang điểm theo phần đa chủ thể khác nhau.

Xem thêm: Tải Game: Banana Kong Mod Apk Download, Banana Kong Hack Mod Apk 1


*

*

★ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG GAME

Hệ thống tùy tùng đa dạng chủng loại đa dạng chủng loại, thân thuộc với những tín đồ phlặng chủ thể hoàng cung, cung đình.

Hệ thống thời trang và năng động lên tới hàng ngàn thiết bị phđộ ẩm lấp lánh lung linh, lung linh.

Tính năng cung đấu phong phú và đa dạng, tinh tế góp tín đồ nghịch những hiểu biết cảm hứng như thực.

Tính năng kết hôn rực rỡ. cũng có thể hôn phối không giống giới với kết bái huynh tỷ muội dành cho 2 người nghịch đồng giới.

Nhiệm vụ từng ngày đa dạng mẫu mã, tha hồ nước thu thập quà cùng các trang bị phẩm đặc biệt.

Xem thêm: Hóa Đơn Trực Tiếp Là Gì ? Đối Tượng Sử Dụng Hóa Đơn Trực Tiếp

Và còn những anh tài rất dị, gần cận tuy thế khôn cùng rực rỡ sẽ update liên tục trong số phiên bản tiếp sau của Ngôi Sao Hoàng Cung.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là một trong những thành phầm tận tâm của đội hình có tác dụng game tận tâm với giàu kinh nghiệm. Cùng đồng đội cài đặt với chơi luôn game Cung đấu dành cho nữ giới thứ nhất trên toàn nước trên App Store với Google Play các bạn nhé