MẸO CHƠI ART OF CONQUEST

 - 
Bạn vẫn xem: Hướng Dẫn nghịch Art Of Conquest Việt Nam, hướng dẫn Chơi Art Of Conquest tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học xuất bản tại tp hcm – sài Gòn

Bạn đang xem xét Hướng Dẫn đùa Art Of Conquest Việt Nam, lý giải Chơi Art Of Conquest đề xuất không? làm sao hãy cùng divinerank.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vị nó cực kì thú vị và hay đấy!


Các điểm cần lưu ývà cách sắp xếp quân và tướngcủa tộc Lich trong Art Of Conquest một cách kết quả nhất

MMORTS là thể loạigame online tất cả lối chơi giải pháp thời gian thực. Vào vài năm cách đây không lâu thể loại này sẽ trở nên lôi cuốn và thu hút phần đông các game thủ trên toàn ráng giới.

Bạn đang xem: Mẹo chơi art of conquest


Đang xem: lí giải chơi art of conquest

Theo xu hướng đóthìnhà phát triển Lilith Games – cha đẻ của tựa trò chơi nổi tiếngHeroes Tactics cũng đã cho ra đời một tựa gameMMORTS với tên gọiArt Of Conquest. Đúng như sự mong mỏi đợi của NPH, sau khi ra mắt một thời hạn tựa gam phương án này đã trở thành một vào nhữngtựa game hot độc nhất không thể bỏ qua mất trên nền thứ di độngtrong thể nhiều loại MMORTS.

*

Khi thâm nhập game, những game thủ đã chọn đến mìnhchủng tộc và ban đầu xây dựng và bảo vệ lãnh thổ của mình bằng đội quân này. Bài viết này vẫn hướng dẫn các newbie về các điểm đề nghị lưu ývà cách thu xếp quân và tướngcủa tộc Lich vào Art Of Conquest một cách công dụng nhất.

Chủng tộc Lich – tốt còn được không ít người chơi gọi là chủng tôc ” Tà môn nước ngoài đạo ” vì chủng tộc này không những có vẻ bên ngoài đáng sợ, bên cạnh đó sở hữu số lượng quân lớn tưởng với đầy đủ hiệu ứng rất độc, cực kỳ dị mang lại từ những loại binh chủng lẫn những Hero, nhất là Hồi sinh các chiến binh hình tín đồ thành đội quân xương ma theo phe mình, khôn cùng giống với loại White Walkers trong trò chơi of Thrones.

*

Giống như những tộc không giống của Art Of Conquest, Lich cũng đều có những ưu yếu điểm riêng cũng như cách chơi riêng. Để rất có thể sử dụng chủng tộc này một cách hiệu quả nhất thì người chơi đặc biệt là những newbie nên để ý những điểm sau:

Nhược điểm : Nếu tín đồ chơi ko nạp thẻ thì sẽ không tồn tại tướng hỗ trợ, quânlính thủ bên trên thành yếu, chết không được hồi sinh, đi chiếm kém rộng cung tộc Human.Ưu điểm của Lich: Sở hữubọ cạp( nước + đá xanh ) cài đặt chỉ tốn nước là tài nguyên dễ dàng kiếm( quà chỉ dùng tăng cấp bọ cạp ),nhện( nước + đá tim ),máu nhiểu, đòn dame mạnh, kỹ năng kháng phép 50%, đánh đến chết không quăng quật chạy, khi bị tiêu diệt vẫncó thể hồi sinh.

Cách sử dụng Lich Nhện và trườn Cạp mang đến newbie:

*

Bước cần chuẩn bị:

-Khi ban đầu Game cài đặt gói Vip 30 ngày giá chỉ 22k. Tính năng này rất đặc trưng nếu như bạnmuốn mạnh, với gói Vip chúng ta có 10 phút tăng speed miễn phí, 120 slot đồng, 40 slot bạc, 6 slot vàng, 100 linari + 3 bình tl/ một ngày trong 30 ngày, đặt trước thi công và nâng cấp 3 lot mỗi loại + gói gift đạt thêm tài nguyên và thẻ tăng speed 1 giờ. Cùng với 100 linari hàng ngày sử dụng để mua gói khoáng sản 15k mỗi các loại giá 198 linari thỉnh thoảng lộ diện trong shop( không nạp thẻ bao gồm thể check shop download gói khoáng sản 198 linari hoặc 2980 vàng mở ra random).

– nạp giftcode nếu như có.

Các bài toán cần làm:

-Level 1 vào game với 10 phút tăng tốc các bạn lên cấp độ nhà chính sớm nhất có thể, lên từng cấp bước đầu mở map, tiến công hết Dungeon bên trên map. Chú ý dùng xuất sắc 3 slot mua hàng xây dựng bao gồm được, chỉ xây nhà đủ sao( điểm sum vầy )để lên nhà bao gồm cấp tiếp theo, ưu tiên xây những nhà theo yêu thương cầu nhiệm vụ chính đường trước nhằm tiết kiện thời gian, tranh thủ thêm tài nguyên, cup, ưu tiên tiếp theo sau là xây nhà nghiên cứu, cổng thành, nhà lính kiếm (bọ cạp), nhà cung ứng nước (elixir). Những gói tăng tốc giành được chỉ dùng để làm tăng tốc xây nhà, chỉnh sửa hợp lý thì chỉ trong tầm 2h đồng hồ thời trang đầu là gồm thể bắt đầu click lên màn chơi 7.

-Level 7 đưa lich ban đầu tăng cung cấp nhện đặt trên nhện trước, nhện tốn nước với đá tím, bọ cạp bắt buộc nước và đá xanh phải đi cướp cũng để ý cướp nước, đá xanh, đá tím. Level 11 xây nhà nghiên cứu cấp 3 có thể tăng nhện bạc.

Xem thêm: Game Cắt Tóc Gội Đầu Nam - Top 12+ Trò Chơi Cắt Tóc Đẹp Mới Nhất 2022

-Đánh không còn 3 boss ban đầu để kiếm tài nguyên, item, cup.

-Sau khi xây nhà nghiên cứu ban đầu nâng cung cấp cung bội bạc lên lev 5, sao cho lên nhà bao gồm lev 5 có nhà nghiên cứu và phân tích cấp 2 là nâng được cung bạc. Mua những nhất cung bạc hoàn toàn có thể để bỏ vào thủ thành, cố gắng mua 2-3 team cung bạc đãi thủ thành.

Cách bố trí quân tộcLich Art Of Conquest:

*

– sắp xếp khi công thành:

+Level 5-6 sau khoản thời gian mở được Grimms, tốt hơn là máy bắn đá thì bắt đầu đi tiến công Small City. Với 3 xe phun đá để 3 góc, Arvyl vào xả skill mưa sao băng, Vega nhảy khiên, Avalon skill 1. Do có 10 phút tăng speed nên bạn có thể spam bộ đội kiếm để tấn công thành, cố gắng chiếm thành làm cho leader hoặc hỗ trợ king dom chiếm tất cả các thành Small đô thị từ sớm sản xuất cơ sở cải tiến và phát triển về sau. Sau khoản thời gian chuyển lich ở lev 7 bắt đầu mua full bọ cạp đồng, sử dụng bọ cạp đồng tank, cung, nhện đứng sau. Đánh nhà màn chơi 11 thành city thiếu might thì mua lính xương bội nghĩa (vàng + đá đỏ) để tăng might, vị vàng đá đỏ lich không yêu cầu nhiều, sau bỏ xương vào thủ thành.

+Đánh nhà chiếm tài nguyên: Theo quan liêu điểm của nhiều người nghịch cũlà đánh tiết kiệm chi phí quân, áp dụng thể lực hiệu quả cao nhất nên công thành bao gồm thủ chỉ sử dụng nhện đồng Tank, chỉ đánh nhà giàu, ngày tiết tường mỏng. Tranh thủ đi chiếm ngay từ lev đầu vì kẻ địch yếu, tn nhiều,ưu tiên nước, đá xanh, đá tím. Đánh như công thành, không bao giờ khinh địch, địch bao gồm thủ thì luôn phải sở hữu 3 xe phun đá. Cần sử dụng đội hình công thành, nhện đồng tank để tiêu hao, cung hoặc nhện hàng sau. Quét hết thủ thì bước đầu cho cung vào farm. Sai lạc chủ yếu của đa số newbielà đánh bừa bãi, tốn thể lực, vì thực tế thể lực của mỗi người đều như nhau, bình thể lực trên bản đồ giới hạn, level lên càng sau càng khó.Game thủ như thế nào biết áp dụng thể lực hợp lý thì nhanh giàu, tích nhiều tài nguyên.

– thu xếp khi thủ nhà:

*

+ Lich có điểm yếu kém là lính Ranger bên trên thành khá yếu, bị tiêu diệt không được hồi phục nên kết hợp thủ với Human là giỏi nhất, nếu không thì lên 14-15 gồm cung công ty rừng thì ném 4-5 đội quân nhân ranger màn chơi 7 vào thủ. Mid game mang lại 15-20 nhện bạc đãi thủ thành, còn lại full quân cận chiến, ưu tiên bọ cạp bạc, đồng, org bạc level 6.

+ Vào trận luôn luôn có 8 nhện, còn lại là cận chiến. Thủ như vậy hy vọng công bên lich thì xác định được không bằng mất, mà nên 2-3 người cùng cấp trở lên mới công được, chỉ khi lính tank bị tiêu diệt hết nhện bắt đầu chết phải không đề xuất cung các và quân nhân tank càng những càng xuất sắc để tiêu hao. Bản thân đi chiếm thấy lich cũng ngại đánh, vì nếu thủ bằng bọ cạp, nhện, của cả đồng nó cũng đánh đến bị tiêu diệt ko chạy như Human, kháng phép 50%. Đánh không còn thủ nhà họ cũng xác định quân mất quá nửa. Thường xuyên chỉ thù ghét nhau lắm bắt đầu kéo quân đi quây.

– sắp xếp khi tấn công Boss, Đi ải, Dungeon:

+ quái thú là khoáng sản dự trữ nên chỉ có thể nênđánh khi đề xuất tài nguyên cùng tốn quân không nhiều nhất. Đánh học viện( Tactic )khi dư vượt thể lực, khi gồm nhện bạc một mình Avalon rất có thể đi ngay sát hết ải 1. Đánh Dungeon ban đầu cho hết tướng ra trận để lập cập farm lev 10, sau chỉ nên cho 1 tướng đánh để farm item.

Xem thêm:

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cơ phiên bản về tộc Lich trong Art Of Conquest cho chúng ta newbie có thể tham khảo. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ.