Màn hình bị giật khi chơi game

 - 

Nếu ai đang Cảm Xúc tức điên vì tình trạng "Low FPS" hoành hành các bạn thì đây đã là một giải pháp bạn không nên bỏ qua mất. Từng được Microsoft “quảng bá” là “hệ điều hành thân mật với game thủ” mà lại dường như như game “thủ” với lực lượng cải tiến và phát triển Windows 10 chưa tìm kiếm được “ngôn ngữ chung” Lúc nhưng mà hệ quản lý điều hành này được đánh giá là “chưa mềm mại và mượt mà lắm” khi tập luyện game. Và dường như sự thật là như vậy lúc cơ mà người tiêu dùng nghịch các tựa game FPS thì tình trạng lag, lag (tuyệt nói một cách khác là Low FPS) ra mắt khá tiếp tục.

Bạn đang xem: Màn hình bị giật khi chơi game

*

Theo mày mò thì nguyên ổn nhân hầu hết tạo ra tình trạng này khởi đầu từ một tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng ghi lại gần như hình ảnh vào khi… chơi game. Vâng, kia đúng là trò chơi Bar, được tích hòa hợp sẳn trong ứng dụng Xbox mặc định trên Windows 10. Cụ thể, cđọng mỗi khi chúng ta khởi đụng tựa game làm sao kia, trò chơi Bar đã từ khởi rượu cồn cùng gây ảnh hưởng trực sau đó hiệu suất chơi trò chơi của dòng sản phẩm tính, trong cả khi bạn không thực hiện Việc ghi hình.

Do đó, để ngăn cản triệt để triệu chứng Low FPS lúc chơi game, bạn cần tiến hành theo phía dẫn sau để loại bỏ hóa bản lĩnh trò chơi Bar. Nếu các bạn quan tâm, dưới đây sẽ là ngôn từ cụ thể.

*

Nhập từ bỏ khóa “regedit” vào Cortana cùng nhấp vào Registry Editor.

*

Hộp thoại Registry Editor lộ diện, hãy truy cập vào băng thông “HKEY_CURRENT_USERSystemGameConfigStore”.

*

Nhìn vào cửa sổ bên yêu cầu, tìm tới “GameDVR_Enabled” và nhấp nên loài chuột vào nó, lựa chọn “Modify…”

Thay đổi giá trị “Value” hiện thời của GameDVR_Enabled trường đoản cú “1” sang trọng “0”, kế tiếp dấn “OK” nhằm lưu giữ.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mão Hợp Nghề Gì Để Ăn Nên Làm Ra, Mà Mấy Ai Biết, Tuổi Kỷ Mão Hợp Nghề Gì

*

Tiếp tục truy vấn vào đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows”.

*

Sau kia dìm cần con chuột vào “Windows” cùng chọn New -> Key.

Đặt thương hiệu đến Key mới này là “GameDVR”.

*

Kế đến, hãy thừa nhận phải loài chuột vào GameDVR và chọn New -> DWORD (32-bit) Value.

Đặt thương hiệu đến DWORD mới này là “AllowGameDVR”.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Game Liên Minh Huyền Thoại (Lol), Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Phiên Bản 9

*

Cuối thuộc, hãy nhấp đôi loài chuột vào AllowGameDVR với đổi khác quý hiếm Value khoác định của nó thành “0”, kế tiếp dìm “OK” nhằm bảo quản.