MÃ BẠN BÈ ROYAL REVOLT 2

 - 

Royal Revolt 2 là phiên bạn dạng tiếp theo của tựa game chiến lược thủ thành lôi kéo và trọn vẹn miễn phí dành riêng cho Windows. Giờ đây game được cải tiến và phát triển ở tất cả các hệ điều hành và quản lý từ PC đến Mobile khiến game thủ thuận lợi tiếp cận hơn. Không chỉ có đơn thuần là một trong những game thủ thành nữa cơ mà nó còn phối hợp cả nhì yếu tố tiến công và chống thủ. Tín đồ chơi vừa đề xuất xây dựng thọ đài, mở rộng tuyến chống thủ, những cạm mồi nhử và các tháp pháo trẻ trung và tràn trề sức khỏe để đảm bảo an toàn căn cứ. Không chỉ có có vậy, chúng ta còn có thời cơ khám phá vùng đất của bằng hữu và triển khai các cuộc viễn chinh, xâm lược các non sông của kẻ thù. Mặc dù không mớ lạ và độc đáo nhưng độ hấp dẫn của nó vẫn sẽ khá hot chính vì thế số người chơi ngày càng đông đảo. Bây giờ chúng tôi sẽ share một số kinh nghiệm đùa Royal Revolt 2 giành cho các thành viên mới để hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận game hơn.

Bạn đang xem: Mã bạn bè royal revolt 2

*

Quảng Cáo

Cách đùa Royal Revolt 2 từng giai đoạn

Điều đâu tiên bản thân xin giới thiệu cách chơi từng tiến độ để chúng ta tránh những sai lầm để rồi nghịch lại từ trên đầu rất mất thời gian.

Giai đoạn từ cấp độ 1 đến màn chơi 10

Cố gắng tích lũy 500 kim cương để mua công nhân máy 3.Chịu khó khăn xem quảng cáo để rút đính thêm thời gian upgrade bởi trong tiến trình đầu upgrade khá tốn thời gian.Tập trung vào tăng bên chính, bên lương, quân đi tiến công nhau. Thủ trụ giai đoạn này ko cần, vày chả đáng chú ý lắm.Cố gắng nâng cấp tháp phù thủy thuộc phép thuật, lều canh gác cùng số quân nhân canh, phiên bản vẽ chống thủ, kho lương cũng kho báuSử dụng không còn tiền trước khi thoát game đẻ không xẩy ra đánh.Nên gia nhập liên minh như thế nào đó để tăng vàng cũng tương tự được hưởng một vài tăng lực ví như có. Tất cả tăng lực ở level thấp khôn cùng bá đạo đấy.

Xem thêm: Đặt Stent Là Gì Sau Khi Đặt Stent Mạch Vành? Làm Như Thế Nào

Giai đoạn cấp độ 10 đến level 20

Bắt đầu xây trụ: Xây 3 trụ ném bom thì xây 1 trụ bắn tên ( tránh việc xây nhiệu trụ bắn tên).Xây rào chắn và bẫy: Xây trong thời điểm tạm thời chướng mắc cỡ vật nhằm sau này thay thế bằng mặt hàng rào phong tỏa vẫn chịu tiếp giáp thương giỏi hơn. Chỉ nên xây 1-2 mồi nhử chông nhằm chống những lính huyết yếu như phù thùy, cung thủ. Lưu ý: vật cản vật và bả chông chịu đựng lửa hết sức kém.Lều canh gác: nâng cấp max lính và chọn hiệp sĩ thuộc phù thủy bằng để bảo vệ bởi hiệp sĩ ( 1 sĩ khí ) hạn chế được độc kết phù hợp với phù thủy băng sẽ bảo vệ rất tốt. Phù thủy băng chịu đựng lửa kém tuy thế đi đủng đỉnh hơn hiệp sĩ đề xuất sẽ được bảo vệ rất xuất sắc khi phòng thủ.Đánh nhau: nên chọn hiệp sĩ búa ( 3 sĩ khí) kết hợp với phù thủy băng hoặc cung thủ.Lưu ý: không nên đua cup trong quá trình này vì chưng cup cao sẽ chạm mặt đối thủ bạo dạn trong dải cup với bạn. Kiếm tìm những kẻ địch nhiều tiền với yếu để tấn công trước. Khi nào có đại bác bỏ sẽ nhắm đến những đối phương mạnh hơn. Không đề xuất thắng 100%, chỉ cần ăn được tiền và thảm bại để bị trừ cup cũng tốt rồi.

Giai đoạn level trăng tròn trở đi

Chủ yếu đuối xây dựng bảo vệ để chống bị giật bởi quy trình này trở đi tăng cấp rất tốn vàng.Xây dựng đường đi kết hợp phù thủy bởi + cung thủ: Xây dựng lối đi kiểu 2 đường song song để khi địch chưa đến nơi đã trở nên phù thủy băng thuộc cung thủ bắn phá tan nát( phù thủy băng + cung thủ rất có thể bắn qua con phố kế bên). Lúc nào có đại bác nên cần sử dụng thêm đại chưng để phòng thủ.Lính chống thủ: 1 phù thủy băng + 1 cung thủ + 1 đại chưng (nếu có) + lính cận chiến chịu đựng đòn.Tấn công nên chăm chú tới cup của mình, rất cao thì hãy hạ cup nhằm tìm tìm được đối thủ yếu và nhiều tiền bằng cách:Gỡ lính, sửa lối đi tránh trụ buổi tối đa, rồi dựa vào mọi bạn đánh mình, mặc dù chỉ lúc cup của khách hàng lớn hơn 1200 thì không nhiều người giúp cho bạn lắm. Hãy nhằm chút tiền với mọi fan sẽ từ đánh. Dữ thế chủ động tìm đánh người chơi tất cả cup thấp cỡ 500 đổ xuống khi chịu lose ngay sẽ ảnh hưởng trừ tương đối nhiều cúp. Cách tìm bạn chơi có cúp thấp các bạn vào ô tìm kiếm kiếm gõ 1 mang đến 2 cam kết tự rồi ấn tìm.

Xem thêm: Tarragon Là Gì - Lá Ngải Giấm Tarragon


Trên đó là một vài kinh nghiệm của bản thân mình sau khi đã nghịch và tìm hiểu thêm qua tay nghề chơi của đa số bạn trên các diễn đàn để tổng hợp lại đê chúng ta dễ dàng nghịch nhất. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật thêm gần như mẹo chơi hay nhất nhằm các chúng ta có thể tham khảo dễ dãi nhất.