GIẢI MÃ SỨC MẠNH “KHỦNG” CÚ ĐẤM MỘT INCH TRỨ DANH CỦA LÝ TIỂU LONG

 - 

Dù chưa hẳn là chuyên chở viên thể hình chuyên nghiệp hóa nhưng Lý đái Long vẫn khiến cho người ngưỡng mộ nể phục với “cơ sườn lưng hình cây thông”.

Bạn đang xem: Giải mã sức mạnh “khủng” cú đấm một inch trứ danh của lý tiểu long

Bạn vẫn xem: độ cao của lý tè long

Kết cấu sườn lưng tạo thành những múi cơ bắp hình tam giác hay còn gọi “lưng cây thông” là trong số những khuôn mẫu về hình thể đỉnh cao nhất trong toàn thân Building. Nếu như chưa hẳn là các vận khích lệ thể hình bài bản thì sẽ rất khó có thể tạo nên một tiêu chuẩn vóc dáng tuyệt đối như vậy. Vắt nhưng, trong buôn bản giải trí cũng có thể có một quái ác nhân làm cho được kỳ tích đó, Lý tè Long.


*

Để đạt được cơ sườn lưng hình cây thông như vậy, yêu cầu đề nghị có các múi cơ bắp rất dày cùng với đó là sự xếp li chuẩn chỉnh. Chính vì vậy, tiêu chuẩn về “cơ lưng hình cây thông” của Lý đái Long thuộc dạng đặc thù, ko phải người nào cũng có được.


*

Nhìn về phía khía cạnh sau lưng của Lý tiểu Long, tuy không cụ thể lắm nhưng chúng ta vẫn có thể thấy từng múi cơ bắp vạm đổ vỡ xếp thành những hình cây thông.

Xem thêm:


*

Vì chỉ là 1 trong diễn viên, võ sư chữ chưa phải vận khích lệ thể hình chuyên nghiệp nhưng vẫn có hình thể “đỉnh của đỉnh” bởi vậy quả thật khiến cho cho ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Vậy, làm vậy nào cơ mà Lý tè Long rất có thể sở hữu “cơ sống lưng hình cây thông”?


*


*

Với độ cao 1m74, cân nặng 65 kg. Những cơ bắp phần tử khác của Lý tè Long không tồn tại gì thừa nổi trội. Tuy vậy chỉ gồm phần cơ xô thì lại thuộc sang trọng của vân khích lệ thể hình vì quá rộng và dày.


Tiếp đó, cạnh bên giáo án luyện tập, Lý tè Long bao gồm một cơ chế dinh dưỡng hết sức khoa học. Được biết, lượng mỡ thừa trong khung người của ông chỉ ở mức 6%. Điều này khiến cho các búi cơ luôn lộ rõ, nhất là cơ xô.

Xem thêm: Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Game, Thiện Nữ 2 Game Nhập Vai Kinh ĐiểnNgực của Lý tè Long tuy mỏng tanh nhưng lại cực kì rắn chắc. Tuy nhiên, ko phải ngôi sao Hồng Kong không tập được ngực to và dày, mà vày ông dìm thấy khối lượng cơ bắp béo tròn chẳng có chân thành và ý nghĩa thực tế trong chiến đấu, cái ông cần là sự dẻo dai và nhanh nhẹn.