LƯỠI GƯƠM DIỆT QUỶ PHẦN 2 TẬP 1 THUYẾT MINH

 - 
Lưỡi Gươm Diệt Quỷ là một bộ anime khá thành công khi vừa ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn.

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ phần 2 tập 1 thuyết minh

Vào năm 2019 khi bộ anime này ra phần một đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của phần lớn khán giả. Và điều mà fan hâm mộ quan tâm nhất lúc bây giờ đó chính là Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 bao giờ mới có?

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ phần 2 tập 1

Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ phần 2 tập 1


Bạn đang xem: Lưỡi gươm diệt quỷ phần 2 tập 1 thuyết minh

*Xem thêm: Cảm Âm Kiếm Hiệp Tình Duyên

Không thể không nói đến sự thành công của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba (Lưỡi Gươm Diệt Quỷ) khi vừa cho ra mắt đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Đây cũng là một trong số những bộ anime có doanh thu cao nhất vào năm 2019 và như một điều dĩ nhiên thì doanh thu của bộ manga cũng tăng lên đáng kể. Những điều này có thể đủ để thấy được sự chờ mong của mọi người vào bộ anime phần 2 lớn đến nhường nào. 

Tuy nhiên phần phim này được coi là cầu nối giữa phần 1 và phần 2 của Lưỡi Gươm Diệt Quỷ nhờ cốt truyện của Kimetsu no Yaiba the movie: Mugan Train tiếp tục ngày sau nội đứng còn đang dở của phần 1 sau khi nhóm người Tanjiro đi lên chuyến tàu vô tận. 


Xem thêm: Nguồn Cung Cấp Tiếng Anh Là Gì ? Cung Cấp Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Các fan phim đều mong ngóng Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2

Phần 2 dự đoán là sẽ được bắt đầu sớm thôi và có thể là vào khoảng giữa năm 2021. Tuy vậy tất cả chỉ là dự đoán và sự thực như thế nào thì không xóa một ai trong số chúng ta biết điều này. Nếu như với tình trạng dịch bệnh phát triển thì sẽ không chỉ có Lưỡi Gươm Diệt Quỷ bị trì hoãn mà còn rất nhiều các bộ anime khác phải chịu hoàn cảnh tương tự. Chính vì vậy mà điều chúng ta cần làm bây giờ chỉ là hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch mà thôi. 

2. Xem phim Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 1 ở đâu?

Bạn có thể xem Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 1 tại một số trang web sau:

Pops.vn (phụ đề + lồng tiếng): https://pops.vn/video/thanh-guom-diet-quy-s1-tap-1-tan-khoc-5f478ef941c18100343c7004Mephimnhat.com (phụ đề): https://mephimnhat.com/luoi-dao-cua-quy/tap-1-tan-acPhim1080.me (phụ đề): https://phim1080.me/luoi-dao-cua-quy/tap-1-tan-acPhephimz.net: https://phephimz.net/phim/diet-quy-cuu-nhan-7574/xem-phim.html

Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thích và ủng hộ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Lưỡi Gươm Diệt Quỷ. Hãy cùng chúng tôi đón chờ Lưỡi Gươm Diệt Quỷ phần 2 và mong rằng sự chờ đợi này không hề uổng phí.