Lỗi trận đấu đang diễn ra

 - 
eSports đột kích Video đoạn phim Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện

Liên Quân Mobile

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Tính năng xoay trận đấu là 1 phần quan trọng vào tựa game Liên Quân Mobile, tuy vậy tính năng này lại đang chạm mặt phải một lỗi vô cùng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Lỗi trận đấu đang diễn ra


Giao diện xem xét lại trận đấu mới Những điểm mới mẻ ở khả năng quay trận đấu

Dễ dàng khám phá sự nâng tầm của Liên Quân mobile khi áp dụng cơ chế tảo trận đấu mới. Trường hợp như ở bản cũ, xoay trận đấu chỉ dễ dàng là lưu lại màn hình khi các bạn chơi game. Thì ở bạn dạng mới, bạn cũng có thể theo dõi lại cuộc chiến với mắt nhìn của một khán giả.

Ở phiên bản quay trận đấu bắt đầu nhất, bạn có thể thấy được toàn thể vị trí của cả 10 vị tướng của nhị bên. Bạn cũng có thể tự vày di chuyển góc nhìn về chỗ đang diễn ra giao tranh. Cung ứng phóng to lớn thu nhỏ phiên bản đồ, cung cấp đồ thị lượng xoàn và kinh nghiệm tay nghề theo thời gian. Tính năng mới của Liên Quân Mobile giúp đỡ bạn bao quát lác được cả trận đấu.

<Ảnh 2>


Video trở về trận có nhiều tính năng bắt đầu thú vị và hữu ích

Thú vị hơn nữa, nếu như trận đấu đó Florentino của team địch múa quá hay, hoặc Aoi team mình đu dây cực dị. Và bạn có nhu cầu học hỏi ư? Quá dễ dàng dàng. Hãy xem lại trận đấu, bấm chuột icon tướng mạo mà chúng ta quan tâm, góc thiết bị quay sẽ cho mình thấy phương pháp họ di chuyển, tung chiêu, lên trang bị, từ đầu đến cuối trận.

Một điểm tuyệt đối hoàn hảo nữa đó là khi bạn muốn train-team cùng những người dân đồng nhóm của mình. Trả toàn có thể sử dụng tài năng quay trận chiến để thuộc xem lại bí quyết phối hợp để triển khai sao đạt công dụng tốt hơn. Nhất là trong bối cảnh ngày càng có không ít giải đấu phong trào, nghiệp dư hoặc buôn bán chuyên được tổ chức. Đây hẳn sẽ là một trong tính năng rất đang rất được mong chờ.

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật này còn buổi tối ưu dung lượng lưu trữ của những clip quay trận đấu. Từ khoảng tầm vài chục đến hàng ngàn Megabytes trên mỗi video clip ở phiên phiên bản cũ, giờ đây mỗi trận chiến chỉ cướp đi từ bộ nhớ của bạn từ là một đến 2 Megabytes mà lại thôi. Quá hay vời đúng không nào?

Nhà xây cất đang làm rất tốt ở khoản buổi tối ưu hóa dung lượng Lỗi rất lớn của nhân tài quay trận đấu

Tuy vậy, ở bên cạnh những điểm tích cực, nhân kiệt này lại mở ra một lỗi vô cùng lớn. Đó là video clip trận đấu diễn ra hoàn toàn khác hoàn toàn so cùng với thực tế.

Và sau đây là một ví dụ chũm thể.

Xem thêm: Download Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Truyền Kỳ For Android, Kensfigco — Download Vo Lam Truyen Ky 3 Full

Kết trái trận đấu mà bọn chúng mình đưa ra quyết định xem lại video quay trận

Video chỉ mô tả đúng chuẩn thực tế trận đấu vào 30 giây đầu tiên, khi Elsu và Raz tràn qua cướp Bùa Đỏ team địch. Tiếp nối thay vị cướp được Bùa Đỏ cùng rút lui về thành công, thì Elsu lại bắn tiếp tục vào không khí với chạy về bằng cách đi ngang qua trụ địch.

Điều “thú vị” hơn là từ thời khắc 1 phút 46 quay trở lại sau, tướng 2 bên liên tục xả thân trụ để feed mạng một cách khó hiểu. Florentino thay vày cân 5 như trong trận đấu thì tấn công quái rừng gần chết hoàn thành đứng yên phát triển thành về để quái đánh gần hết máu. Elsu núp bụi bắn chiêu 2 vào trụ công ty mình. Pháp sư 2 mặt đứng trung khu sự nhỏ dại to kề bên Tà Thần Caesar…

Và sau thời điểm nhẫn nại đợi 15 phút để hoàn thành video. Bọn chúng mình nhận ra một bảng hiệu quả không thể nào kỳ cục hơn.

Kết quả trận đấu không giống xa đối với thực tế, thậm chí có phần vô lý lúc không bên nào giành chiến thắng

Chúng bản thân đã đưa ra quyết định thử lại bằng cách quay phần lớn trận đấu khác, và hiệu quả là … tùy theo “nhân phẩm” của bạn. Bao hàm trận đấu quay cực kỳ chính xác. Nhưng cũng có thể có những trận vô cùng cực nhọc hiểu như nghỉ ngơi trên. Thậm chí các lần vào xem hầu như trận đấu bị lỗi này, lại đã cho ra một kết quả khác nhau.

Đi tìm giải mã cho lỗ hổng của tuấn kiệt quay trận đấu

Chúng mình đoán rằng, giải pháp quay cuộc đấu của bản cập nhật mới khác hoàn toàn so với phiên phiên bản cũ. Nếu như lúc trước đây xoay trận đấu chỉ dễ dàng và đơn giản là khắc ghi màn hình mà chúng ta đang nghịch game. Cơ hội trong trận bạn thấy cầm nào thì video clip quay lại y như vậy ấy, phải về cơ bản thì đây là một video clip đúng nghĩa, ko thể có sự không nên lệch.

Còn nghỉ ngơi phiên phiên bản mới, một cơ chế mới được tùy chỉnh cấu hình khi thay vày ghi thẳng màn hình, khối hệ thống sẽ ghi thừa nhận lại bởi một chuỗi thông tin được mã hóa. Khi bạn có nhu cầu xem lại, khối hệ thống sẽ sử dụng chuỗi tin tức này khiến cho 10 vị tướng mạo “diễn lại” đúng phần nhiều gì đã ra mắt trong trận đấu. Do là chuỗi thông tin nên bạn có thể truy xuất được từng vị tướng mạo đã cài trang bị gì, lên giải pháp nào,… và cũng lý giải được bởi sao mỗi clip quay trận đấu chỉ sử dụng từ là một đến 2 Megabytes mà unique lại làm việc max setting.

Dù phát hành những clip vừa vơi vừa chất, nhưng lại “hiện đại” thì “hại điện”. Với mọi trận đấu mà bởi một lý do nào đó, thông tin ghi nhận bị sai lệch, thì sẽ phát hành những clip kinh-khủng-khiếp như lũ mình sẽ ghi nhận ở vị trí 2 nội dung bài viết này.

Xem thêm: Trẻ Em Như Ngọc Như Gương: Cách Giáo Dục, Dạy Trẻ Em Hiệu Quả Nhất

Phản ứng của fan chơi

Không chỉ bao gồm divinerank.vn, mà một số game thủ khác cũng đã nhận ra điều bất thường, thậm chí họ mạnh tay vote 1 làm sao để cho Liên Quân mobile trên CH Play với dấn xét thẳng cơ mà thật:

“Gà Rán làm nạp năng lượng ta nói chán, công dụng xem lại trận chiến lỗi. Team bản thân rừng ăn muốn còng sống lưng mà nó ghi hình rừng team bản thân lao nguồn vào trụ. Rồi bản thân không bị tiêu diệt trụ mà lại nó cũng ghi bị tiêu diệt lao nguồn vào trụ. Đánh giá chỉ 5 sao trừ 4”

Thiết suy nghĩ Tencent cùng Garena buộc phải xem xét để hiệu chỉnh lại chức năng nào thế nào cho tối ưu hơn. Không làm mất đi đi trải nghiệm quý hiếm mà bản lĩnh quay trận đấu sở hữu lại. Đồng thời đó cũng là bài học kinh nghiệm để tránh phần nhiều sự cố đáng tiếc trong những phiên bản cập nhật chuẩn bị tới.