Lỗi mạng không xác định

 - 

Có không ít nguyên do khiến cho bạn gặp gỡ cần lỗi mạng không khẳng định trong Windows. Một số trong các này tương quan đến kết nối, trong những lúc các thiết lập mạng cụ thể hoàn toàn có thể tạo ra hồ hết lỗi khác. Bên cạnh đó, một số chương trình có thể chuyển đổi thiết đặt hệ thống và gây ra sự cụ.

Bạn đang xem: Lỗi mạng không xác định

Hầu hết các sự vắt mạng không bắt nguồn chuyên sâu từ hệ thống, bởi vậy trước tiên hãy chu đáo một trong những bạn dạng sửa lỗi nghỉ ngơi cấp độ bề mặt. Nếu đông đảo cách đây không tác dụng, chúng ta có thể triển khai một vài đổi khác to. Dưới đấy là một trong những bản sửa lỗi bạn có thể demo để giải quyết và xử lý các lỗi mạng không xác minh vào Windows.


Mục Lục


1. Thực hiện tại một trong những thay thế sơ bộ

1. Thực hiện nay một vài sửa chữa sơ bộ

Dưới đây là một số trong những phiên bản sửa lỗi sơ bộ nhưng bạn cũng có thể thực hiện trước khi gửi thanh lịch các chuyển đổi Khủng.

Tắt cơ chế trên máy bay

Trong những trường đúng theo, lỗi này xẩy ra sau khi người tiêu dùng bật cơ chế trên thứ bay, bởi nạm ý hoặc vô tình. Nếu chính sách trên trang bị cất cánh được bật, hệ thống hoàn toàn có thể tạo ra lỗi ko xác minh khi truy vấn internet. Để bảo vệ vẫn tắt cơ chế bên trên thứ cất cánh, hãy tuân theo hướng dẫn.

Nhấp vào hình tượng Windows bên trên tkhô hanh tác vụ và mngơi nghỉ Cài đặt. Hướng đến Mạng & Internet setup. Lựa chọn Chế độ vật dụng bay trường đoản cú thực đơn phía bên trái cùng tắt công tắc nếu nó đang nhảy.


Tắt Chế độ trên sản phẩm bay vào Cài đặt Windows

Nếu tắt cơ chế bên trên vật dụng cất cánh không giải quyết và xử lý được sự chũm, thử liên kết lại khối hệ thống của người tiêu dùng với Internet.

Kết nối lại Internet của bạn

Lỗi mạng không xác định có thể xẩy ra vị mất gói ví dụ hoặc nếu sản phẩm gặp gỡ sự ráng Khi dịch những gói nhấn dạng một bí quyết đúng chuẩn. Kết nối lại cùng với Internet rất có thể giải quyết được sự núm.

Rút ít phích cắm và cắn lại cáp Ethernet nếu bạn áp dụng liên kết có dây. Nếu bạn đang kết nối cùng với Wi-Fi, các bạn sẽ thấy biểu tượng Wi-Fi ở bên dưới mặt cần của thanh khô tác vụ. Tắt nó đi và tiếp đến nhảy lại.


Kết nối lại Internet vào Windows
Quý Khách rất có thể xóa toàn bộ những liên kết mạng cũ nhỏng một giải pháp sơ cỗ sau cuối nếu như câu hỏi kết nối lại internet của doanh nghiệp ko hạn chế được sự cầm cố.

Xóa liên kết mạng cũ

Nếu trước đó các bạn vẫn liên kết với rất nhiều mạng khác nhau, thì siêu rất có thể khối hệ thống của người sử dụng có một vài thông số kỹ thuật mạng cũ ở bao bọc với không làm cái gi cả. Những điều đó nhiều lúc có thể tác động mang đến biện pháp PC của công ty liên kết cùng với Internet.

LIÊN QUAN: Cách đúng theo độc nhất vô nhị những kết nối Internet

Xóa những mạng cũ bằng cách tuân theo quá trình mặt dưới:

Nhấp vào hình tượng Windows bên trên tkhô hanh tác vụ cùng mnghỉ ngơi Cài đặt. Hướng cho Mạng & Internet. Chọn Wi-Fi tự thực đơn phía bên trái với nhấp vào Quản lý các mạng sẽ biết. Sau đó theo thứ tự nhấp vào những liên kết cũ rộng với nhận Quên loại nút.


Quên liên kết Internet cũ vào Windows
Khi các bạn đã trải tất cả cha bản sửa lỗi sơ bộ và tất yêu giải quyết và xử lý được sự gắng, đã đến khi gửi sang thực hiện những thay đổi bự.

2. Tắt tường lửa của bạn

Tường lửa của Windows là một trong screen bảo mật thông tin Chịu đựng trách nát nhiệm quét từng gói dữ liệu xâm nhập lệ môi trường xung quanh của hệ thống. Trong đông đảo trường thích hợp cá biệt, tường lửa có thể coi liên kết cùng với Wi-Fi của người tiêu dùng là 1 trong những tác hại bảo mật. Tắt tường lửa rất có thể giải quyết và xử lý được sự vắt. Làm theo quá trình đang mang đến nhằm tắt tường lửa.

Msinh sống cửa sổ Bảng điều khiển. Hướng mang đến Hệ thống và Bảo mật cùng nhấp vào Tường lửa của Sở bảo đảm Windows.

Xem thêm: Tải Game The Last Of Us Pc Download, The Last Of Us Download

Trên thực đơn phía bên trái, nhấp vào Bật hoặc tắt Tường lửa của Sở bảo đảm an toàn Windows.


Windows-Defender-Firewall-Setting-1
Chọn tùy chọn “Tắt Tường lửa của Sở bảo vệ Windows (không được khuyến nghị)“tùy thuộc vào các loại mạng của doanh nghiệp, giả dụ nó là mạng chỗ đông người hoặc riêng biệt tư.


Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trong Cài đặt

3. Tgiỏi đổi Máy chủ DNS

Cài đặt DNS khẳng định các loại kết nối mạng, ví dụ như Giao thức thông số kỹ thuật sever cồn (DHCP) hoặc Tĩnh. Hầu không còn thời gian, bên cung ứng các dịch vụ của chúng ta auto chọn sever DNS cho mình. Đôi khi, sever DNS được định cấu hình không nên có thể ngnạp năng lượng trình chăm chút của khách hàng liên kết cùng với Internet.

Txuất xắc thay đổi máy chủ DNS rất có thể cung cấp cho mình kết nối từ 1 công tắc nguồn khác, vì thế giải quyết và xử lý được lỗi mạng không xác định trên trang bị của bạn. Để thay đổi máy chủ DNS của người tiêu dùng, hãy tuân theo quá trình bên dưới:

Nhấp vào biểu tượng hành lang cửa số trên tkhô giòn tác vụ cùng msống Cài đặt. Hướng mang lại Mạng & Internet. Lựa lựa chọn Wifi tự menu phía bên trái cùng nhấp vào kết nối của người tiêu dùng. Tại dưới Cài đặt IPhường, bấm chuột Biên tập với chuyển đổi thiết đặt từ bỏ DHCP đến Thủ công.


Chuyển đổi bên trên IPv6 hay những IPv4, tùy trực thuộc vào kết nối của khách hàng. Nhập sever DNS và hệ trọng IP. mới của doanh nghiệp cùng nhận Cứu.


Ghi chú: Bạn rất có thể buộc phải xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy DNS cũ của chính bản thân mình để tránh chạm mặt sự thế Lúc thêm chiếc new.

4. Cập nhật trình tinh chỉnh thẻ mạng của bạn

Nếu card mạng gặp mặt khó khăn trong việc dịch những gói trải qua những con đường media hoặc bộ định con đường, việc cập nhật trình điều khiển của chính nó hoàn toàn có thể giúp xử lý sự việc. Cập nhật trình tinh chỉnh cạc mạng vẫn đặt lại thiết lập của chính nó về phiên bạn dạng mới nhất mà lại không tác động mang lại tùy chọn của người dùng.

LIÊN QUAN: Các nhà cung ứng dịch vụ Internet cực tốt mang đến kết nối nhanh hơn

Để update trình tinh chỉnh và điều khiển mạng của bạn, hãy tuân theo các bước bên dưới:

Nhấp loài chuột phải vào PC này trên máy vi tính nhằm bàn cùng nhấp vào Quản lý. Bnóng vào Quản lý thiết bị từ bỏ menu bên trái cùng không ngừng mở rộng Bộ điều hợp mạng thể loại. Chọn bộ điều vừa lòng mạng hiện tại đang buổi giao lưu của chúng ta.


Nhấp loài chuột buộc phải cùng chọn Cập nhật driver. Bấm vào Tự động tìm kiếm trình điều khiển cùng tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

5. Đặt lại Ngăn uống xếpTCPhường / IP

Bằng bí quyết đặt lại ngăn uống xếp TCP.. / IP, bạn thường xuyên đặt lại thiết đặt TCP / IPhường ngày nay. Nếu lỗi mạng không khẳng định được gây nên vị ngăn xếp TCPhường. / IP.. chồng chéo cánh hoặc bất kỳ phân đoạn như thế nào của chính nó không tới được đích, vấn đề đặt lại vẫn đưa nó trở lại bình thường.

Làm theo công việc dưới để đặt lại ngăn uống xếp TCP / IPhường.

Loại CMD vào thanh hao tìm kiếm kiếm của Windows, bấm vào cần vào biểu tượng lốt kể lệnh với chọn Chạy hệt như quản ngại trị viên. Loại “cấu hình thiết lập lại netsh int ip“vào dấu kể lệnh cùng nhập.


Khởi hễ lại sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng sau thời điểm hoàn toàn và chất vấn coi sự thế vẫn bặt tăm không.

6. Xử lý những sự việc về cỗ định tuyến

lúc chúng ta đã từng toàn bộ những bạn dạng sửa lỗi vào danh sách, chúng ta nên liên kết lại với mạng internet mà không chạm chán lỗi mạng không xác minh. Nếu không, rất có thể sự cố gắng không hẳn sinh hoạt laptop của bạn nhưng là do bộ định tuyến của người tiêu dùng. Dưới đây là một số bước bạn nên thực hiện để sa thải tài năng này:

Kiểm tra thực tế cỗ định đường của công ty xem gồm ngẫu nhiên lỗi hỏng làm sao ko. Đảm bảo rằng không có kết nối rảnh rỗi. Kiểm tra xem rất có thể xảy ra hiện tượng lạ vượt nhiệt độ hoặc vượt download không. Làm theo hướng dẫn của bộ định tuyến nhằm kiểm tra đèn báo.

Thoát ngoài lỗi mạng không xác định

Hy vọng rằng các bản sửa lỗi vào danh sách sẽ giúp chúng ta liên kết lại. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn không thể liên kết với Internet, bạn cũng có thể demo tắt những công tác tường lửa của bên máy cha, đánh giá setup bộ điều phù hợp của doanh nghiệp cùng tắt tất cả những công tác phòng vi-rút ít. Nếu không có gì chuyển động, hãy liên hệ cùng với IPS của công ty, vấn đề đó có thể giúp bạn giải quyết và xử lý những vụ việc nghiêm trọng hơn.

Xem thêm: Chả Cá Tiếng Anh Là Gì ? Cách Làm Chả Cá Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà Chỉ 30P Đơn Giản

quý khách hàng bao gồm kết nối internet an ninh không? Bảo mật kết nối mạng internet của người sử dụng là vấn đề cần thiết nhằm nâng cao yên cầu trực tuyến đường và duy trì bình yên đến dữ liệu của công ty. Để bảo vệ tính bảo mật thông tin của kết nối mạng internet, chúng ta nên kiểm soát thời gian chịu đựng của tường lửa, bình chọn phần mềm diệt vi-rút ít, khám nghiệm giao thức Khi phê duyệt web cùng nếu như bạn sử dụng liên kết VPN, hãy đảm bảo an toàn không tồn tại rò rỉ.