Lỗi không vào được server minecraft

 - 

Minecraft không thể kết nối với máy chủ? Loại vấn đề kết nối này có thể gây khó chịu, nhưng đây là một số giải pháp hiệu quả để bạn khắc phục.


*

Gặp phải Minecraft không thể kết nối với máy chủ lỗi khi bạn cố gắng khởi chạy trò chơi? Bạn không cô đơn. Mặc dù loại vấn đề kết nối này khá khó chịu và có thể làm hỏng trải nghiệm chơi game của bạn, nhưng đây là 7 giải pháp hiệu quả để bạn thử.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được server minecraft


Các bản sửa lỗi để thử:

Nhiều người chơi đã giải quyết được vấn đề này bằng các bản sửa lỗi sau. Bạn không cần phải thử chúng. Chỉ cần làm divinerank.vnệc theo cách của bạn xuống danh sách cho đến khi bạn tìm thấy một trong những thủ thuật.

Khắc phục 1 - Khởi động lại mạng

Khởi động lại mạng luôn là bước đầu tiên tốt để khắc phục bất kỳ sự cố nào liên quan đến mạng và điều này sẽ khắc phục sự cố tạm thời.

Đơn giản rút phích cắm bộ định tuyến và modem của bạn , sau đó đợi ít nhất mười giâycắm lại .

*

modem

*

bộ phát wifi

Khởi chạy lại Minecraft để kiểm tra xem thủ thuật này có hoạt động hay không. Nếu không, hãy hướng tới các bản sửa lỗi phức tạp hơn bên dưới.

Khắc phục 2 - Đăng nhập lại tài khoản Minecraft của bạn

Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi tài khoản Minecraft của bạn và sau đó đăng nhập lại để làm mới xác thực và kết nối của hồ sơ. Nếu phương pháp này cũng không giúp được gì, hãy xem phương pháp tiếp theo.

Khắc phục 3 - Xóa DNS và gia hạn IP của bạn

Xóa DNS và gia hạn IP là một giải pháp phổ biến nhưng hiệu quả để giải quyết các loại rối loạn trên Internet. Vì vậy, nếu Minecraft không thể kết nối với máy chủ, hãy thử để khắc phục sự cố của bạn.

Thể loại cmd trong hộp tìm kiếm. Sau đó, nhấp chuột phải Dấu nhắc lệnh và bấm vào Chạy như quản trị divinerank.vnên .
*
Trong cửa sổ nhắc lệnh, nhập ipconfig / flushdns và hãy nhấn Vào .
*
Thể loại ipconfig / gia hạn và hãy nhấn Vào .
*

Minecraft có kết nối chính xác với máy chủ không? Nếu không, hãy chuyển sang Sửa 4 bên dưới.


âm thanh youtube trước divinerank.vndeo

Khắc phục 4 - Thay đổi máy chủ DNS

DNS, divinerank.vnết tắt của Domain Name System, là một dịch vụ cho phép bạn truy cập các trang web hoặc dịch vụ trực tuyến yêu thích của mình. Nếu bạn đang sử dụng máy chủ DNS mặc định của Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), máy chủ này có thể chậm hoặc không ổn định, bạn có thể gặp phải tình trạng ngắt kết nối Minecraft. Bạn có thể chuyển máy chủ DNS sang các máy chủ bảo mật khác như Google Public DNS.

Trên bàn phím của bạn, nhấn Phím logo WindowsNS đồng thời để mở lệnh Run.Thể loại ncpa.cpl và bấm vào VÂNG .
*
Nhấp chuột phải vào Ethernet hiện tại của bạn và nhấp vào Tính chất .
*
Nhấp chuột Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) và bấm vào Tính chất .
*
Đánh dấu vào ô bên cạnh Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau . Sau đó nhập 8.8.8.8 cho máy chủ DNS ưa thích và 8.8.4.4 cho máy chủ DNS thay thế và nhấp vào VÂNG .
*
Khởi động lại máy tính của bạn và khởi chạy Minecraft để kiểm tra.

Nếu bạn có thể kết nối với máy chủ Minecraft và chạy game mượt mà thì xin chúc mừng. Nếu không, có một số bản sửa lỗi khác cần thử.

Xem thêm: Heel Là Gì ? Nghĩa Của Từ Heel Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Heel

Khắc phục 5 - Cập nhật trình điều khiển mạng của bạn

Sự cố Minecraft không thể kết nối với máy chủ có thể cho thấy trình điều khiển mạng của bạn bị hỏng hoặc lỗi thời. Cập nhật trình điều khiển mạng thường có thể giải quyết các vấn đề tương thích và cải thiện độ tin cậy của kết nối. Có hai cách bạn có thể làm điều này: thủ côngtự động .

Cập nhật trình điều khiển thủ công - Bạn có thể truy cập máy tính hoặc trang web của nhà sản xuất bo mạch chủ, tìm kiếm trình điều khiển chính xác gần đây nhất rồi cài đặt theo cách thủ công.

Cập nhật trình điều khiển tự động e - Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển mạng của mình theo cách thủ công, thay vào đó, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm đúng trình điều khiển mạng chính xác tương ứng với phiên bản Windows của bạn, đồng thời, nó sẽ tải xuống và cài đặt chúng một cách chính xác:

Tải xuống và cài đặt Driver Easy.Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.
*
Nhấn vào Cập nhật bên cạnh trình điều khiển bộ điều hợp mạng được gắn cờ để tự động tải xuống phiên bản chính xác của trình điều khiển đó, sau đó bạn có thể cài đặt nó theo cách thủ công (bạn có thể thực hiện divinerank.vnệc này với Phiên bản miễn phí ). Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn. (Điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp đi kèm với hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả .)
*
Phiên bản Pro của Driver Easy đi kèm với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Nhóm hỗ trợ của Driver Easy tại support
divinerank.vn.ch .

Sự cố kết nối Minecraft sẽ được giải quyết sau khi bạn cập nhật trình điều khiển. Nhưng nếu không, hãy thử sửa lỗi tiếp theo, bên dưới.

Khắc phục 6 - Đóng các chương trình gây tắc nghẽn băng thông

Các ứng dụng chạy ngầm có thể ngốn băng thông của bạn và khiến Minecraft không kết nối được với máy chủ. Đơn giản chỉ cần tắt chúng và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Nhấp chuột phải vào bất kỳ khoảng trống nào trên thanh tác vụ và nhấp vào Quản lý công divinerank.vnệc .
*
Chọn các chương trình hạn chế băng thông và nhấp vào Kết thúc nhiệm vụ .
*

Nếu trò chơi của bạn vẫn mất kết nối với máy chủ, hãy chuyển đến bản sửa lỗi cuối cùng.

Khắc phục 7 - Tắt Tường lửa của Windows

Nếu Tường lửa của Windows đã chặn quyền truy cập Internet của Minecraft, lỗi kết nối sẽ xảy ra. Để xem có đúng như vậy không, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tường lửa. Đây là cách thực hiện:

Trên bàn phím của bạn, nhấn Phím logo WindowsNS đồng thời để mở lệnh Run. Sau đó, gõ kiểm soát tường lửa.cpl trong lĩnh vực này và nhấp vào VÂNG .
*
Nhấp chuột Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows .
*
Lựa chọn Tắt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows cho mạng miền, mạng riêng và mạng công cộng và nhấp vào VÂNG .
*

Tham gia lại máy chủ Minecraft và bạn sẽ có thể kết nối với nó mà không gặp sự cố.

Xem thêm: Trò Chơi Nấu Ăn Nhà Hàng Dành Cho Các Bạn Gái, Game Nấu Ăn, Game Nau An

Hy vọng rằng các bản sửa lỗi ở trên đã giúp bạn giải quyết vấn đề kết nối Minecraft. Vui lòng để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.