Lỗi không cài đặt được bluestacks

 - 

Bluestacks là áp dụng trên máy tính cho phép người dùng có thể giả lập hệ quản lý Android. Mặc dù nhiên, do một vấn đề nào kia bạn gặp phải lỗi không download được bluestacks, buộc phải làm thế nào để khắc phục. Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách sửa lỗi nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không cài đặt được bluestacks

Các bí quyết sữa lỗi không download được bluestacks

Vấn đề lỗi bluestacks hoàn toàn có thể xảy ra bởi một vài nguyên nhân. Bạn hãy kiểm tra coi lỗi mình chạm chán phải là gì để có cách khắc phục hiệu quả nhé.

1. Khắc phục lỗi không cài đặt được bluestacks 25000

Một trong những lỗi thường gặp gỡ nhất trong quá trình thiết lập BlueStacks bên trên win 7, win 8.. Của máy tính là lỗi 25000. Nó đi kèm với một thông tin và lịch trình sẽ auto hủy tiến trình.

*

Trước tiên, bạn cũng có thể hiểu đơn giản và dễ dàng lỗi không cài đặt được bluestacks này là do driver card hình ảnh hiện không cân xứng với hệ điều hành, hoặc cũng rất có thể là do chúng ta chưa cài driver đến máy tính. Để khắc phục không download được bluestacks thì bạn có 2 sự lựa chọn, hoặc là áp dụng đĩa Driver hoặc là không.

Cách 1: trường hợp không tồn tại đĩa Driver

Trong trường thích hợp bạn không tồn tại đĩa driver của máy tính thì chúng ta có thể tải về driver bằng cách thủ công, hoặc nhờ vào sự hỗ trợ từ phần mềm chuyên được dùng khác – DriverEasy.

Bước 1: bạn hãy thực hiện tải về Drier card screen cho máy tính xách tay của mình. Chúng ta có thể lên home hãng sản phẩm công nghệ tính, tìm và thiết lập về Driver mong muốn.

Hoặc bạn có thể sử dụng đến vận dụng DriverEasy để tự động tìm kiếm và update Driver mới nhất. Chúng ta cũng có thể tải về DriverEasy sau khi tải về thành công tiến hành thiết đặt chương trình.

Bước 2: Mở chương trình đã thiết lập tiến hành, quét và cập nhật driver card màn hình hiển thị mới nhất, chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp update driver bởi DriverEasy cho máy vi tính này.

Cách 2: tất cả đĩa Driver

Trường hợp bạn có đĩa Driver của dòng sản phẩm tính. Update thông qua Device Manager của Windows

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím WINDOWS + R kế tiếp gõ HDWWIZ.CPL cùng nhấn OK

Bước 2: Một hành lang cửa số mới hiện ra, bạn tìm về DISPLAY ADAPTERS lựa chọn trình Driver kế tiếp phải con chuột nhấn chọnUPDATE DRIVER SOFWARE…

Bước 3: Chọn search AUTOMATICALLY… app sẽ tự động tìm, cài đặt về và thiết lập Driver card screen cho thiết bị tính.

Sau khi cập nhật Driver card bối cảnh thành công tiến hành khởi đụng lại máy vi tính và thiết đặt lại ứng dụng BlueStacks

Lý vày mà bạn cần phải cài để driver card giao diện cho BlueStacks trên máy tính là vì những vận dụng trên android có chứa OpenGL mang lại đồ họa.

Không y như những phần mềm hay game bao gồm chứa Direct3D bên trên Windows tất cả khả năng auto cập nhật. Chính vì như vậy bạn cần thiết lập driver giao diện một cách bằng tay thủ công để OpenGL được update lên phiên bản mới nhất.

2. Lỗi không đủ RAM thiết lập BlueStacks

*

​ trường hợp máy tính của người tiêu dùng bị báo không cài được bluestacks như bên trên thì có nghĩa là RAM trong thứ không đủ bộ nhớ trống để cài đặt BlueStacks. Thường gặp ở những laptop đời cũ phiên bản Pen 3, pen 4 … hệ điều hành Windows XP.

BlueStacks là ứng dụng giả lập android khá dạn dĩ và có chứa được nhiều tiện ích buộc phải yêu ước của nó cũng tương đối cao khi yêu cầu nên tối thiểu 2GB RAM trong đồ vật để cài đặt đặt. Để khắc phục và hạn chế được lỗi bên trên thì cách tốt nhất có thể là các bạn hãy lắp thêm RAM cho máy tính của mình.

Xem thêm: Giải Đáp: Đầu Số 077 Là Mạng Gì Và Lý Do Nên Sở Hữu Đầu Số 077

3. Lỗi NET.Framework

Nếu như laptop của bạn chạm chán phải lỗi NET.Framework để cho không cài đặt được bluestacks như thông báo sau đây thì chúng ta đừng quá lo. Đây cũng là trong những lỗi thường chạm mặt khi thiết đặt BlueStacks. Để tương khắc phục sự việc này khá dễ dàng dàng, chúng ta chỉ việc tải về lắp thêm NET.Framework phiên bạn dạng mới tốt nhất từ Microsoft cơ mà thôi.

*

Tại về trên đây

4. Lỗi screen đen khi dùng Bluestacks

Lỗi screen đen khi sử dụng ứng dụng bên trên Bluestacks là trong số những lỗi thường xảy ra (Black screen – chỉ nghe thấy giờ không hiện hình ảnh).

Lỗi này thường có tương quan đến card đồ họa máy tính của bạn. Sau đó là một số giải pháp khắc phục.

*

a. Biến đổi thiết lập Nvidia Control Panel 3D

Điều tìm hiểu Manage 3d Settings –> Program Settings –> Click địa chỉ cửa hàng –> Thêm Bluestacks Frontend Cuộn xuống và chọn Threaded Optimization –> chọn Off

b. Update Graphics Driver

Bạn có thể cập nhật Graphic driver bằng cách nhấn vào những link mặt dưới. *Khuyến nghị bắt buộc dùng mạng internet Explorer cho GPU detection, có thể yêu cầu Java

Links tải:

c. Bỏ qua mất bước bình chọn card trang bị họa

Sử dụng Registry Editor

Sử dụng Registry Editor (Start -> Run -> gõ regedit)

Tìm đến đường truyền sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksG­uestsAndroidConfig

Chọn New -> DWORD Value

Đổi thương hiệu thành SkipGraphicsDriverCheck

Nhấp chuột yêu cầu vào DWORD vừa tạo ra chọn Modify. Đổi quý giá thành 1

Hoặc tải về file reg

Và cuối cùng là thừa nhận Restart BlueStacks ngơi nghỉ icon mặt góc yêu cầu màn hình.

Sử dụng tool BlueStacks Easy v1.0

Vào tab RegEdit –> Skip vga Driver check –> chọn Enable

Can thiệp setup BlueStacks

Đầu tiên bạn cần có file setup Bluestacks Offline (xem phương pháp 4)

Sau khi tải về file Bluestacks Offline về laptop bạn sử dụng Orca (Microsoft database table editor for editing Windows Installer package (.msi) files) nhằm chỉnh sửa.

Sau khi cài đặt Orca, tìm về file setup Bluestacks Offline, bấm vào phải lựa chọn Edit with Orca

Đi mang lại LaunchCondition –> chọn Installed OR PhysicalMemory >=1024 -> dấn Delete –> OK

*Cái này bỏ qua mất bước soát sổ RAM khi mua đặt, dành riêng cho máy 1GB RAM hy vọng cài Bluestacks.

Đi mang lại InstallExecuteSequence -> chọn CheckMsiSignature -> nhấn Delete -> OK

Đi cho Property -> Nhấp đôi vào GLMODE -> Đổi TRUE thành FALSE -> nhận Enter

Click vào nút Lưu

Và ở đầu cuối là cài đặt Bluestacks bởi file chúng ta vừa bắt đầu chỉnh sửa.

d. Thử cài đặt bằng tệp tin Offline

Bạn có thể vào đây để lựa chọn những phiên bạn dạng Bluestacks phù hợp. Đủ đầy đủ phiên bản từ apk 2.3.4 Gingerbread đến app android 4.4 KitKat.

*Khuyến nghị hãy lựa chọn phiên phiên bản 0.8.0

Cách xung khắc phục:

Tìm cùng xóa các thư mục sau:

1) C:ProgramDataBlueStacks

2) C:Program Files (x86)BlueStacks hoặc C:Program FilesBlueStacks

3) C:Users…AppDataLocalBlueStacksvới … là tên người dùng trong máy tính xách tay của bạn

Start –> Run –> Regedit

Tìm mang lại khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE –> SOFTWARE

Tìm thư mục BlueStacks cùng xóa nó đi.

Trên đấy là một số cách khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen bên trên BlueStacks. Tùy nằm trong vào máy cùng card màn hình hiển thị mà chúng ta cũng có thể áp dụng một hay nhiều cách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tướng Hay, Cách Luyện Chơi Cờ Tướng Giỏi

Hi vọng rằng với những share trên đây về cách sửa lỗi không cài được bluestacks, bạn đã có thể tiến hành được đến máy tính của chính bản thân mình và tha hồ chơi game thỏa thích.