Liên Minh: Tốc Chiến Được Cấp Phép Tại Trung Quốc, Nhưng Bị Đánh Giá "Không Có Cửa" So Với Vương Giả Vinh Diệu Vì Lý Do Này

 - 

QUỐC TẾ_ Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc, theo thông báo mới nhất từ phía Tencent.

Bạn đang xem: Liên minh: tốc chiến được cấp phép tại trung quốc, nhưng bị đánh giá "không có cửa" so với vương giả vinh diệu vì lý do này

Có lẽ để chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Tencent đã mở đăng ký trước tựa game Liên Minh Tốc Chiến dành cho thị trường Trung Quốc. Trong khi các khu vực khác đã ra mắt thì nay bản đại lục mới tiến hành mở đặt trước.


*

Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc chính thức mở đăng ký trước


Trong thông báo của mình, Tencent cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với bạn rằng Liên Minh Huyền Thoại Mobile (Liên Minh Tốc Chiến Trung Quốc) đã chính thức mở đăng ký.

Mọi người đặt trước ngay hôm nay để nhận quà thưởng. Chúng tôi đang tích cực hoàn thiện nhiều công việc khác cho sản phẩm để ra mắt càng sớm càng tốt“.

Đồng thời, ban quản trị nhắc lại người chơi về trang web chính thức của game là https://lolm.qq.com. Tất cả các kênh website khác đều là giả mạo, đề nghị game thủ cẩn thận để tránh bị lừa đảo. Người chơi chú ý nhận dạng và không cài đặt phần mềm không rõ nguồn gốc để tránh bị ảnh hưởng đến thông tin tài khoản cá nhân và tài sản.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Modest Là Gì Trong Tiếng Việt? Đồng Nghĩa Của Modest

Cũng trong ngày 09/02, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Trung Quốc đã công bố thông tin phê duyệt trò chơi trực tuyến từ nước ngoài vào năm 2021.


*

LMHT Mobile Trung Quốc chính thức mở đăng ký trước


Có tổng cộng 33 trò chơi đã giành được số phiên bản trong đó có LMHT Mobile, Diablo: Immortal. Điều này đồng nghĩa với việc những game này sẽ sớm mở máy chủ đại lục và game thủ tại đây có thể chơi dễ dàng.

League of Legends: Wild Rift là game mobile thể loại MOBA do Riot Games phát triển, phát hành toàn cầu. Ngay từ thời điểm tháng 06/2020, game bắt đầu tiến hành thử nghiệm ở Philippines và Brasil. Sau đó, trò chơi mở rộng Closed Beta cho thị trường Đông Nam Á, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Xem thêm: Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại, Wild West: Nông Trại Vui Vẻ 4+

Đến tháng 08/2020, game mobile chiến thuật đấu trường này đã mở ở Việt Nam cũng như nhiều nơi thử nghiệm trước đó. Bản Việt do hãng VNG phát hành.

Trang chủ: https://lolm.qq.com/


#Liên Minh: Tốc Chiến #tencent

ĐỪNG BỎ LỠ

Honor of Heirs - Siêu phẩm nhập vai MMORPG đã chính thức mở cửa toàn cầu


Tựa game Honor of Heirs thể thể loại nhập vai MMORPG chính thức mở cửa toàn cầu cho cả iOS và Android ngày 23/11.
Năm ngoái, các quy định mới về phòng ngừa nghiện game ở trẻ vị thành niên đã được Trung Quốc đưa ra, trong đó kiểm soát chặt chẽ thời lượng trẻ vị thành niên chơi game.
Trung Quốc là một trong những quốc gia được yêu cầu điều tra thương vụ trị giá 68,7 tỷ USD giữa Microsoft và Activision Blizzard. Nhưng cơ quan quản lý nước này từ chối xem xét các vấn đề.
Tam Quốc Tru Tướng Lục của hãng NetEase được mong đợi từ lâu đã tiến hành thử nghiệm vào ngày 24 tháng 11.

Vạn Giới Ma Thần chính thức ra mắt: ‘Xuyên không’ vào Dị giới Tây Du - Phong Thần - Tam Quốc cùng hàng trăm mỹ nữ


Nhu cầu cao của người dùng đối với trò chơi mới, thể thao điện tử, giải đấu và phát trực tuyến đã tạo tiền đề cho sự phát triển liên tục mạnh mẽ ở nhóm 10 nước châu Á.