Yasuo Siêu Phẩm

 - 

Nhóm trang phục này được đem bối chình ảnh tương lai, Khi mà nhỏ người và máy móc tầm thường sống với nhau. Vì thế thấy cảnh con người tiêu dùng máy móc để nâng cấp bản thân là điều toàn bộ bình thường.

Bạn đang xem: Yasuo siêu phẩmTrong thế giới này vĩnh cửu nhì loại trang phục chính đó là Siêu Phẩm (phối hợp giữa con người và máy móc) và các Siêu Máy Tính.

Tổng cộng sẽ có 17 trang phục rất phẩm và sẽ có 5 phe phái được chia ra và chiến đấu lẫn nhau.Phe nổi dậy gồm: Master Yi, Ashe, Fiora, Yasuo, Ekko, Leomãng cầu và Lucian

Siêu phẩm Yasuo là một chiến binch công nghệ cao bị tập đoàn phá hủy công danh và gán tội, sau khoản thời gian nhận được được thủ phạm hắn đã quyết định cùng phe nổi dậy chiến đấu để lật đổ tập đoàn Siêu phẩm.Siêu phẩm Master Yi là một trong những dự án đầu tiên của tập đoàn Siêu phẩm, chính vì thế hắn phải trải qua vô vàn những cuộc thí nghiệm lớn nhỏ đề xuất có nhiều phần chưa hoàn chỉnh. Sau Khi được nhiều lần phe nổi dậy giải cứu, Master Yi đã theo và cùng chiến đấu cùng mục đích lật đổ tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu phẩm Lucian từng là cái tên làm việc mang đến tập đoàn Siêu phẩm tuy nhiên mãi về sau hắn mới biết về bản chất thật sự của chúng. Chính vì thế anh ta đã gia nhâp phe nổi dậy.Siêu phẩm Leomãng cầu cũng kiểu như nhỏng Lucian, Leona gia nhập quân nổi dậy sau thời điểm làm lính thiết giáp mang lại tập đoàn Siêu phẩm.

Siêu phẩm Ashe là người thành lập của phe nổi dậy mang lại thấy được sự mất mát quá lớn và sự độc ác của tập đoàn Siêu phẩm.Siêu phẩm Fiora là kiếm sư từng được trải qua cơ giới hóa và được Ashe chiêu mộ vào phe nổi dậy. Ngoài ra chính Fiora đã giải cứu mang lại Master Yi ở phòng thí nghiệm.

Xem thêm: 4 X 4 Mimo Là Gì ? Điện Thoại Của Bạn Có Cần Không? 4 X 4 Mimo Là Gì

Siêu phẩm Ekko là một hacker thiên tài và được Ashe chiêu mộ. Anh ta có thể haông chồng mọi hệ thông để giúp quân nổi dậy hoàn thành nhiệm vụ.


Phe tập đoàn gồm: Warwick, Katarina và Zed

Siêu phẩm Zed là người tyêu thích gia dự án điều khiển của tập đoàn Siêu phẩm đồng thời nắm quyền chỉ huy bộ phận phản gián của tập đoàn và đảm nhiệm nhiệm vụ săn đuổi các thành viên vào phe phản diện.

Siêu phẩm Katarina đã từng là một trung úy đầy tmê man vọng vào phe nổi dậy. Nhưng vì mâu thuẫn với Ashe phải cô đã gia nhập vào tập đoàn Siêu phẩm. Nhiều thành viên chỉ hy vọng rằng cô là một gián điệp nằm vùng.

Siêu phẩm Warwiông xã được tập đoàn Siêu phẩm nhặt về từ quần thể bỏ hoang. Hắn là sự lại tạp giữa nhỏ người, thú vật và máy móc.


Những kẻ bị ruồng bỏ của thành phố gồm: Irelia, Pyke, Jinx, Akali

Tất cả đã từng tsi gia dự án cũ của tập đoàn Siêu phẩm. Những bọn họ đã bị vứt bỏ và sống phía bên ngoài thành phố trung trung ương. Mục tiêu tầm thường của họ là phá hủy cả tập đoàn Siêu phẩm bằng mọi giá.


Những kẻ ẩn danh gồm: Jhin, Vayne

Siêu phẩm Vayne từng là thành viên của hội phản gián của tập đoàn Siêu phẩm. Nhưng sau khoản thời gian biết mình bị phản bội cô đã rời đi và hoạt động một mình với mục tiêu là lật đổ chúng

Siêu phẩm Jhin hắn đã chuyển từ hacker siêng nghiệp quý phái sát thủ đánh thuê. Sau khi hạ gục mục tiêu hắn luôn luôn đem đi những bộ phận của nạn nhân để "độ" bản thân lên. Nhưng bởi quá nhiều mhình họa ghép sự khác biệt khiến hắn bị trọng tâm thần và nhiều nhân cách.


Và cuối cùng là chình ảnh sát trưởng Vi.

Siêu phẩm Vi là một thám tử làm việc ở sở cánh sát trung trọng điểm, cô đã muốn bắn Vayne cũng nhỏng Jhin nhằm lập lại trật tự cho cả thành phố.

Xem thêm: Phong Thủy Tuổi Sửu Hợp Màu Gì Năm 2021? Tuổi Sửu Hợp Màu Gì


*

Ban chỉnh sửa divinerank.vn:

divinerank.vnchịu đựng trách nát nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, thủ đô hà nội.