Liềm Đoạt Mệnh

 - 
Cộng đồng mạng lại ’sục sôi’ vì phụ nữ tuyển thủ LMHT bài bản Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu nhan sắc thanh nữ thần, là fan hâm mộ cuồng Faker

Dấu hiệu lưu ý tướng đang cài đặt nội tại của Liềm Đoạt Mệnh sẽ khiến cho nhiều gamer Liên Quân Mobile chơi xạ thủ thích hợp phải đề cao cảnh giác.

Bạn đang xem: Liềm đoạt mệnh

Bản thể nghiệm 1.34 của Liên Quân mobile đã đưa đến nhiều sự bửa sung, thay đổi mới lạ. Một vài thứ trong những đó thực thụ khiến cộng đồng phải bàn luận: từ bỏ hình hình ảnh và hoạt cảnh bắt đầu của Nakroth cùng Astrid, hai bạn tướng mới Laville cùng Zata,… tính đến những sửa đổi liên quan tiền tới những món trang bị.

Đáng để ý nhất trong số này không gì xung quanh Liềm Đoạt Mệnh, máy trang bị không thể không có với các xạ thủ m.áu giấy khi tuyên chiến đối đầu với đám tướng tiếp giáp thủ tốt ẩn thân và cơ động cao. Tính từ lúc khi reviews tới nay, Liềm Đoạt Mệnh là một trong những trang bị được ưa chuộng và thông dụng nhất nhờ vào tội tại: Bất tử.


ADVERTISEMENT

*
ADVERTISEMENT

Liềm Đoạt Mệnh giá chỉ 2000 vàng là thứ vật phẩm cực hữu dụng.

Tùy vào tình hình cốt truyện trận đấu mà bạn chơi Liên Quân Mobile vẫn phải chào bán vàng đi để tìm những sản phẩm có nội trên độc đáo. Khi mà lại Batman, Quillen tuyệt Ngộ Không kẻ thù đang thừa “xanh” thì chỉ việc 1 – 2 giây là đa số Yorn, Tel’Annas sẽ “bay màu”.

Do đó, Liềm Đoạt Mệnh như thể thứ cung cấp tướng m.áu giấy chống lại cú đ.ánh trí mạng cực hiệu quả. Nội trên của chiến thắng này giúp tướng tiến vào tinh thần bất tử, miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy với thời hạn hồi 90 giây.

*

Liềm Đoạt Mệnh giúp tướng tránh khỏi 1 cú đ.ánh chí tử.

Nói dễ dàng nắm bắt thế này, tướng tất cả 5 nghìn m.áu mà Tế bầy b.ắn 10 nghin đơn vị sát yêu mến thì nội trên Liềm Đoạt Mệnh được kích hoạt. Nó góp tướng không trở nên tổn sợ khi hứng cú b.ắn đó. Ngay lúc nội tại Liềm Đoạt Mệnh được áp dụng “bị động” thành công, hình tượng của Liềm với thời gian đếm ngược vẫn hiện phía trên vị trí những nút bửa trợ. Nhờ Liềm Đoạt Mệnh nhưng tướng m.áu giấy có thể thực hiện kịp một pha Tốc đổi mới rồi bội phản công trở lại, khiến cho sát thủ định ám toán mình bám cú “hồi mã thương” đau đớn.

*


ADVERTISEMENT

Thế nhưng lại ở bản 1.34, Timi đã cố tình tạo nên một hiệu ứng màu tím lúc tướng đang được bảo hộ bởi nội trên Liềm Đoạt Mệnh. Với chuyển đổi này, kẻ địch sẽ nhận biết được mục tiêu (tướng m.áu giấy) có thể hứng cú đ.ánh trí mạng hay không. Nếu là có, chúng sẽ gây sát yêu mến vừa đủ để đưa đi nội tại của Liềm rồi tiếp nối bồi thêm 1 cú nữa để chấm dứt điểm con mồi.

*
ADVERTISEMENT

Hiệu ứng màu sắc tím khi tướng sẽ được bảo hộ bởi nội tại Liềm Đoạt Mệnh.

*

Hiệu ứng màu sắc tím mất tích khi tướng đã thực hiện nội tại Liềm Đoạt Mệnh.

Có thể nói, Liên Quân Mobile đang ngày càng bao gồm những thay đổi tối ưu và hợp lý. Cách đó không lâu, hồ hết hiệu ứng cảnh báo khi Rồng với Tà Thần xuất chiêu, cũng tương tự hiệu ứng báo cáo Quillen vẫn tiếp cận sẽ giúp các tướng m.áu giấy không ít có sự phòng bì. Thi ở bạn dạng 1.34 trở đi, đó là tướng m.áu giấy, ko được bảo kê chặt đã “ngấm đòn”. Khi nhưng mà Liềm Đoạt Mệnh gồm “dấu hiệu cảnh báo” rõ ràng, game thủ chắc rằng phải cẩn trọng hơn lúc thi đấu những tướng tá cơ hễ kém, dễ bị bắt lẻ.

Theo GameK


Bên cạnh hầu như vị tướng Liên Quân Mobile tải bộ khả năng được phát triển mới, Timi vẫn kế thừa những "nội dung" của Vương mang Vinh Diệu - King of Glory. Tương đối nhiều tướng bao gồm năng lực khác thường được chuyển vào Liên Quân sản phẩm điện thoại và số đông sở hữu vị trí tương đối vững vàng chắc, thậm chí có một vài cái brand name gây mất thăng bằng tới mức cơ mà "không được chơi" ở phần lớn mức Rank Kim cương trở lên.

Kể từ buổi tối 25/2, phiên phiên bản 1.34 của Liên Quân điện thoại đã giới thiệu hàng loạt nội dung bắt đầu để cộng đồng khám phá trong số ấy có 2 tướng mạo mới: Dạ Vũ vương Zata với Tay S.úng Thần quang Laville (Lavie).

Liên Quân Mobile ra mắt xạ thủ lắp thêm 16, đó là: Laville (Lavie).

Xem thêm: Attack On Titan Season 2 Manga Box Set By Hajime Isayama, Just A Moment

Cả Zata cùng Laville đều sở hữu những năng lực độc duy nhất vô nhị, giả dụ so với bạn dạng gốc của chúng lần lượt là Thượng quan lại Uyển Nhi cùng Hậu Nghệ thì nấc độ tương đương chỉ vào tầm 80 - 90% nhưng mà thôi.

Đối với những người dân mê chơi các tướng xạ thủ thì Laville thực sự là cái brand name đáng để ý vì nó khá đơn giản nhưng có tương đối nhiều thế mạnh. Theo đó, Laville hoàn toàn có thể sát thương đa điểm cùng b.ắn được xuyên map nhưng phương pháp sát thương khác với Ulti của Yorn.

ADVERTISEMENT

Laville kế thừa 1 phần kỹ năng của Hậu Nghệ bên Vương mang Vinh Diệu.

Dưới đó là tổng quan liêu bộ tài năng của Laville (Lavie) - Tay S.úng Thần Quang:


ADVERTISEMENT

Khi đạt đầy đủ 3 tầng nội tại, đòn đ.ánh thường xuyên của Lavie sẽ đưa thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đ.ánh bắn ra 3 phát đạn.

Nội tại: mỗi đòn đ.ánh thường xuyên trúng đích của Lavie lên kim chỉ nam sẽ giúp phiên bản thân tích điểm nội tại, tối đa tích điểm 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Lavie tăng 10% tốc đ.ánh. Khi đạt đầy đủ 3 tầng đòn đ.ánh hay của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến cho mỗi đòn đ.ánh bắn ra 3 phạt đạn, mỗi phát đạn gây liền kề thương bằng 40% của đòn đ.ánh thường. Trạng thái này kéo dãn dài trong 3 giây.

Lavie cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đ.ánh gây sát thương đồ gia dụng lý.

Chiêu 1: Lavie cường hóa bản thân khiến cho mỗi đòn đ.ánh gây gần kề thương vật lý. Nếu phiên bản thân đang trong tâm trạng Đạn liên châu, từng phát đạn sẽ gây ra sát thương bằng 40% của đòn đ.ánh thường đồng thời gây một nửa sát yêu thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

ADVERTISEMENT


ADVERTISEMENT

Lavie nhấn 1 lá chắn cùng tăng 30% tốc chạy cho bạn dạng thân.

Chiêu 2: Lavie dấn 1 lá chắn và tăng 30% tốc chạy cho phiên bản thân trong 1.5 giây mặt khác trong 3 giây kế tung đòn đ.ánh thường sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, về tối đa cùng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ đòn thành công xuất sắc giúp bạn dạng thân Lavie được bạt mạng thoáng chốc với tăng tốc đ.ánh.

Lavie phối hợp đôi s.úng thần quang quẻ b.ắn ra vạc đạn ánh sáng rất có thể bay xuyên phiên bản đồ.

Chiêu 3: Lavie kết hợp đôi s.úng thần quang đãng b.ắn ra phạt đạn ánh sáng rất có thể bay xuyên phiên bản đồ gây liền kề thương đồ gia dụng lý nở rộ trong phạm vi lên tướng mạo địch và khiến chúng bị choáng. Tướng mạo địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng.

Chiêu cuối này còn đi chiếu thẳng qua các dạng địa hình, quái, lính,...

ADVERTISEMENT

Việc xua theo đối phương ở khoảng cách xa là điều mà Lavie tất cả ưu cụ hơn Yorn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Chứng Khoán Cơ Bản, Học Cách Chơi Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

Lavie tất cả 3 kĩ năng nhưng 2 trong các đó là dạng cường hóa bạn dạng thân bắt buộc không đòi hỏi game thủ phải thao tác căn b.ắn, lý thuyết phức tạp. Còn chiêu cuối của Lavie thì với những người chơi Yorn hay Tel"Annas sẽ không thực sự bỡ ngỡ. Đặc biệt, chiêu cuối này còn đi xuyên thẳng qua các dạng địa hình, quái, bộ đội và chỉ gần kề thương lên phương châm là tướng địch. Vì đó, bài toán đuổi theo đối phương ở khoảng cách xa là vấn đề mà Lavie bao gồm ưu thay hơn Yorn.