LỊCH THI ĐẤU VIETNAM CHAMPIONSHIP SERIE A 2015 MÙA XUÂN TUẦN 2

 - 

Cùng mang lại với lịch tranh tài tuần 2 củaVCS A,giải đấuLiên Minh Huyền Thoại số 1 Việt Nam

Kết thúc tuần thi đấu thứ nhất, những đội tuyển tham gia Dell Championship Serie A 2015 mùa xuân đã bộc lộ phần nào sức khỏe của mình. Cách sang tuần thi đấu thứ 2, số đông trận đấu đang càng thêm có tương lai khi những đội sẽ thường xuyên chiến đầu để cải thiện và bảo đảm vị trí của bản thân trên bảng xếp hạng. Chúng ta sẽ cùng đến với bảng xếp hạng hiện giờ và lịch thi đấu của tuần thi đấu thứ 2 tức thì sau đây:

Các cuộc đấu thuộc cỡ VCS A 2015 mùa xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại showroom http://vetv.vn. Chúng ta hãy chăm chú đón xem!

Bảng xếp hạng tuần 1

*

Lịch thi đấu tuần 2

16 giờ: Saigon Fantastic Five vs Hanoi Full Louis Zotac 269 vs Zotac Dũng Club17 giờ: Saigon Jokers vs hãng asus Fate Hanoi Dragons vs An vạc Ultimate18 giờ: Saigon Xgame vs Nvidia ACES Hanoi Phoenix vs Hanoi Vikings19 giờ: Đà Nẵng Elements vs Hanoi Sky Red Boba Marines vs Saigon Đại Bình16 giờ: Saigon Xgame vs Zotac Dũng Club Saigon Fantastic Five vs hãng asus Fate17 giờ: Zotac 269 vs An vạc Ultimate Saigon Jokers vs Đà Nẵng Elements18 giờ: Hanoi Dragons vs Hanoi Vikings Hanoi Full Louis vs Nvidia ACES19 giờ: Hanoi Phoenix vs Saigon Đại Bình Boba Marines vs Hanoi Sky Red

Các trận đấu đáng chú ý

Saigon Fantastic Five vs Hanoi Full Louis

*

SF5 vẫn có 1 tuần thi đấu thành công xuất sắc với 2 trận thắng giòn giã ngơi nghỉ tuần thi đấu đầu tiên, trong những số đó có thắng lợi quan trọng sống trận mở màn giải đấu trước người bằng hữu SAJ.Bước vào tuần tranh tài thứ 2, Saigon Fantastic Five sẽ có được trận đấu khó khăn khăn không kém khi địch thủ của họ ở ngày thi đấu 22/11 tới là Hanoi Full Louis.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu vietnam championship serie a 2015 mùa xuân tuần 2

Ở vòng sơ loại GPL 2015 vừa qua, 2 đội đã từng chạm trán nhau với đó là giữa những trận đấu cuốn hút nhất của giải. Mong muốn răng, trong trận tái đấu này, cả hai sẽ tiếp tục cống hiến đến cho người theo dõi một trận tranh tài mãn nhãn.

Xem thêm: Xem Phim Đại Thoại Tây Du Phần 1 : Nguyệt Quang Bảo Hợp, Đại Thoại Tây Du 1: Nguyệt Quang Bảo Hợp

Saigon Jokers vs hãng asus Fate

*

SAJ dù cho có một trận cầm đầu giải đấu ko được suôn sẻ trước người đồng đội Saigon Fantastic Five nhưng họ vẫn là 1 trong đội tuyển chọn được reviews là chiếu bên trên của giải đấu năm nay. Đối thủ thứ nhất của SAJ nghỉ ngơi tuần tranh tài thứ 2 này đang là hãng asus Fate.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tăng Tốc Chơi Game Tốt Nhất 2021, Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Game Android Tốt Nhất

Ở giải đấu vòng sơ loại GPL vừa qua, SAJ vẫn để đại bại trước ASF. Lần tái đấu này, đội tuyển đến từ thành phố hồ nước Chí Minh chắc chắn rằng sẽ ao ước có một cuộc trả thù nhưng hãng asus Fate hiện đang xuất hiện phong chiều cao sau 2 thắng lợi ở tuần thi đấu thứ nhất sẽ là một trong thử thách thực sự xứng đáng kể

Saigon Fantastic Five vs hãng asus Fate

*

Đây hẳn là một trong tuần tranh tài khó khăn cho cả Saigon Fantastic Five và asus Fate bởi sau khoản thời gian phải chạm độ 2 kẻ địch khó nhằn làm việc ngày thi đấu 22/11, cả hai sẽ đề nghị chạm trán nhau ở ngày thi đấu 23/11.

ASF đang là đội tuyển mới nổi lêntrong thời gian vừa qua và được dự đoán hoàn toàn có thể cạnh tranh được với mọi đội tuyển vị trí cao nhất đầu như SAJ, SF5 xuất xắc HFL. Và tuần thi đấu này sẽ là tuần thử lửa cho sức khỏe của ASF xem lúc này họ đã đứng ngơi nghỉ đâu trong số những nhóm tuyển LMHT bậc nhất Việt Nam

Các trận chiến thuộc cỡ VCS A 2015 ngày xuân sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV tại địa chỉ http://vetv.vn. Chúng ta hãy chú ý đón xem!