Jax build guides, runes and items

 - 
Bảng ngọc Jax mùa 12 và phương pháp lên thiết bị Jax guide các trang bị cách chơi Jax build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Jax build guides, runes and items


*
Bảng ngọc Jax Top

Jax -> Đắc win -> vận tốc đánh -> Chốt chặn sau cuối Chinh Phục


Xem tướng tương khắc và chế ngự Jax – Bậc Thầy Vũ Khí cùng bảng bổ trợ Jayce mùa 12 Người bảo lãnh Mai Sau trên đây.


*
Bảng bổ trợ Jax đi Rừng

Vị trí của Jax


Phép bổ trợ Jax

*
 + 
*
 / 
*

Jax là tướng mạo đấu sỹ khá dạn dĩ ở khu vực đường trên cũng tương tự đi rừng trong những năm hiện tại. Jax được rất nhiều người chơi thực hiện bởi năng lực solo tay đôi rất tốt, cũng như việc đẩy lẻ push trụ rất cạnh tranh chịu.

Hơn thay nữa về cuối game với cỗ trang bị đầy đủ, Jax khôn xiết bá đạo duy nhất vài bộ combo nện là tiễn kẻ địch lên bảng điểm số, không nhiều vị tướng nào hoàn toàn có thể solo đánh lại được Jax đâu nhé.

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: bộ đôi phép xẻ trợ chuẩn nhất cho Jax con đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho bạn có năng lực snowball lane xuất sắc hơn, Trừng phạt: khoác định mang đến Jax đi Rừng.

Điểm to gan lớn mật và yếu Jax

Điểm mạnh:

– có tác dụng dồn cạnh bên thương một phương châm mạnh

– năng lực cơ hễ khá cao, truy đuổi mục tiêu và chạy trốn tốt

– Gây gần kề thương các thành phần hỗn hợp cả thứ lý với phép, để cho kẻ địch rất cực nhọc để lựa chọn trang bị chống chịu

– Là khắc tinh của các vị tướng cần đánh hay nhiều

– Là tướng tá đẩy đường, đẩy trụ rất nhanh

– gần kề thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối trò chơi càng mạnh

Điểm yếu:

– tài năng dọn quái đầu trận tương đối chậm

– Lượng gần kề thương làm việc giai đoạn ban sơ khá thấp làm cho Jax khó để đi gank

– ban đầu khá tốn năng lượng, đôi lúc bị thả diều

– Chỉ thật sự táo bạo từ lever 6 trở đi.

– năng lực khống chế độc nhất là chiêu E, có thời gian hồi tương đối lâu nên cần được sử dụng phù hợp lý.

Bảng kĩ năng Jax

Thứ tự nâng kỹ năng Jax max W -> Q -> E:

*

Kĩ năng Vận mức độ – W: sẽ được nâng buổi tối đa đầu tiên, vì đấy là nguồn liền kề thương thiết yếu của vị thánh nện và để tái chế tác đòn đánh thường. Nhảy cùng Nện – Q: có năng lực gây giáp thương xuất sắc hơn W và giúp Jax tất cả thể áp gần kề truy đổi kim chỉ nam tốt, nhưng thời gian hồi chiêu tương đối lâu cùng không cho năng lực tái sản xuất đòn đánh, vị đó nâng về tối đa thứ hai sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy 1 điều ở ngay cấp độ đầu trận để có chức năng khống chế có tác dụng choáng cũng như né một lượng gần cạnh thương trường đoản cú đòn tấn công thường. Chiêu cuối Sức to gan lớn mật Bậc ThầyR lấy theo đúng lever của Jax.

Nội trên – Không Khoan Nhượng

Các đòn tiến công cơ bạn dạng liên tục của Jax tăng thêm cho hắn tốc độ đánh.

Nhảy với Nện – Q

Jax nhảy bổ vào một trong những mục tiêu. Nếu đó là kẻ địch, hắn tiến công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax nhảy bổ vào một đơn vị, gây giáp thương trang bị lí giả dụ đó là người địch.

Vận mức độ – W

Jax tích tụ tích điện vào vũ khí, khiến đòn đánh kế tạo thêm sát thương.

Jax tích tụ tích điện vào trang bị của hắn, khiến cho đòn tiến công hoặc kỹ năng Nhảy và Nện kế tiếp gây thêm cạnh bên thương Phép.

Phản Công – E

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn hoàn toàn có thể tránh khỏi tất cả các đòn tiến công trong một thời gian ngắn rồi gấp rút phản công khiến choáng lên địch thủ xung quanh.

Xem thêm: Tháng: The Day After Tomorrow Là Gì ? ‎The Day After Tomorrow Có Nghĩa Là Gì

Jax tiến vào nuốm thủ trong 2 giây giúp tránh được toàn bộ những đòn tấn công thường tung lên hắn đôi khi nhận bớt 25% cạnh bên thương từ các năng lực tác rượu cồn trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu tái kích hoạt, Jax làm cho choáng tất cả những địch thủ xung quanh trong 1 giây cùng gây liền kề thương vật dụng lí lên chúng.

Phản Công tạo thêm 20% ngay cạnh thương dựa vào mỗi đòn tấn công Jax tránh khỏi (tối đa: 100% liền kề thương gia tăng).

Chiêu cuối – Sức bạo phổi Bậc Thầy

Mỗi cú tiến công thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương Phép. Xung quanh ra, Jax rất có thể kích hoạt năng lực này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp tăng thêm Giáp và chống Phép trong một thời gian ngắn.

Nội tại: mỗi đòn tấn công thứ ba tiếp tục tung ra Jax tạo thêm tiếp giáp thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức khỏe tiềm ẩn, giúp tăng thêm Giáp và kháng Phép vào 8 giây.

Cách lên vật dụng Jax

Trang bị lúc đầu cho Jax.

*

Lên giầy cho Jax

*
 > 
*
 > 
*

Nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một chút ít chống chịu sẽ giúp đỡ Jax cứng cáp rộng khi đi đường cũng giống như những trộn đi gank, thêm một ít kháng phép với giảm thời gian chịu hiệu ứng khống chế có hại giúp Jax quẩy tốt hơn vào giao tranh.

Trang bị thiết yếu Jax

với Jax Top

 +  + 

với Jax đi Rừng

 +  + 

Tam đúng theo Kiếm: khỏi cần bài xích cãi đó là một đồ vật trấn phái buộc phải tất cả không thể làm lơ của Jax, cùng hãy lên sản phẩm sớm nhất tất cả thể, ví như đi đứng đầu ưu tiên lên đầu, hoặc ngay lập tức sau khi xong trang bị đi Rừng. Tam hòa hợp kiếm đem lại vô vàn phần nhiều lợi ích: khả năng gây cạnh bên thương trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh, tài năng tăng tốc độ dịch chuyển hay chỉ số máu, năng lượng… toàn bộ đều là hầu như thứ Jax cần.

Sau khi xong THK, đầy đủ phát tiến công W của Jax sẽ rất là thốn và những sát yêu thương đấy.

Các trang bị tùy lựa chọn Jax

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ mang đến Jax với cỗ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên thiết bị Jax đi Rừng

Vì Jax thường xuyên là tướng tá phải dấn thân trong giao tranh tương tự như khi đi gank, bởi đó giày thủy ngân + Móng vuốt vẫn là chọn lọc phù hợp. Quay tay dấn thân làm choáng làm cho chậm đối thủ và gây gần cạnh thương nhiều nhất có thể. Cạnh bên thiên thần để giúp đỡ bạn phục hồi trong trường đúng theo bị kẻ địch hạ gục.

với gần cạnh thương lếu hợp, vừa trang bị lý lẫn sức mạnh phép thuật, khiến cho đối thủ chạm chán khó khăn để lên đồ tự khắc chế, nhất là điểm cùng dồn vận tốc đánh -> góp Jax biến đấu sỹ solo cận chiến bậc thầy.

Xem thêm: Top 7 Game Dành Cho 2 Người Chơi, Cặp Đôi Yêu Nhau, Yêu Xa, Trở Chơi Hai Người

Nếu mong mỏi tăng năng lực dọn tai quái rừng nhanh, để có không ít thời gian đi gank cung cấp đồng team hãy lên: Rìu Tiamat rồi tiếp đến sẽ gửi thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: trở thành Jax phát triển thành một con quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội trên đòn tấn công thứ 3 chiêu cuối dễ dãi hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax rất có thể làm bốc hơi bặt tăm AD tướng huyết giấy trong tích tắc giả dụ tiếp cận được.