LÊN ĐỒ EZREAL MUA 6

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 11 cùng phương pháp lên trang bị Ezreal bắt đầu, những đồ vật lối chơi Ezreal build ngọc bổ trợ chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Lên đồ ezreal mua 6


*

*

*

*

*

Xem tướng tá khắc chế Ezreal – Nhà Thám Hiểm cùng bảng hỗ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sứ Giả Địa Ngục tại trên đây.


Phép bổ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là một chủng loại Xạ thủ khá dễ chơi làm cho quen, cơ mà khó khăn để đạt tác dụng cao, vì chưng cỗ kĩ năng của Ezreal toàn chiêu trò định hướng, cho nên nên độ chuẩn chỉnh xác new phát huy buổi tối nhiều sức mạnh và thực hiện chuột nhiều.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn luôn là 2 phnghiền bổ trợ ưu tiên số 1 đến AD với với Ezreal cũng như vậy, Trừng phạt đã áp dụng mang đến Ez đi Rừng, nhiều lúc Ez đi Mid cũng có thể sở hữu Trừng phạt

Ezreal gồm Xu thế kéo máu đối thủ từ xa trước lúc xả thân tiến công, vì thế số đông vị tướng mạo Sp gồm khả năng cấu rỉa vẫn phù hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana..

 

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong trong những xạ thủ có kĩ năng thả diều xuất sắc, độ cơ động cao và có thể lên thiết bị theo không ít phía khác biệt -> là mẫu xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last bộ đội xuất sắc nhờ bộ kĩ năng.

Do có độ cơ đụng cao Ezreal khôn cùng cực nhọc bị bắt và hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kỳ giận dữ, đặc trưng Khi lên Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nkhô nóng cùng với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp những địa chỉ khác biệt như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Sở chiêu bài định hướng cần đề xuất bạn chơi cần có độ đúng chuẩn.

Không có tác dụng sốc damge dồn liền kề thương mạnh mẽ nlỗi một trong những AD khác, cần học lối chơi dịch chuyển thả diều nhiều

Sử dụng khả năng tốn không hề ít năng lượng.

 

Bảng kĩ năng Ezreal

Có 2 cách nâng kĩ năng cho tất cả những người đùa Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*

Ezreal sẽ tăng buổi tối nhiều khả năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên vì chưng đấy là năng lực góp Ezreal kéo huyết đối phương cũng như nạp năng lượng lính trường đoản cú xa. Kỹ năng E được nâng sống cấp cho 2 và nâng tối đa khi đạt cấp cho 13. Kỹ năng W nâng 1 điều ở cung cấp 4 và tối đa ở đầu cuối. Chiêu cuối đem đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*

Phát Bắn Thần Bí (Q) vẫn chỉ được tăng một điểm nhằm ăn lính dễ hơn. Kĩ năng được ưu tiên tốt nhất đã là Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) cùng với kĩ năng tạo sát thương thơm phxay trên một con đường trực tiếp khá mạnh mẽ. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng khá được nâng tối đa tiếp theo sau sau Tinh Hoa Tuôn Chảy vì chưng kĩ năng này có tỉ trọng lên tới mức 75% chỉ số sức khỏe phép màu.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi tài năng trúng mục tiêu của tăng mang đến Ezreal 10% vận tốc đánh vào 6 giây, cùng dồn về tối đa 5 lần (+50% vận tốc đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng tất cả các hiệu ứng trên đòn đánh.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, những tài năng của Ezreal được sụt giảm 1,5 giây thời gian hồi chiêu bây chừ.

Tinch Hoa Tuôn Chảy - W

Ezreal phun ra một quả cầu ánh nắng, ghi lại tướng tá địch hoặc phương châm thứ nhất trúng yêu cầu.

Đòn tấn công hay hoặc tài năng tiếp theo sau của Ezreal lên kim chỉ nam này sẽ kích nổ dấu ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức khỏe đả kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) tiếp giáp thương phxay.

Xem thêm: Nghĩa Bóng Là Gì ? Làm Sao Để Phân Biệt? Làm Sao Để Phân Biệt

Nếu kích nổ lốt ấn bằng một năng lực, Ezreal sẽ tiến hành hoàn lại tích điện tiêu hao của năng lực đó + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch chuyển ngay thức thì mang lại một vị trí sát đó, đôi khi phun ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+1/2 sức khỏe đả kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) sát tmùi hương phnghiền.

Tia tích điện từ bỏ Dịch Chuyển Cổ Học đang ưu tiên phun vào phương châm bám dấu ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) bên cạnh đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh sáng cực to gan, gây 350/500/650 (+100% sức khỏe công kích cộng thêm)(+90% sức khỏe phxay thuật) ngay cạnh tmùi hương phnghiền lên toàn bộ kim chỉ nam trúng phải

Sát tmùi hương Cung Ánh Sáng giảm sút 10% sau mỗi mục tiêu trúng đề xuất, xuống dần dần mức phải chăng độc nhất vô nhị là 30% gần kề tmùi hương nơi bắt đầu.

 

Cách lên thứ Ezreal

Các thiết bị lúc đầu mang lại Ezreal

*
 + 
*

Lên giầy mang đến Ezreal

*
 > 
*
 > 
*

Giày Khai Sáng Ioniađó cũng là một sự tuyển lựa áp dụng nhiều đến Ezreal, nó giúp Ez tất cả thêm % Hồi Chiêu dễ dàng mang đến vấn đề cấu rỉa huyết với dọn lính

Trang bị chủ yếu Ezreal

cùng với Ezreal AD

*
 + 
*
 + 
*

 

với Ezreal AP

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Ezreal

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Ezreal AD

thiết bị chấn phái của Ezreal, với gần kề tmùi hương tỉ trọng thuận theo số năng lượng tối nhiều, vừa thêm tốc đánh với kĩ năng phục hồi tốt, Lúc kích hoạt lên mục tiêu.

một sản phẩm thấp tuy thế lại cực kỳ cân xứng cùng mang đến tác dụng cao cho Ezreal, nó góp tăng về tối nhiều tài năng cấu rỉa trường đoản cú xa với thả diều phương châm rất tốt đến Ez lúc kết hợp với Phát phun thần bí. Với kỹ năng làm chậm trễ diện rộng tự, vẫn không có đối phương nào hoàn toàn có thể chạy bay được Khi đã bị trúng tài năng của Ez.

bộ lắp thêm đảm bảo an toàn bình yên tuyệt đối hoàn hảo trước phần đa khả năng kiềm chế cùng sốc damge, Ezreal có thể trường đoản cú đảm bảo an toàn bạn dạng thân nhưng ko đề nghị tới bầy, đang cực kì nặng nề bị làm gục trong giao tranh, do đó bạn có thể thỏa mái spam kĩ năng cấu rỉa kẻ thù.

=> Đây là bộ thứ chuẩn cùng vượt trội nhất của Ezreal AD.


Cách lên đồ Ezreal với: mặt hàng này sẽ mang về tương đối nhiều tích điện cùng sẽ giúp đỡ cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, đồng thời cũng tăng thêm thêm lượng SMPT tương đối lớn mang lại Ez nữa => quá kết quả còn điều gì nữa.

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal AP

Sau khi chỉnh sửa có tác dụng lại bộ tài năng, Ezreal trở nên khỏe mạnh rộng với lối lên đồ vật full AP. Đây cũng là giải pháp lên đồ dùng thường xuyên sử dụng cho Ez đi Mid con đường giữa. Khả năng tạo gần kề tmùi hương lên tướng tá địch với trụ cũng khỏe mạnh không kém phần AD đâu đấy.


.

 

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu hèn cho đến khi bao gồm những đồ vật quan trọng, chính vì thế quy trình đầu trận phải chơi bình yên triệu tập vào các chỉ số farm lính

Hãy để ý bài toán phân bổ tích điện với Ezreal một biện pháp hợp lý

Găng tay băng đang là lựa chọn xuất sắc mang lại Ezreal trong những trân đấu, và chỉ nên lên Tam hợp kiếm khi bạn dẫn trước đối phương, hoặc có khả năng farm quá trội. 

Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, với đông đảo Phát phun thần bí rất thốn, phương châm khó khăn có thể chạy bay.

 

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ Carry Pentakill cùng với Aphelios thách đấu leo rank.

 

Cách đùa Ez đi Mid đường thân cân team max tuyệt cùng với Ekko của bậc Cao thủ xếp hạng rank Hàn.

 

Cách nghịch Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Xem thêm: Fcr Là Gì - Phương Pháp Cải Thiện Fcr Trong Nuôi Tôm

Sức mạnh khỏe Ezreal ko trọn vẹn thua kém kém nhẹm bất kể vị tướng tá nào Lúc đi đường, điều quan trọng đặc biệt là bạn cần sử dụng những kỹ năng trúng mục tiêu thiệt giỏi.