Lên Đồ Ezreal Ad Mua 6

 - 

Bảng ngọc Ezreal mùa 13 và giải pháp lên đồ vật Ezreal mới nhất tại divinerank.vn, build trang bị phương pháp chơi full bộ và khắc chế và kìm hãm Ezreal.

Bạn đang xem: Lên đồ ezreal ad mua 6


*


*


Cách lên vật dụng Ezreal sử dụng nhiều


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cơ bản nhất của Ezreal là Chinh Phục, nhằm mục đích tăng sát thương và năng lực hồi phục mang lại Ezreal trong số những pha giao tranh lâu năm hơi. Mặc dù với Ezreal gần kề lực thì Sốc Điện hoặc tích lũy Hắc Ám sẽ là sự việc lựa chọn tương xứng hơn.

Cộng bảng ngọc Ezreal Đòn Phù Đầu thực hiện nhiều với vấn đề hack tiền và tăng gần cạnh thương cấu rỉa cho Ezreal, giúp Ezreal trở nên mạnh bạo hơn khôn cùng nhiều.

*

Cách lên thứ Ezreal

Ezreal có khá nhiều lối lên trang bị khác nhau trải qua từng meta, với mỗi cách lên vật dụng Ezreal sẽ đem đến một ưu thế riêng, hình như Ezreal AP SMPT xuất xắc EZ gần kề lực cũng là một trong những kiểu lên đồ vật được một trong những người ưu thích sử dụng, bạn có thể tham khảo một vài bộ trang bị như sau:

*

Cách lên vật Ezreal

Ezreal Búa Rìu sát Thần: sẽ giúp Ezreal bắn hạ địa điểm đỡ đòn và tăng kỹ năng sống sót trong giao tranh với các trang bị mang ý nghĩa phòng thủ. Ezreal sát lực Dạ Kiếm: sẽ giúp Ezreal rất có thể thổi bay những địch thủ ít huyết trong một nốt nhạc. Ezreal vương vãi Miện Suy Vong: nhằm tăng độ chống chịu và sức mạnh kiểm soát và điều hành với Cung Ánh Sáng. Ezreal giầy Khai sáng Ionia: là một trong sự lựa chọn thực hiện nhiều, nó giúp Ez có thêm % hồi chiêu thuận lợi cho việc cấu rỉa máu với dọn lính. Ezreal Thần kiếm Muramana: lắp thêm chấn phái của Ezreal, với liền kề thương tỉ lệ thành phần thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc tấn công và năng lực hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu. Chùy sợi Malmortius: máy đảm bảo bình an trước những năng lực khống chế với sốc damge, Ezreal hoàn toàn có thể tự bảo vệ phiên bản thân nhưng không yêu cầu tới đồng đội, sẽ cực kỳ khó bị làm gục trong giao tranh, vị đó chúng ta cũng có thể thỏa mái spam tài năng cấu rỉa đối thủ.

Cách lên đồ vật Ezreal mới


Lên đồ dùng Ezreal AD với Chùy gai Malmortius, ví như team địch những sát yêu thương phép

*

Trang bị Ezreal gần kề lực

*
*
*

Phép hỗ trợ Ezreal

*
*

Với Ezreal AD thì Tốc biến hóa + Hồi tiết là bộ đôi phép hỗ trợ tối ưu nhất, vừa góp Ezreal trở cần cơ hễ hơn hoặc tẩu thoát bình an trong những tình huống nguy khốn vừa bao gồm thêm phục sinh cho bản thân lẫn đồng đội.


Bảng kỹ năng Ezreal

Thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát bắn Thần Bí(Q) là chiêu bài gây gần kề thương chính, chủ yếu của Ezreal, vày vậy cần ưu tiên cộng tối đa trước hết, tiếp chính là Dịch chuyển Cổ Học(E), nó sẽ giúp đỡ Ezreal trở đề nghị cơ cồn hơn không ít để nhà động trong các giao tranh, ở đầu cuối là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo như đúng cấp đồ mang lại Ezreal.

Nội tại - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kĩ năng của Ezreal trúng phương châm sẽ tăng cho Ezreal 10% vận tốc đánh trong 6 giây, cộng dồn về tối đa 5 lần.

Phát phun Thần túng bấn - Q

Ezreal phun ra một luồng đạn chứa ma thuật thần túng thiếu gây ngay cạnh thương lên mục tiêu trước tiên trúng phải, Phát bắn Thần túng thiếu đồng thời vận dụng hiệu ứng đòn đánh, tuy vậy nó chẳng thể chí mạng.

Khi bắn Q trúng kim chỉ nam bất kỳ, toàn bộ các tài năng của Ezreal gần như được bớt 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát phun Thần túng bấn là kỹ năng cốt lõi trong bộ chiêu trò của Ezreal, vừa vào vai trò là lượng gần kề thương chính vừa là hóa học xúc tác góp Ezreal hoàn toàn có thể liên tục thi triển bộ tài năng của mình, gây ra nhiều gần kề thương hơn.

Tinh Hoa Tuôn chảy - W

Khi thực hiện Ezreal sẽ bắn ra một vòng tròn ma thuật, bám vào tướng địch, trụ hoặc quỷ quái khủng thứ nhất trúng đề nghị trong vài ba giây. Tuy nhiên Tinh Hoa Tuôn rã sẽ không có tác dụng cho đến khi đòn tiến công hoặc khả năng tiếp theo của Ezreal tìm về mục tiêu. Lúc ấy vòng tròn ma pháp sẽ được kích nổ với gây thêm 1 lượng to sát thương.

=> lấp lánh Tuôn rã đi xuyên thẳng qua lính, bởi vậy nó sẽ là một trong những công cố gắng khá giỏi để chúng ta cũng có thể thực hiện rất nhiều pha trao đổi chiêu trò ở đường.

Dịch đưa Cổ học tập - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức dịch rời đi một quãng ngắn đồng thời phun một đường đạn gây ngay cạnh thương lên đối thủ gần đó, dịch chuyển Cổ học sẽ luôn ưu tiên hướng đến mục tiêu hiện giờ đang bị dính lung linh Tuôn Chảy.

=> Đây là kĩ năng cơ động bao gồm của Ezreal, giúp cậu hoàn toàn có thể ra vào giao tranh một bí quyết dễ dàng, tuy vậy ở đầu trận hồi chiêu khá lâu, nên bạn cần sử dụng một phương pháp hợp lý.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận mức độ trong thoáng chốc, kế tiếp bắn ra một cánh cung gây liền kề thương lớn lên đối phương mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng có phạm vi toàn bản đồ, tuy nhiên nó chỉ gây một nửa tiếp giáp thương lên lính.

Dù chưa phải là một khả năng quá đặc biệt trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại có hàng tá những công dụng khác nhau như: dọn lính, ăn mạng từ xa, cung ứng đồng team hoặc có thể bắn để điều hành và kiểm soát tầm nhìn cho cả đội.


Điểm mạnh dạn và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là mẫu xạ thủ đa dụng, có công dụng cấu rỉa thả diều tốt.

Xem thêm: Công Dụng Chữa Bệnh Của Sâm Ngọc Linh Có Tác Dụng Gì, Sâm Ngọc Linh Có Tác Dụng Gì

Ezreal khó bị tóm gọn và hạ gục mau lẹ nhờ độ cơ cồn cao.

Khả năng tăng tiến sức mạnh Ezreal theo thời hạn khá xứng đáng kể.

Chiêu cuối Cung ánh nắng có phạm vi toàn bạn dạng đồ, vừa cung ứng đồng team vừa kiểm tra tầm nhìn.

Điểm yếu

Do khỏe khoắn về cấu rỉa đề nghị Ezreal không có tác dụng dồn gần kề thương nhanh mạnh.

Bộ chiêu trò Ezreal nhiều tài năng định hướng, yên cầu người nghịch sử dụng đúng mực mới rước lại hiệu quả cao.

Ezreal cần nhiều mana.


Cách chơi Ezreal

Là giữa những xạ thủ cách nghịch Ezreal khác biệt trong LMHT, sức mạnh của Ezreal phụ thuộc vào rất những vào gần như Phát bắn Thần Bí(Q) một cách thiết yếu xác, càng bắn trúng những thì mỗi chiêu thức hồi lại càng nhanh, điều đó cho phép Ezreal tiếp tục xả đạn vào kẻ địch cũng giống như thả diều với di chuyển Cổ Học(E).

*

Cách chơi Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal ko phải là 1 trong vị tướng giao tranh bạo gan trong quá trình đầu trận, tuy nhiên bạn cũng có thể farm một cách an ninh từ khoảng xa nhờ Phát phun Thần Bí(Q), tận dụng lung linh Tuôn Chảy(W) để có những pha thảo luận sát thương gấp rút giúp Ezreal cấu máu phương châm tạo áp lực đè nén lên địch thủ khi đi đường.

Ezreal tương đối yếu và cần có các trang bị cần thiết, chính vì thế giai đoạn đầu trận bạn nên triệu tập vào các chỉ số farm quân nhân và đùa an toàn.

Giữa trận Ezreal

Giữa trò chơi là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, với đầy đủ Phát phun Thần Bí(Q) cực thốn, mục tiêu khó có thể chạy thoát.

Dịch gửi Cổ Học(E) có thể hỗ trợ cả tiến công lẫn phòng vệ vì vậy bạn nên sử dụng một cách phù hợp để có thể gây ra nhiều sát mến nhất.

Hãy xem xét việc phân bố tích điện với Ezreal một giải pháp hợp lý

Cuối trận Ezreal

Ezreal có tác dụng cấu rỉa tốt nhất có thể trước thềm giao tranh bằng Phát bắn Thần Bí(Q) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Khi giao tranh combat tổng nổ ra, hãy lựa chọn 1 vị trí bình yên để ban đầu xả giáp thương từ tuyến đường sau.

Dùng dịch rời Cổ Học(E) nhằm thả diều trường hợp như bị địch thủ nhắm đến.

Nếu sử dụng các kỹ năng kim chỉ nan chính xác, Ezreal sẽ dễ dàng gây một lượng khủng sát mến từ địa điểm an toàn, mặt khác hồi lại di chuyển Cổ Học(E) để liên tiếp thả diều hoặc truy sát mục tiêu.

Xem thêm: Lịch Gcs Là Gì ? Thang Điểm Hôn Mê

Video lối chơi Ezeral AD xạ thủ với Ziggs - Challenger Replays

Sức bạo phổi Ezreal không trọn vẹn thua kém bất cứ vị tướng mạo nào lúc đi đường, điều đặc trưng là bạn phải sử dụng các kĩ năng trúng phương châm thật tốt.