LÊN ĐỒ CHO TƯỚNG OLAF

 - 

Olaf mùa 13: Bảng ngọc và bí quyết lên đồ dùng Olaf Meta bắt đầu Chùy Hấp Huyết. Video full bộ Olaf và menu tướng yếu hay táo tợn hơn binh sĩ Điên Cuồng trên divinerank.vn.

Bạn đang xem: Lên đồ cho tướng olaf


*

Olaf

Update 12.22


       

       

    

*
    

*
    


Bảng ngọc Olaf chinh phục Top cùng với Win 67.92% cùng Pick 17%

       

       

    

*
       

*
       

*


Trang bị Olaf Rừng có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*
*
+
*

Cách lên đồ Olaf

Đi Rừng

*

Chùy Hấp Huyết đã là key lên đồ mang lại Olaf khi đem lại thời gian hồi chiêu, cạnh bên thương, máu và khả năng trụ giao tranh to khiếp.

Bên cạnh đó nếu như khách hàng bật W đã cường hóa khả năng hồi tiết thêm từ bỏ Chùy Hấp máu kết hợp với móng vuốt Sterak bạt tử trong giao tranh là bao gồm thật.

Với nội trên càng không nhiều máu càng những sát thương, tấn công càng nhanh việc solo cùng với Olaf là điều quá cực nhọc khăn.

Bảng khả năng Olaf

Thứ tự nâng năng lực Olaf

*

Chi tiết tài năng Olaf

*
Điên Cuồng

Cứ từng 1% ngày tiết mất đi, vận tốc Đánh của Olaf được tạo thêm 1%.

*
Phóng rìu

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 1000

Olaf quẳng rìu xuống đất tại địa điểm mục tiêu, gây liền kề thương lên những đơn vị chức năng nó xuyên qua và làm lờ đờ Tốc độ dịch chuyển của chúng. Nếu Olaf nhặt lại cái rìu, thời gian hồi kĩ năng giảm đi 4.5 giây.

Xem thêm: Discover Cách Tải Game Titan 'S Popular Videos, Discover Cách Tải Game Titan 'S Popular Videos

*
Rìu Máu

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 700

Tốc độ Đánh của Olaf được gia tăng , bên cạnh đó hắn cũng khá được nhận Hút ngày tiết và đội giá trị hồi máu từ phần đa nguồn dựa trên số tiết hắn sẽ tổn thất.

*
Bổ Củi

Khoảng cách: 325

Đòn tấn công của Olaf mạnh dạn tới nút gây sát thương chuẩn chỉnh lên cả hắn và mục tiêu, cùng được trả lại số Máu sẽ tổn thất trường hợp hắn phá hủy được mục tiêu.

Olaf xẻ rìu đầy hung hãn, gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Tiêu hao của năng lực này bởi 30% tổng giáp thương gây ra, tuy thế được hoàn lại nếu kỹ năng hủy diệt được mục tiêu.Đòn tấn công thường làm bớt hồi chiêu vấp ngã Củi đi 1 giây.

*
Tận cố gắng Ragnarok

Khoảng cách: 400

Olaf miễn lây lan với các trạng thái loại bỏ hóa.

Cách nghịch Olaf

Khi trừng vạc quái rừng nhớ bật W sẽ giúp đỡ Olaf tăng kỹ năng hồi máu bao gồm cả lúc ăn uống quả hồi phục cũng cho tác dụng tương tự.

Xem thêm:  Giằng Móng Là Gì ? Cách Bố Trí Thép Hiệu Quả Nhất Kích Thước Giằng Móng Chuẩn Nhất

Trong giao tranh không tốt nhất thiết phải xả thân bắt xạ thủ bởi được cứ căn đầy đủ dame kết liễu được tướng làm sao thì làm.