Lên đồ airi

 - 

Airi mùa 23, trong số những sát thủ đi mặt đường và từng là nổi tởm đảm so với những vị tướng buộc phải đối đầu với cô bạn nữ này lúc leo rank Liên Quân Mobile. Với tài năng gây gần kề thương lớn, từ các vố đánh tay và rất nhiều kỹ năng của bản thân mình tướng Airi có khả năng Solo dường với ngẫu nhiên đối thủ nào.

Bạn đang xem: Lên đồ airi

Hôm nay, divinerank.vn sẽ lý giải cho mọi fan cách chơi, lên đồ sát thương cho Airi và xem thêm qua các bảng ngọc, phù hiệu đến tướng Airi táo bạo nhất trong dịp giải này.


Điểm dạn dĩ và yếu ớt của Airi

Điểm mạnh

Khả năng tạo tiếp giáp cực kỳ tuyệt hảo từ cô con gái này.Sát yêu thương từ các đòn đánh tay, kĩ năng là vô cùng dạn dĩ mẽ.Độ cơ động cực kì cao.

Điểm yếu

Có lượng máu khôn cùng khiêm tốn.Thời gian hồi chiêu tướng tá đối lâu.

Phép ổ trợ đến Airi

Đối với câu hỏi dùng Airi đi rừng, thì Trừng trị phù hợp cho trinh sát này nhất. Còn khi đi Top, thì Bộc phá sẽ giúp đỡ cho trinh sát này kết thúc đối thủ giỏi hơn.

Bảng ngọc đến Airi

Ngọc đỏ: 10 viên công đồ lý.Ngọc tím: 10 viên phần trăm chí mạng / máu tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công vật dụng lý / xuyên giáp.

*

Với nhánh ngọc trên, những thuộc tính công đồ lýtỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho Airi lượng liền kề thương dồi dào ngay từ đầu trận đấu.

Ngọc tím máu tối đa sẽ cho Airi độ dẻo dai cố định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng với đồng chí của mình.

Phù hiệu của Airi

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST, chuyển sinh.Phù hiệu phụ: Tháp quang đãng minh, bớt hồi, xuyên.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Mới Nhất 2021, Phim 7 Vien Ngoc Rong Hay

*

Với bảng phù hiệu trên, Airi vừa có tác dụng lao vào giao đấu với đối phương với một lượng gần cạnh thương vô cùng lớn và trong khi là vấn đề sẽ bình an hơn với việc hồi phục lại sau khoản thời gian bị hạ gục.

Cách nâng chiêu thức cho Airi

Với Chiêu 1, nó sẽ đem đến một lượng cạnh bên thương hết sức lớn cần mọi tín đồ nên chú ý nâng đầu tiên. Sau đó là Chiêu 2, 3.

*

Cách lên đồ mang đến Airi

Cách lên đồ Full gần cạnh thương đến Airi đi rừng

Tham khảo: Cách lên vật dụng Batman mạnh mẽ nhất

*

bí quyết lên trang bị cho Airi đi Top mạnh dạn nhất

*

Với những món thiết bị ở trên, Airi sẽ dấn thân giao tranh với mặt hàng tấn gần kề thương với chí mạng. Sát bên đó, tùy thuộc vào từng tình huống ra mắt của cuộc đấu mà mọi người có thể tham khảo những trang bị không giống cho trinh sát này.

Kỹ năng Airi

*

Nội tại : từng đòn đánh thường giúp giảm thời hạn hồi của kiếm khí đi 1 giây.

*

Phi Tiêu : Airi rút tìm chém thẳng về phía đằng trước với tốc độ cực nhanh tạo nên một luồng tìm khí gây cạnh bên thương thứ lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

*

Kiếm Vũ : Airi múa tìm lướt theo hướng chỉ định gây gần cạnh thương thứ lý. Chiêu thức này có thể tung về tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời hạn hồi chiêu.

*

Long Kiếm : Airi tung Long kiếm, gây ngay cạnh thương đồ lý lên các mục tiêu và làm chậm rãi chúng. Ngay tiếp nối Airi thường xuyên tung kiếm, khiến lượng sát thương thứ lý tựa như và làm choáng những nạn nhân 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu góp Airi dìm lá chắn giúp chặn gần cạnh thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy sút dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Tướng đồng minh và kìm hãm Airi

Tướng đồng minh

Bởi Airi cần phải có một tướng, có công dụng cố định và kiềm chế cứng đối thủ để cô phụ nữ này dấn thân ám sát, tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn lẹ nhất.

Tướng tương khắc chế

Với lượng máu rất ít của mình, Airi vô cùng ngán lúc phải tuyên chiến và cạnh tranh với hầu hết chất tướng có công dụng sốc gần kề thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Airi

Để phát huy hết năng lực đi mặt đường của Airi, thì chúng ta cần biết:

Nếu nghịch Airi tại vị trí đường trên, thì ở tiến trình đầu game các bạn nên tận dụng tối đa vào việc sát thủ này có lượng gần cạnh thương lớn ở đầu game mà lại áp đặt lối chơi lên đối thủ. Và sát bên đó, chuyên cần quan sát nhằm mục đích tránh những tình huống ghé thăm trường đoản cú rừng đối phương.Ở giai đoạn giữa, khi cơ mà Airi đã bao gồm món trang bị cho bạn thì mọi người nên tổ chức triển khai những pha giao tranh nhỏ tuổi lẻ và kiểm soát và điều hành tốt các mục tiêu lớn tranh để kẻ địch cướp mất.Ở quy trình cuối, yêu cầu lựa lựa chọn các kim chỉ nam dễ ăn uống để dấn thân sốc ngay cạnh thương cùng hãy nhớ rằng với nhánh phù hiệu mà lại divinerank.vn đã trình làng trên thì các bạn hãy an tâm với những pha lao vào của Airi nhé.

Xem thêm: Tmp File Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Tmp Là File Gì

Với nội dung bài viết trên của divinerank.vn, rất nhiều ai yêu thích tài năng đi đường trẻ trung và tràn đầy năng lượng và dồn giáp thương giỏi thì hoàn toàn có thể tham khảo qua cách chơi, lên đồ cùng những bảng ngọc mang lại Airi sinh hoạt mùa giải này để tìm hiểu thêm sử dụng.