LÊ TƯ PATRICK MA TING-KUNG

 - 

divinerank.vn - Đây là chia sẻ của Lê tư - một trong những mỹ nhân của TVB trong năm 2000 - về hôn nhân và tình yêu.

Bạn đang xem: Lê tư patrick ma ting-kung


Mối quan hệ tình dục của Lê tứ (50 tuổi) và triệu phú Patrick Ma (65 tuổi) khi công khai minh bạch đã gặp mặt nhiều phản nghịch đối và comment không hay. Nhưng cặp đôi đã chứng minh những bạn đó sai hết lần này mang lại lần khác. Hai bạn vừa tổ chức triển khai kỷ niệm 13 năm ngày cưới vào trong ngày 18 mon 1 vừa qua và vào ngày đặc trưng này, Lê tư đã đăng một bức hình ảnh hiếm hoi của cô và ông xã cùng nhau để đánh dấu sự kiện.

Cô cũng đã viết một lời nhắn chân thành chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về cuộc hôn nhân của cô cùng với người ông xã lớn rộng cô 15 tuổi.

"Duy trì một mọt quan hệ y như trồng cây. Bạn phải tưới chúng bởi tình yêu thương thương nhằm chúng béo lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đơm hoa kết trái" - Lê tư viết - "13 năm hôn nhân gia đình không ngắn cũng ko dài. Cảm ơn anh vì đã sẵn sàng quan trọng điểm và bổ sung cập nhật chất bổ dưỡng cho quan hệ của bọn chúng ta"."Mặc dù em nói theo một cách khác rằng anh là người khó tính, cơ mà em biết anh tỉ mỉ, ngọt ngào và đảm bảo an toàn em như thế nào" - Lê Tư liên tục - "Anh biết em say đắm hoa buộc phải năm nào anh cũng tự tay chuẩn bị cho em bó hoa đẹp nhất nhất. Cảm ơn anh đã đến em 13 năm hạnh phúc. Chúc mừng lưu niệm của chúng ta!".

Xem thêm: Choi Game Tuyệt Đại Song Kiều Online, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D Cho Android

Lê tứ là giữa những nữ diễn viên số 1 của TVB, sẽ rời quăng quật showbiz vào khoảng thời gian 2008 để tiếp quản công ty chăm lo da của anh ấy trai sau một tai nạn đáng tiếc xe hơi khiến anh cô bị liệt một phần. Patrick được biết đã quen Lê bốn trong khoảng thời gian này và ông là người đã hỗ trợ cô kim chỉ nan con đường của bản thân trong quả đât kinh doanh.Năm 2009, hai bạn trẻ kết hôn với hiện bọn họ có cha cô phụ nữ - cặp tuy vậy sinh Pricia và Gianna (11 tuổi), với Pagella (9 tuổi).

Patrick, bạn có mái ấm gia đình sở hữu tập đoàn media lớn tuyệt nhất Hong Kong, Oriental Press Group, không tham gia vào giới kinh doanh của gia đình. Ông đã sản xuất dựng tên tuổi bằng cách xây dựng đế chế của riêng mình bao hàm đầu tư, quan tâm y tế và khám chữa thẩm mỹ.

Xem thêm: 10 Truyện Tranh Thể Thao Được Yêu Thích Nhất, Top 10 Bộ Truyện Tranh Thể Thao Hay Nhất


hotgirl Hong Kong Lê bốn thú nhận xích míc khi nuôi dậy con

divinerank.vn - hotgirl đình đám một thời của TVB, Lê Tư, cho biết thêm cô luôn luôn cảm thấy mình xích míc khi nuôi con - vừa muốn con trưởng thành và cứng cáp nhưng lại không muốn chúng rời xa mình.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online với divinerank.vnGo!


*

tháng Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ divinerank.vn NEWS