LAPTOP CHƠI GAME DƯỚI 25 TRIỆU

 - 

Thông thường khi chơi game chúng ta sẽ sử dụng đến PC. Tuy nhiên, cùng với nhu cầu linh động và thuận lợi mang theo bất kể nơi nào mình thích thì một chiếc máy vi tính sẽ phù hợp hơn. Trong nội dung bài viết này mình vẫn gửi đến mọi người top 15 laptop gaming 25 triệu tốt cấu hình ngon nên mua 2022. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Laptop chơi game dưới 25 triệu

1. Tiêu chuẩn chọn laptop gaming 25 triệu

Để thuận tiện chọn ra một chiếc máy tính gaming 25 triệu tương xứng với phiên bản thân. Trước hết, họ cần cho với những tiêu chí sau đây.

1.1. CPU

Đầu não để điều khiển, vận hành những tác vụ nặng đó là CPU. Bọn họ cần chọn máy tất cả CPU cấu hình i5 hoặc i7 trở lên để đảm bảo cung cấp sức mạnh cho phần lớn trận game đòi hỏi đồ họa cao của mình.

1.2. Card đồ hoạ

Card vật dụng họa sẽ sở hữu nhiệm vụ xử lý hình ảnh, độ phân giải sắc nét, làm cho cho unique hiển thị trở nên xuất sắc hơn. Vì vậy, khi thi đấu game bọn họ cần card hình ảnh tốt sẽ giúp hiển thị hình hình ảnh trên màn hình hiển thị sống động.

Xem thêm: Điểm Khác Biệt Giữa Ampe Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ampe Trong Tiếng Việt

1.3. Ổ cứng SSD

Dù giá cả của ổ cứng SSD tương đối cao một chút nhưng đang giúp bọn họ sẽ giúp xử lý lập cập trong khâu truy vấn xuất dữ liệu. Bạn cũng không cần phải đợi ngóng quá lâu khi mở trang bị hay load game.

2. đứng top 15 mẫu laptop gaming 25 triệu

Bạn muốn mua một chiếc laptop gaming 25 triệu nhưng chưa chắc chắn nên mua loại nào phù hợp. Đừng lo, cùng xem những chiếc máy mình lưu ý dưới đây, vừa có thông số kỹ thuật mạnh, vừa có ngân sách chi tiêu hợp lý.

2.1. Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 5 Pro 16ACH6

Laptop Lenovo IdeaPad 5 Pro 16ACH6 là chiếc máy tính xách tay gaming 25 triệu đầu tiên mình thích nhắc đến. Chiếc máy sở hữu xây dựng tối giản cùng nhẹ nhàng. Ngoài ra, nó khá năng động để bạn di chuyển đi bất cứ đâu. Đây cũng là điểm mạnh của thiết bị đến từ nhà Lenovo.

Xem thêm: Top 100 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020 Gây Tranh Cãi Vì Quá Bất Ngờ


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Laptop Lenovo Yoga Slim 7 Pro

Người dùng còn có kho tàng trữ dữ liệu to con với bộ nhớ lưu trữ trong lên đến 1TB. Điều này giúp cho mình thoải mái hơn khi ý muốn tải game, hình hình ảnh hay ứng dụng nào về máy.