Game danh bai tien len tren zing me

 - 

Nếu bạn chưa biết thì từ thời điểm cách đó 9 năm tại thị phần Việt Nam, bao gồm một yêu mến hiệu social nổi danh cùng lấn át toàn bộ cái thương hiệu khác tất cả Facebook xuất xắc Instagram…. Đã tất cả thời điểm, mạng xã hội này còn quá lên về lượng người dùng hàng tháng so với Facebook – social thành công nhất mọi thời đại. Không người nào khác đó đó là Zing Me, một chiếc tên là niềm từ hào của VNG một thời. Vậy đến thời gian hiện tại, nó đã chỗ nào trong cuộc chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào đem lại ánh hào quang đã hết năm xưa?

Zing me – social về game hàng đầu Việt nam giới 2009

Mục Lục:

2 Những lý do căn bạn dạng biến Zing Me sập cần thiết “ngóc đầu” lên được3 TOP những tựa game huyền thoại của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến game thủ tiếc nuối

Zing Me – Bước khởi đầu cho kỷ nguyên cách tân và phát triển Social truyền thông tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của mạng xã hội này là vớ yếu cho việc ì ạch ko chịu cố đổi, thì thị phần cần hơn cả những thứ có thể chuyển đổi được chúng, tạo ra được phần đa thứ đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của họ. Zing me chính là cái thương hiệu đó, một uy tín Việt trước tiên lúc bấy giờ tham gia thị trường social còn vứt ngỏ tại chỗ đây.Bạn sẽ xem: làng mạc quạt trên zing me

Bạn đã xem: xóm quạt trên zing me
Bạn đang xem: Game danh bai tien len tren zing me

*

Vào thời điểm trong thời hạn đỉnh cao vào sự nghiệp của social này, có thời điểm Zing Me gấp 2 lần về lượng khách truy cập so với Facebook, chính là vao năm 2011 khi đó Zing đạt 6.8 triệu trong khi mạng xã hội của ông chủ Mark Zuckerberg chỉ có 3.1 triệu. Cố kỉnh nhưng, sự thay đổi của cuộc đua đã thay đổi hoàn toàn khi Zing Me quan trọng giữ nổi mức độ nóng của mình trên mặt trận truyền thông tương tự như níu kéo tín đồ dùng. Uy tín này đã hết vị trí số 1 tính từ lúc năm 2012, lúc đó Facebook bao gồm sự vươn lên khỏe khoắn bởi hầu như sự chuyển đổi liên tục về tính chất năng, cũng như mới kỳ lạ hơn social Việt Nam vẫn có. Chính vì vậy, chấm dứt năm đó, Vicenzo Cosenza, chuyên gia về chiến lược truyền thông mạng của Ý, đã công bố bạn dạng đồ mạng xã hội toàn cầu (World maps of Social Network) mang lại thấy, Facebook đã vượt qua Zing Me trên Việt Nam.Bạn vẫn xem: làng quạt bên trên zing me


*

Kể từ năm 2013 trở đi, Facebook bao gồm mức tăng trưởng chóng mặt để cho thị trường social Việt Nam gần như là đi vào hồi kết. Facebook hay Instagram vượt qua qua từng năm, Zing Me liên tiếp đi xuống với đến thời điểm hiện tại nó trở thành căn nhà hoang không có bất kì ai ngó ngàng đến. Sự thua của mạng xã hội Zing Me nằm tại chỗ, VNG thời đặc điểm đó quá tập trung vào Zalo – một vận dụng OTT ra mắt nhằm thâu tóm luôn phân khúc đó trên thị trường. Kết quả Zing Me bị không đủ ánh hào quang quẻ một phương pháp đáng tiếc, và lúc này Zalo mới chính là “con át” nòng cốt của cả 1 tập đoàn lớn lớn.

Vậy những lý do nào làm cho Zing Me rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Những vì sao căn bạn dạng biến Zing Me sập bắt buộc “ngóc đầu” lên được

Sao chép trọn vẹn những chức năng của Facebook

Đầu tiên, điều giết chết bao gồm Zing Me trong cuộc đua tranh tàn khốc với Facebook chính là sự coppy một bí quyết lộ liễu từ bỏ tính năng, giao diện cho tới các thao tác người dùng. Zing tuyên ba sẽ đối đầu trực tiếp cùng với Facebook ở thị phần chính ngạch, tuy vậy những gì mà lại Zing Me đưa vào trong ứng dụng của chính bản thân mình làm tín đồ ta thúc đẩy tới ngay lập tức Faecbook. Vậy cùng với một social vừa ra đời, chưa thực sự hoàn thành xong so găng tay với một uy tín có từ rất lâu năm mang tên tuổi lớn và được tin cần sử dụng trên thay giới, thì người dùng sẽ lựa chọn cái nào?
Xem thêm: Còn Gì Đâu Anh Hỡi " (Kiếm Được 6 Bài), Còn Gì Đâu Anh Hỡi

*

Target đối tượng người tiêu dùng người dùng sai vượt sai!

Có lẽ đó cũng là một trong những nguyên nhân lớn khiến cho Zing me sập. Zing Me là một mạng xã hội mà người tiêu dùng lên đây nhằm tìm kiếm số đông nội dung share từ bạn bè của mình, đó là mục đích mà phần nhiều những chữ tín Social truyền thông khác cũng hướng tới. Rứa nhưng, rất nhiều điều nhưng mà VNG làm cho với “con cưng” của chính mình lại khiến cho mọi fan cảm thấy khá mệt mỏi. 


*

Nền tảng của VNG với thế mạnh dạn là Game, thì lượng người sử dụng của thương hiệu là phần đa game thủ lớn số 1 nhìn Việt Nam. Có thời điểm, mạng xã hội có lượng User cao chết giả ngưởng vì những game thủ đăng ký vào đây để chơi những tựa game bởi hãng phân phát hành. Nuốm nhưng, để nhưng mà nói hãng dường như không tinh tế, khi chỉ triệu tập vào thế bạo dạn Game của mình, Target vào những đối tượng người tiêu dùng Game thủ, còn người dùng chính mong mỏi được chia sẻ nội dung thì chưa có tính năng gì cung ứng thực sự. Nước cờ sai lầm này vẫn vô tình làm cho lượng Users bị lắng dịu và giảm thốt nhiên biến, thuộc thời điểm này Facebook lại có chiến lược rõ ràng, hầu hết tính năng cung cấp người cần sử dụng siêu quyền năng. 
Xem thêm: Độ Tin Cậy Của Dịch Vụ (Service Reliability Là Gì ? Reliability Test Là Gì

*

Một mạng xã hội muốn trở nên tân tiến bao quát yêu cầu “trung tính”, thiết yếu nghiêng rất nhiều về game thủ, dễ khiến nhàm chán khiến người cần sử dụng không gameplay cảm thấy bị cô lập và lạc lõng. Dù thời hạn đầu, Zing Me gây tuyệt vời bởi lượng người dùng cao ngất ngưởng, tuy nhiên với chiến lược không đúng lầm, ko tận dụng đủ thông minh nhằm níu kéo người tiêu dùng đã có tác dụng cho mạng xã hội này thất bại một phương pháp thảm thương. Target đối tượng là trong số những việc thứ nhất mà một thương hiệu đề xuất làm lúc tham gia vào một trong những thị trường, nó ảnh hưởng cực lớn đến việc thành hay bại của một uy tín và trong mẩu chuyện này VNG sẽ sai với đi lệch hướng hoàn toàn dẫn mang lại kết cục bi tráng như hiện tại tại!

Không cảm nhận sự đầu tư đúng mức

Có lẽ canh bạc ra quyết định với Zing Me là vào khoảng thời gian 2012, khi mà lại hãng xong 2011 với lượng người tiêu dùng hơn hẳn cùng với Facebook. Phần đa tưởng hãng đã lấy đó làm cho bàn đệm để cải tiến và phát triển thương hiệu của mình, biến đổi một mạng xã hội quốc dân của bạn Việt. Vậy nhưng, vào cùng thời khắc đó, đáng lẽ Zing Me cần phải “tân trang” lại và bổ sung cập nhật những nhân tài để khẳng định vị thế với những người dùng, thì “mẹ đẻ” lại nhẫn tâm mặc kệ mạng xã hội này, tập trung toàn lực để cải tiến và phát triển ứng dụng OTT sắp ra mắt có tên là Zalo, mà sau đây trở thành áp dụng nhắn tin thành công nhất trên Việt Nam. 

TOP các tựa game huyền thoại của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến người chơi tiếc nuối

Mạng xã hội Zing Me đóng góp cửa làm cho rất nhiều người tiếc nối nhất là những người liên tục chơi các tựa trò chơi trên nền tảng này. Để giúp các bạn có thể hồi ức lại mọi kỷ niệm tuyệt đối hoàn hảo của một thời đã qua, dưới đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tựa game huyền thoại tuổi thơ được không ít người từng đùa nhất.